Tải Truecaller MOD (Mở Khóa Premium) + APK

Tải Truecaller MOD (Mở Khóa Premium) + APK
Tên Truecaller
Phát hành Truecaller
Phiên bản 13.31.6
Chuyên mục Liên lạc
Kích thước 117 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu điện thoại của bạn không có nhiều dung lượng và đang cân nhắc về việc tải một ứng dụng cần thiết về máy thì hãy ưu tiên Truecaller MOD APK. Đây là một ứng dụng “bỏ túi” cần thiết với mọi người dùng di động. Với ứng dụng này, bạn có thể liên lạc miễn phí và chặn những nội dung làm phiền một cách dễ dàng. Sử dụng Truecaller mod, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Truecaller mod

Tải Truecaller Mod – Liên lạc dễ dàng nhờ các tính năng mạnh mẽ

Truecaller của True Software Scandinavia AB nhận được rất nhiều lời khen từ phía người dùng. Với những tính năng ấn tượng, ứng dụng cung cấp ID người gọi cũng như chặn liên lạc không mong muốn này đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể. Hơn 500 triệu người dùng và 12 triệu lượt đánh giá. Bấy nhiêu đó quá đủ để chứng minh cho sự chất lượng và uy tín của ứng dụng này.

Liên lạc miễn phí cực đơn giản

Dù có nhiều ứng dụng liên lạc miễn phí cho di động nhưng Truecaller vẫn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng. Dù phạm vi liên hệ có giới hạn nhưng chính điều này lại khiến người sử dụng cực kỳ hài lòng. Đơn giản là bởi nó bảo vệ sự riêng tư, không gian thoải mái cho người dùng, ngăn chặn những cuộc gọi từ người không quen biết. Không chỉ vậy, app còn có tính năng phân biệt tin nhắn vô danh để tập trung vào tin nhắn thực sự cần thiết.

Bên cạnh đó, app còn chặn tin nhắn spam tự động và cả loạt tin nhắn quảng cáo tiếp thị. Nhờ đó, người dùng sẽ không còn thấy khó chịu hay phiền phức khi bị “khủng bố” bởi những tin nhắn rác. Với Truecaller, việc chặn người nằm trong “danh sách đen” cũng cực kỳ đơn giản. Tạo được cộng đồng người dùng đông đảo nên danh sách spam được xây dựng từ chính sự đóng góp từ phía người dùng. Với tất cả những điều tuyệt vời này thì bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả mà ứng dụng đem lại.

tải hack Truecaller

Trình quay số ấn tượng

Truecaller nổi bật với khả năng giúp người dùng thấy ID của người gọi. Dù là bất cứ cuộc gọi nào đi chăng nữa thì ứng dụng đều có thể cung cấp ID trong thời gian ngắn nhất. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích với người dùng. Bởi nhờ nó, bạn có thể biết được ai đang liên hệ với mình để tránh sự nhầm lẫn, bỏ qua những cuộc gọi thực sự quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem tên, số liên hệ vô danh trong lịch sử cuộc gọi.

Tuyệt vời hơn nữa chính là tính năng ghi âm cuộc gọi. Với người làm ăn kinh doanh hoặc đơn giản là muốn ghi lại nội dung cuộc gọi với một nửa yêu thương thì tính năng này vô cùng hữu ích. Việc ghi âm vô cùng nhanh chóng, đơn giản với chất lượng cao nhờ Truecaller.

Thêm nữa, bạn có thể đồng tời nhắn tin và chia sẻ vị trí hiện tại của mình. Hãy khiến những cuộc trò chuyện trở nên thú vị, độc đáo hơn với việc thêm nhãn dán, và chủ đề mà ứng dụng cung cấp. Đặc biệt, dữ liệu người dùng luôn được bảo đảm an toàn cũng như sự đơn giả trong việc sao lưu danh bạ, tin nhắn lên Google Drive.

Gói trả phí với những tính năng cao cấp

Muốn biết Truecaller ấn tượng như thế nào thì bạn hãy sử dụng gói trả phí của ứng dụng. Có 2 gói trả phí là Premium và Gold Membership bạn có thể cân nhắc sử dụng. Ở bản Premium, bên cạnh các tính năng cơ bản, bạn còn có thể nắm được những người đã xem hồ sơ của mình cũng như xem hồ sơ của người khác một cách bí mật. Bên cạnh đó, tính năng ghi âm cũng kTruecallehông giới hạn, không quảng cáo. Khi nâng cấp tài khoản, bạn còn nhận được thẻ cao cấp.

tải Truecaller mod

Ở bản Truecaller Gold còn có nhiều tính năng cao cấp hơn nữa. Ngoài tính năng có trong bản miễn phí, bản premium thì bản Gold còn có thêm nhiều tính năng mạnh mẽ khác. Khi hồ sơ ghim thẻ Gold thì mức độ ưu tiên của bạn sẽ ở mức cao nhất.

Phiên bản MOD của Truecaller APK

  • Mở khóa premium

Truecaller hỗ trợ cả 2 sim nên bạn có thể yên tâm dùng ứng dụng. Với những tính năng nổi bật mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, có thể thấy, đây là một app liên lạc thực sự hữu ích. Tải Truecaller MOD APK để mở khóa các tính năng bản gold mà không mất bất kỳ khoản phí nào nhé!

DOWNLOAD (117 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)