Tải The Sun Origin MOD + APK 2.2.5 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử)

Tải The Sun Origin MOD + APK 2.2.5 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử)
Tên The Sun Origin
Phát hành AGaming+
Phiên bản 2.2.5
Chuyên mục Hành động
Kích thước 534 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử
Get it On Google Play

Hiện nay, những tựa game về đề tài lịch sử là một thể loại khá đặc biệt, tạo được sự chú ý đặc biệt với các game thủ. Nếu bạn cũng đam mê thể loại game này thì nhất định không được bỏ qua cái tên The Sun Origin. Tại đây, thế giới của loài người đang bị đe dọa với nhiều thảm họa, nhiệm vụ của bạn là phải sinh tồn để đấu tranh với cái ác, bảo vệ tính mạng nhân loại. Tải The Sun Origin mod tiền để trải nghiệm tính năng bất tử và hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Tải The Sun Origin mod – Game bắn súng hấp dẫn nhất

The Sun Origin chắc hẳn là cái tên đã không còn gì xa lạ với những ai đam mê thể loại bắn súng sinh tồn. Game lấy cảm hứng từ thảm họa thế giới vào năm 2050, trái đất đang phải hứng chịu một nguồn năng lượng vô cùng khủng khiếp có nguồn gốc từ mặt trời. Bạn được trang bị rất nhiều loại vũ khí, công nghệ hiện đại để vượt qua sự đe dọa của các thảm họa.

tải the sun origin mod

The Sun Origin được phát hành bởi AGaming+ dành riêng cho điện thoại Android, iOS. Nhiệm vụ chính của bạn là đóng vai tay thiện xạ Raven hay còn được gọi là Quạ Đen, tiêu diệt phe đối đầu và lập lại trật tự cho thế giới. Game không chỉ được xây dựng với nội dung cuốn hút mà còn được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine. Thế giới ngầm đầy máu me, chết chóc được tái hiện vô cùng sắc nét, đi kèm với hiệu ứng đặc biệt làm gia tăng hứng thú cho người chơi.

Bối cảnh của trò chơi

Như đã nói ở trên, khung cảnh của The Sun Origin là vào năm 2050 khi mặt trời giải phóng một nguồn năng lượng vô cùng phức tạp. Các nhà khoa học đã dự đoán được hiện tượng này nhưng giới có chức có quyền lại không mấy bận tâm. Khi nguồn năng lượng này va chạm với trái đất đã gây nên chết chóc, tàn phá đời sống người dân.

Một nhóm người vì quan tâm đến những cảnh bảo trước đó của các nhà khoa học nên may mắn trốn thoát, trong đó có bạn. Những người này tiếp tục xây dựng cuộc sống mới nhưng chẳng được bao lâu thì cạn kiệt lương thực, muốn duy trì sự sống cần phải bước ra thế giới bên ngoài để tìm kiếm nguồn cung cấp. Các cuộc chiến đẫm máu từ đó bắt đầu.

The Sun Origin kết hợp giữa yếu tố hành động và RPG, gây ấn tượng bởi lối chơi kịch tính, diễn biến bất ngờ. Để có thể tồn tại, bạn cần trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan. Ngoài ra, bạn cần phải tiêu diệt được các lực lượng xấu xa, đưa thế giới trở về cuộc sống bình thường.

tải hack the sun origin mod

Các nhiệm vụ chính

Thể loại game bắn súng hành động từ góc nhìn thứ nhất vốn đã không còn xa lạ với các game thủ. Tuy nhiên, The Sun Origin lại mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, cuốn người chơi vào những nhiệm vụ “có một không hai”.

Chiến đấu với kẻ thù

Người chơi nhập vai vào người lính Raven, khám phá thế giới với khải quyền. Vì không muốn phụ lại lòng tin của con người, Raven đã được chiến đấu với các thế lực gian ác. Người chơi sẽ di chuyển trên nhiều khu vực với bối cảnh hoành tráng.

Sau mỗi lần tham gia các trận chiến, năng lượng của Raven sẽ giảm sút rõ rệt. Để nạp thêm năng lượng, bạn phải tìm thêm nguồn nước và thức ăn. Khi năng lượng đã được khôi phục, tỷ lệ chiến thắng khi tham gia các trận chiến sẽ cao hơn.

Xây dựng lại thế giới mới

Khi thảm họa xảy ra các khu vực trên thế giới đã bị phá hủy, trở nên vô cùng hoang tàn. Để con người có thể tiếp tục sự sống, sinh vật phát triển được cần phải tiến hành xây dựng lại từ đầu. Cứ mỗi lần hoàn thành thử thách nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm tiền và các vật phẩm giá trị. Việc đầu tiên cần làm đó là tiêu diệt kẻ thù.

tải mod the sun origin full tiền

The Sun Origin cung cấp cho bạn một kho vũ khí khổng lồ. Mỗi loại vũ khí lại mang những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt. Khi lựa chọn đúng loại vũ khí, bạn sẽ có cơ hội giành được chiến thắng một cách nhanh chóng.

Phiên bản MOD APK của The Sun Origin

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Menu

The Sun Origin Mod so với các game hành động bắn súng khác trên thị trường mang đến nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Chính vì thế, khi tham gia ngoài việc được trải nghiệm bối cảnh hoành tráng của các cuộc chiến bạn còn được sử dụng hệ thống vũ khí tối tân, hiện đại nhất. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game cũng rất đáng khen, giúp người chơi thư giãn và gia tăng hứng thú. Rất hiếm game bắn súng hành động có thể đáp ứng được các tiêu chí về hình ảnh, âm thanh và các nhiệm vụ trọn vẹn như trò chơi này.

DOWNLOAD (534 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)