Tải ThumbZilla MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.95.3

Tải ThumbZilla MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.95.3
Tên ThumbZilla
Phát hành SMG Studio
Phiên bản 2.95.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 41MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thumbzilla mod apk tạo ấn tượng bởi một cốt truyện mới mẻ cùng nhiệm vụ hoàn toàn khác biệt. Giống như một người khổng lồ, ngón tay cái trong game sẽ phá hủy mọi thứ trên đường đi với cơn thịnh nộ đang bùng nổ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật này di chuyển an toàn trên suốt hành trình và phá hủy được nhiều thứ nhất có thể.

Giới thiệu Thumbzilla

Thumbzilla phù hợp để giải trí khi bạn đang cảm thấy căng thẳng và stress. Game xây dựng lối chơi đơn giản, chỉ cần nhìn là nắm được cách điều khiển cơ bản cũng như nhiệm vụ chính trong game. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính mang tên Thumbzilla – một quái vật hình ngón tay khổng lồ đang nổi cơn giận dữ.

ThumbZilla MOD

Lối chơi đơn giản

Trò chơi thú vị của SMG Studio với cách xây dựng mới lạ đã thu hút hơn 8 triệu lượt tải về. Cơn giận giữ của ngón tay khổng lồ không có điểm dừng mà chỉ tăng lên theo từng cấp độ. Để loại bỏ cảm giác này, nó sẽ nghiền nát mọi thứ mà mình gặp. Từ con người cho tới các công trình, phương tiện đi lại. Không gì có thể ngăn cản được cơn giận giữ của ngón tay khổng lồ.

Tất cả những thứ xuất hiện trong tầm mắt đều là kẻ thù của bạn. Vì vậy, nhiệm vụ chính mà game đặt ra chính là điều khiển ngón tay để đập phá, giẫm đạp lên mọi chướng ngại. Sẽ có trực thăng, xe jeep và nhiều phương tiện, vũ khí hạng nặng được điều đến. Tuy nhiên, những thứ này chỉ khiến cơn thịnh nộ của nhân vật trở nên khủng khiếp hơn.

Để giải tỏa, bạn cần điều khiển bằng cách ấn ngón tay và điều hướng trên màn hình. Hãy thu thập đồng xu trên đường làm nhiệm vụ. Tới những màn chơi khó hơn, hãy nâng cấp để tăng tốc độ, sức mạnh. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi cấp độ cũng như mở khóa các nhân vật mới.

ThumbZilla MOD APK

Đồ họa sắc nét

Thumbzilla là tựa game đơn giản nhưng đồ họa vẫn được đầu tư đúng mực. Bạn có thể thấy mọi thứ xuất hiện trong trò chơi được thiết kế rất chân thực. Không khó để nhận ra những nhân vật, phương tiện, vũ khí trong game. Để tăng tính hấp dẫn, nhà phát triển đã bổ sung thêm các hiệu ứng bắt mắt và sinh động như sự đổ vỡ, khói lửa, biểu cảm của những nạn nhân xấu số,…

Tính năng nổi bật của Thumbzilla

  • Bản đồ rộng lớn, chuyển cảnh linh hoạt.
  • Điều khiển dễ dàng, hành động của nhân vật thú vị.
  • Mục tiêu là phá hủy mọi thứ.
  • Nhiều vật cản, chướng ngại mang tính thực tế.
  • Đồ họa đẹp, màu sắc tươi mới.
  • Âm thanh vui nhộn.

Phiên bản MOD của Thumbzilla APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả
  • Xóa Ads

Bạn có thể chơi game ngón tay nổi giận này trên di động bằng cách vào Google Play để tải về hoặc những bản trên các web uy tín cung cấp. Game đơn giản nhưng tính giải trí cao, phù hợp để chơi khi rảnh rỗi, giải tỏa tâm trạng. Tải Thumbzilla mod apk qua đường link bên dưới để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (41MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)