Tải Ultimate Custom Night MOD (Mở Khóa Tất Cả) + APK 1.0.5

Tải Ultimate Custom Night MOD (Mở Khóa Tất Cả) + APK 1.0.5
Tên Ultimate Custom Night
Phát hành Clickteam USA LLC
Phiên bản 1.0.5
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 163M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Get it On Google Play

Nếu bạn là một người yêu thích dòng game kinh dị thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Five Nights at Freddy’s, đây là series game nhìn vào tưởng đơn giản nhưng khiến nhiều người phải sợ hãi với tạo hình trong game. Vậy bạn nghĩ như thế nào khi còn có tựa game chứa những yếu tố kinh dị của những phiên bản Five Night at Freddy’s? Hãy tải về và trải nghiệm Ultimate Custom Night Mod thử nhé!

tải Ultimate Custom Night mod

Tải Ultimate Custom Night Mod – Tựa Game Kinh Dị Rùng Rợn

Với Ultimate Custom Night, người chơi có cơ hội trải nghiệm nhiều thử thách kinh dị được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho người chơi. Mặc dù lấy từ Five Night at Freddy nhưng Ultimate Custom Night có nhiều điểm khác biệt tạo điểm nhấn riêng cho game.

Thứ nhất phải kể đến là người chơi được lựa chọn thoải mái kẻ thù của mình. Trong series Five Night at Freddy có đến 7 phiên bản nên số lượng nhân vật được tập hợp trong Ultimate Custom Night là rất lớn. Với hơn 50 nhân vật hoạt hình để lựa chọn, trong đó mỗi nhân vật có những điểm lôi cuốn riêng biệt.

Chính vì vậy, khi xuất hiện trên màn hình, chúng sẽ khiến bạn phải hét lên vì sự xuất hiện bất ngờ đấy. Để tăng thêm phần khó khăn, các nhà phát triển game cho phép người chơi tự đặt độ khó cho game từ 0 đến 20.

Ultimate Custom Night mod

Hệ thống sẽ dựa vào độ khó mà bạn lựa chọn để phân phối các yếu tố xuất hiện của các nhân vật sao cho phù hợp. Nhưng có thể thấy, trò chơi này sẽ không để bạn dễ dàng vượt qua.

Cho nên, lời khuyên cho những bạn lần đầu trải nghiệm là không nên nóng vội và tự đặt cấp độ quá khó cho bản thân. Hãy bắt đầu chơi một cách bình tĩnh từ cấp độ dễ đến khó, như vậy giúp người chơi có thêm thời gian để khám phá và hiểu về game.

Nhiệm vụ của Ultimate Custom Night cho bạn rất đơn giản. Người chơi chỉ cần theo dõi camera an ninh, đóng chặt cửa để bọn robot không thể xâm nhập vào văn phòng của mình.

Bạn hãy luôn quan sát và coi chừng cẩn thận những con đường dẫn ra bên ngoài và những đường dẫn thẳng vào phòng như hai của phụ, hai ống thông khí. Bạn có thể ngồi ở bàn làm việc của mình và quan sát mọi thứ. Giống như những bộ phim kinh dị cổ điển.

Giống như một bộ phim kinh dị cổ điển, nguồn cung cấp điện để cung cấp năng lượng các cánh cửa và camera đang dần cạn kiệt. Làm thế nào để chiến thắng? Bạn chỉ cần sống sót cho tới khi trời sáng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy cũng như khả năng phân tích của bạn để sử dụng nguồn điện một cách hợp lý nhất.

Công cụ hỗ trợ trong game

Càng về cuối, những thử thách trong Ultimate Custom Night đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo những công cụ hỗ trợ như A/C, hộp nhạc, máy phát điện, máy sưởi,… nếu muốn giành chiến thắng trong game này.

Phòng thủ cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên quan tâm. Bạn phải biết cách thiết lập bẫy laser trong lỗ thông hơi, thu thập Faz-Coins, mua vật phẩm từ Prize Counter. Một mách nhỏ cho bạn là không được quên theo dõi chặt chẽ không chỉ một mà là hai rèm cửa Pirate Cove (mối nguy hiểm thường hay trú ngụ ở đó).

mod Ultimate Custom Night

Bạn hãy sử dụng công cụ được lắp đặt bên căn phòng của mình để theo dõi cũng như đánh lừa những dị vật kia để chúng không thể mò đến vị trí của mình.

Chiến thắng càng nhiều thì người chơi có thêm nhiều cơ hội mở khóa các đoạn cắt cảnh. Trong đó, có nhiều câu trả lời cho các bí ẩn thường được giấu trong các phân đoạn cắt cảnh ấy. Bên cạnh đó, trò chơi còn mở khóa một số căn phòng khác cho bạn nữa đấy!

Đồ họa và âm thanh của game

Với những loại trò chơi kinh dị này thì đồ họa và âm thanh là những yếu tố cực kỳ quan trọng đóng góp đến sự ấn tượng và thành công của game.

Kế thừa những tinh hoa của những người tiền nhiệm Ultimate Custom Night mang đến cho người chơi những căn phòng đậm chất ma mị, kinh dị với khung cảnh u ám, những đồ vật được thiết kế lạ kỳ mang lại cảm giác ớn lạnh cho người chơi.

tải Ultimate Custom Night hack

Những tiếng bước chân, tiếng sột soạt cùng với tiếng thì thầm được mô phỏng với âm thanh vô cùng chân thực khiến người chơi mình phải giật mình thon thót trong khi phải căng mắt, căng não canh chừng bọn robot. Một điểm cộng cho Ultimate Custom Night là phần lồng tiếng cho các nhân vật cũ và mới vô cùng chân thực.

Phiên bản MOD APK của Ultimate Custom Night

  • Mở Khóa tất cả

Vẫn kế thừa những kinh nghiệm của những tiền nhân trước nhưng Ultimate Custom Night vẫn có nét riêng để tạo điểm nhấn mà bạn không thể nhầm lẫn với loại game kinh dị nào khác trên thị trường game kinh dị hiện nay. Ultimate Custom Night xứng đáng có một vị trí trên chiếc điện thoại của bạn. Đây quả thực là một trò chơi kinh dị hấp dẫn nhưng không dành cho người yếu tim. Hãy tải về và trải nghiệm bản hack Ultimate Custom Night mod nhé!

DOWNLOAD (163M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)