Tải Theotown MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.11.44a

Tải Theotown MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.11.44a
Tên Theotown
Phát hành blueflower
Phiên bản 1.11.44a
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 85 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn là người đam mê xây dựng? Bạn là người có khát khao quản lý những thành phố lớn có một không hai? Hãy đến với Theotown MOD APK, nơi bạn thỏa sức xây nên những ước muốn của riêng mình.

tải Theotown mod

Tải Theotown Mod – Xây dựng thành phố của riêng bạn

Theotown là một trò chơi rất xuất sắc mà bạn sẽ từng xem qua. Với đồ họa đẳng cấp và lối chơi hoành tráng, trò chơi mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi game thủ. Hơn nữa, sự cạnh tranh của nó rất đơn giản trong giao diện người dùng; chỉ cần dành vài phút cho trò chơi này, bạn có thể học được rất nhiều điều về cách xử lý game thủ này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành người chơi alpha pro thì bạn cần phải rèn luyện chăm chỉ bằng cách luyện tập hàng ngày liên tục trong một tuần.

Bạn có muốn xây dựng đô thị cá nhân của mình không? Trong TheoTown, bạn sẽ có thể xem từng đô thị của mình đang phát triển. Khai báo các khu cho các tòa nhà dân cư, kinh doanh hoặc công nghiệp và xây dựng một đường cao tốc để gắn chúng vào. Làm cho đô thị của bạn thêm hấp dẫn bằng cách xây dựng các công viên, khoa và nhiều tiện ích bổ sung.

Cách xây dựng đô thị cho riêng bạn

Theotown là một trò chơi mô phỏng nơi bạn có nhiệm vụ xây dựng thành phố và tiểu bang của mình. Hãy đóng vai nhà xây dựng bất động sản và bắt đầu thiết kế các trích dẫn đô thị khổng lồ của bạn. Sau khi đưa thành phố vào chế độ mạo hiểm, hãy lái xe trên đường cao tốc và điều cần thiết nhất để có cuộc sống về đêm tuyệt vời.

Theotown mod

Khi trò chơi tiến triển, cuộc hành trình sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều, bạn sẽ cần nhiều đất hơn để mở rộng lãnh thổ của mình và giá đất sẽ tăng chóng mặt sau một vài cấp độ. Vật liệu bạn cần để xây dựng đường sắt và sân bay không dễ kiếm được mỏ thông qua các tài nguyên như thép, nhôm, xi măng và nhiều tài nguyên khác.

Trồng trọt để mở rộng đất đai

Làm nông nghiệp là một công việc kinh doanh tuyệt vời, nơi bạn mang lại lợi ích đáng kinh ngạc cho sức khỏe cũng như sức khỏe của bạn. Trong mọi người sẽ cần nhiều loại thực phẩm khác nhau để ăn, vì vậy nhiệm vụ của bạn là người dẫn đầu chính là cung cấp cho tất cả người dân trong thị trấn những thực phẩm dinh dưỡng đã qua sử dụng.

Hãy tham gia vào việc trồng trọt và bắt đầu làm việc đó — trồng nhiều loại ngũ cốc, trái cây và rau quả khác nhau. Ngoài ra, hãy bán chúng với lợi nhuận đáng kể trên thị trường và tái đầu tư lợi nhuận của chúng tôi để có thêm đất trồng trọt và luôn chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ các loại thực phẩm tự nhiên từ trang trại giành được của bạn.

Xây dựng một thành phố hiện đại đẳng cấp thế giới

Theotown cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Bạn có tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một thành phố sang trọng tuyệt vời; mọi người đều muốn đi du lịch khắp thế giới, đặc biệt là ở các thành phố hiện đại như New York, las vegas và Dubai.

Theotown hack

Nếu bạn là người yêu thích những tòa nhà cao tầng và những ngôi nhà sang trọng và muốn tận hưởng bầu không khí hiện đại cổ điển, thì gói mod này sẽ cung cấp hoàn toàn tự do để thiết kế thành phố của bạn, tham gia vào bất động sản và thiết kế nơi bạn có thể tạo ra tòa nhà lớn của mình theo các kế hoạch.

Thu thuế với tư cách là chủ sở hữu thị trấn của bạn

Chính phủ áp dụng khung thuế đối với tất cả mọi thứ, bao gồm cả hoạt động kinh doanh và bất kỳ quá trình chuyển đổi tài chính nào ở một quốc gia. Theotown cũng bao gồm các công trình kinh tế, nơi bạn sẽ cần lập kế hoạch ngân sách tài chính để đầu tư vào thành phố của bạn và thu xếp số tiền đó. Bạn có thể đặt tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Ngoài nhiều cách nhận tiền trong để tài trợ cho các dự án của bạn, việc thu thuế sẽ là dễ dàng và tốt nhất. Đúng vậy, như trong cuộc sống lương thiện, chính phủ thu thuế để xây dựng đường xá, đập nước, sân bay và nhiều thứ khác. Tương tự trong thế giới TheoTown ảo của bạn, bạn có thể thu xếp một số tiền đáng kể bằng cách thu thuế từ mọi người và công ty.

Đồ họa đỉnh cao

Trong các tòa nhà, các công trình được xây dựng muôn màu, muôn vẻ và đa màu sắc. Ban ngày nhìn thấy hùng vĩ, ban đêm lại vô cùng lộng lẫy dưới ánh đèn. Càng lung linh bao nhiêu, chúng ta càng khao khát tô điểm thêm cho thành phố của mình bấy nhiêu.

hack Theotown

Đồ hoạ chi tiết nhưng lại rất vĩ mô. Bạn có thể vẽ nên mọi loại địa hình bạn muốn, đồng thời chinh phục được tất cả các gam màu tạo nên một thành phố trong mơ.

Phiên bản MOD của Theotown APK

  • Vô hạn tiền

Theotown là một trò chơi sở hữu đồ họa, lối chơi tuyệt vời và mọi thứ gần như hoàn hảo. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo và đam mê thiết kế, xây dựng của mình. Thật khó để cưỡng lại bản thân chơi một trò chơi tuyệt vời như vậy, vì vậy đừng trì hoãn nữa, nhấp vào nút tải xuống Theotown MOD APK và tận hưởng nó.

DOWNLOAD (85 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.3/5 (3 votes)