Tải Hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.28

Tải Hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.28
Tên Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan
Phát hành VTC Mobile Southern
Phiên bản 1.0.28
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 675 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bản Hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan full tiền kim cương của VTC khiến khá nhiều người bất ngờ vì không nghĩ nó “xịn” tới như vậy. Một thế giới đầy ma mị với sự kết nối giữa trần thế và tâm linh. Game Việt khai thác nhiều thể loại nhưng riêng chủ đề độc lạ này thì tới thời điểm hiện tại, sản phẩm mới này của VTC là cái tên duy nhất. Bấy nhiêu đó cũng đủ để nó tạo nên một cơn sốt, khiến game thủ thi nhau tải về để khám phá thế giới đầy ma mị và lôi cuốn.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan mod

Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mod – Trở thành đạo sĩ diệt ma

Nội dung chính của game xoay quanh đạo sĩ và nhiệm vụ tiêu diệt cương thi. Phim Trung khai thác chủ đề này rất nhiều nhưng game Việt thì chưa có. Chính vì vậy, ngay khi game của VTC phát hành, game thủ đã “đứng ngồi không yên”, tải ngay về máy để trải nghiệm. Trong game, bạn sẽ nhập vai đạo sĩ trừ tà, thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Lối chơi trừ yêu mới lạ

Thế giới chứa đựng yếu tố tâm linh đầy ma mị với những vong hồn, dã quỷ đang vất vưởng, ám lấy người còn sống ở nhân gian. Không phải ai cũng đủ năng lực để diệt trừ lũ cương thi này. Chỉ những đạo sĩ tu thành chánh quả, có đủ kỹ năng, bùa pháp mới diệt trừ được chúng. Trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan, bạn sẽ đồng hành cùng những đồng đạo, hợp sức tiêu diệt yêu ma bốn phương, mở khóa những thứ đã bị phong ấn, củng cố sức mạnh và năng lực tâm linh.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan xây dựng bối cảnh rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể tự do di chuyển, chu du khắp nơi. Cuộc phiêu lưu này có đôi chút đặc biệt bởi bạn sẽ tìm kiếm đám cương thi, yêu ma ở khắp nơi và tiêu diệt chúng. Những câu thần chú đầy ma mị cùng hệ thống bùa pháp, đồ nghề trấn yêu sẽ được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan hack

Đặc biệt, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan còn có chuỗi công năng với mục đích tăng cường sức mạnh cho người chơi. Điển hình như Thần Thú, Thỉnh Thần,… Những thứ này sẽ giúp bạn rèn luyện, nâng cao năng lực trừ ma diệt yêu của mình.

Nhiều điểm hấp dẫn

Tham gia tựa game nhập vai đặc biệt này, bạn còn có thể trở thành đồ đệ của các hệ phái. Mỗi hệ phái sẽ có tên gọi cũng như các chiêu thức diệt ma, trừ tà khác nhau. Không những vậy, đạo sĩ trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan còn có thể kết hôn, thành lập gia thất và xây dựng gia tộc cho riêng mình. Đặc biệt, việc kết hôn, yêu đương hoàn toàn tự do. Nếu thích, bạn có thể kết hôn với người cùng giới tính.

Game có hệ thống tiền vàng với mục đích nâng cấp, trang bị vật phẩm cho nhân vật. Ngoài ra, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan cũng có nhiều sự kiện hấp dẫn để tạo môi trường trải nghiệm tốt cho game thủ. Thêm một điểm ấn tượng nữa là chất lượng đồ họa và âm thanh. Mọi thứ xây dựng trên nền tảng 3D với những chi tiết rõ ràng, hiệu ứng rõ nét. Tuyệt vời nhất chính là dung lượng nhẹ, máy cấu hình trung bình vẫn chiến được như thường.

tải hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Phiên bản MOD của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan APK

  • Vô hạn tiền

Trải nghiệm game Việt dung lượng nhẹ, đồ hoạ siêu đỉnh cùng lối chơi mới mẻ. Và còn nhiều hơn thế nữa khi bạn tự mình trải nghiệm trò chơi nhập vai trừ ma diệt yêu đặc sắc này. Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan mod để bước chân vào thế giới đầy ma mị này ngay nhé!

DOWNLOAD (675 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (22 votes)