Tải Hack Tầm Long Quyết MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.2.41.0

Tải Hack Tầm Long Quyết MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.2.41.0
Tên Tầm Long Quyết
Phát hành VTC Mobile Southern
Phiên bản 1.1.2.41.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 162 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Hack Tầm Long Quyết MOD APK mở ra những trận chiến môn phái với hệ thống võ thuật ấn tượng. Fan của kiếm hiệp được dịp nhập vai anh hùng hành tẩu giang hồ, chiến đấu với các chiêu thức đầy kỹ thuật. Nhờ đồ họa cùng các tính năng mới lạ, Tầm Long Quyết của VTC đã lọt top những game kiếm hiệp mới đáng trải nghiệm nhất hè này.

Tầm Long Quyết mod

Tải Tầm Long Quyết Mod – Game kiếm hiệp 2D đặc sắc cho di động

Game nhập vai Tầm Long Quyết thuộc chủ đề kiếm hiệp mang phong cách Trung Hoa cổ đại hành tẩu giang hồ. Tham gia game, bạn sẽ chính thức bước chân vào giang hồ với hệ thống môn phái, kiếm khách đa dạng. Ban đầu, bạn cần chọn cho mình nhân vật theo một trong 5 môn phái. Sau đó bắt đầu đồng hành cùng nhân vật bằng cách làm các nhiệm vụ nhỏ mà hệ thống giao phó.

Có nhiều hoạt động trong Tầm Long Quyết để bạn trải nghiệm. Dần dần từng bước, từ một người vô danh trở thành kiếm khách vang danh thiên hạ. Làm nhiệm vụ bạn sẽ hiểu về cách thức hoạt động trong game. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu. Ngoài nhiệm vụ cá nhân, bạn còn được đồng hành cùng những đồng môn khác, tham gia các trận chiến để tranh bá thiên hạ. PK toàn bản đồ, trở thành người mạnh nhất võ lâm.

5 môn phái trong võ lâm

Tầm Long Quyết có 5 môn phái với hệ thống nhân vật đa dạng. Mỗi môn phái sẽ có những chiêu thức, phong cách chiến đấu riêng. Bên cạnh đó, từng nhân vật cụ thể cũng sẽ có những kỹ năng, hệ thống võ thuật riêng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu chi tiết về các môn phái. Dựa vào chiến thuật cũng như năng lực chiến đấu của mình để chọn nhân vật phù hợp.

Tầm Long Quyết hack

  • Nhật Nguyệt: Phái chỉ nhận nữ đệ tử. Đặc trưng là hệ thống phép thuật với những đường nét đẹp mắt, đầy sức mạnh.
  • Ma Đồng: Năng lực là sức mạnh hắc ám theo phong cách cổ đại. Năng lực thực sự của các đệ tử thuộc môn phái này ẩn dưới hình hài của một đứa trẻ. Chiêu thức của họ đơn giản nhưng gây sát thương, sức công phá rất lớn.
  • Kiếm Tông: Vũ khí chính là kiếm với hệ thống kiếm pháp đẹp mắt.
  • Thiên Sơn: Mạnh cả về tốc độ cũng như sức mạnh. Tuy nhiên, đây là môn phái chỉ thu nhận nữ đệ tử.
  • Bồ Đề: Có nhiều điểm giống với thiếu lâm bởi tất cả các đệ tử thuộc môn phải đều là thiền sư. Chiêu thức và năng lực chiến đấu có được từ bí kíp thất truyền thiếu lâm tự.

Võ lâm hội tụ và những trận chiến gay cấn

Tầm Long Quyết mang chủ đề giang hồ tranh bá thiên hạ với các nhân vật giới võ lâm. Vì vậy, chắc chắn rằng những cuộc đối đầu, những trận chiến so tài gay cấn là không thể thiếu. Có nhiều nhiệm vụ, chế độ để bạn tham gia trong tựa game kiếm hiệp này. Đó có thể là nhiệm vụ chuyển món đồ, vật phẩm đặc biệt hoặc chiến đấu với những tên Thổ Phỉ. Mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó, thử thách riêng. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao bạn sẽ nhận về phần thưởng giá trị.

tải mod Tầm Long Quyết

Trận chiến với nhiều chế độ cùng chiến trường liên server thử thách năng lực thực sự của người chơi. Đồng hành cùng các anh em trong môn phái, kết hợp sức mạnh để đánh bại đối thủ. Đừng quên nâng cấp kỹ năng, trang bị vật phẩm để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Phiên bản MOD của Tầm Long Quyết APK

  • Vô hạn tiền

Trở thành một anh hùng võ lâm, hành tẩu giang hồ với năng lực và bản lĩnh thực sự của mình trong Tầm Long Quyết. Lựa chọn nhân vật yêu thích, trang bị kỹ năng chiến đấu, hệ thống võ công đầy sức mạnh để vượt mọi thử thách. Tải Tầm Long Quyết MOD APK để đặt chân vào chốn giang hồ ngay nhé!

DOWNLOAD (162 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)