Tải Suspects: Mystery Mansion MOD + APK 2.1.7 (Menu, Game dễ)

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD + APK 2.1.7 (Menu, Game dễ)
Tên Suspects: Mystery Mansion
Phát hành Wildlife Studios
Phiên bản 2.1.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 159 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Game dễ
Get it On Google Play

Tải Mystery Mansion mod để tham gia vào quá trình truy vết kẻ sát nhân, đối mặt với nhiều thử thách. Tựa game mang đến người chơi cảm giác gay cấn. Cùng MODPURE tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên sức hút của trò chơi.

Tải Suspects: Mystery Mansion mod – Ai là kẻ sát nhân

Bạn thích vào vai làm một nhà thám tử tài năng hãy cùng tham gia game Suspects: Mystery Mansion để khám phá tài năng điều tra xuất chúng của mình. Điều bạn cần làm là tìm ra nhanh chóng nguyên nhân của cái chết trong căn nhà. Bước vào ngôi nhà bí ẩn, thám nghiệm hiện trường và vạch mặt kẻ tội phạm. Những điều ẩn giấu đằng sau đó sẽ tạo nên kịch tính bất ngờ cho trò chơi. Muốn truy vết được đối tượng là điều không hề dễ dàng, thám tử phải là thật nhạy bén và tinh khôn. Tin chắc rằng bạn sẽ là người chơi thông minh đó.

tải hack Suspects Mystery Mansion mod

Vụ án giết người xảy ra trong một ngôi nhà biệt thự rộng lớn. Người chơi chính là thám tử được mời để tìm ra nhóm sát nhân độc ác. Đồng hành cùng bạn sẽ là 8 thám tử khác, bật mí sẽ có một tên giết người ở trong đó. Bí mật đằng sau của vụ án sẽ từ từ được hé mở, gây nên những bất ngờ không ngờ tới. Có thể nói đây là một lối chơi mới mẻ, tạo cho người chơi nhiều cảm giác hứng thú. Sự tò mò sẽ không để yên cho bạn trở thành kẻ bỏ cuộc. Suspects: Mystery Mansion rất cần bạn tìm ra những manh mối, chân lý cho người bị giết hại. Cơ hội để bạn thể hiện năng lực điều tra của bản thân.

Hiện trường diễn ra trong căn biệt thự tối và u ám. Tám thám sẽ cùng nhau đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ. Tình ra được bằng chứng kết tội hung thủ là không hề dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng được vào vai kẻ xấu đang tìm mọi cách để xóa tội của mình. Cho người chơi đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khiến Suspects: Mystery Mansion không còn nhàm chán mà gay cấn, hóa thân trong bất kể vị trí nào.

Điều tra án mạng

Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra nhanh chóng kẻ gây ra án mạng. Đòi hỏi bạn phải có óc quan sát nhạy bén, tập hợp đủ mọi dấu vết và sau cùng kết tội thủ phạm. Trong quá trình điều tra sẽ diễn ra rất nhiều khó khăn, trong 8 người kia ai mới chính là tội phạm? Khác hẳn với những trò chơi bom tấn khốc liệt, đổ súng đấm máu. Suspects: Mystery Mansion mang đến cảm giác bí ẩn, rợn người. Thời gian giải quyết vụ án sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tài năng của bạn. Cuối cùng, trong bối cảnh game sẽ diễn ra một cuộc thảo luận bỏ phiếu, người bị nghi vấn nhiều nhất sẽ chính là tội phạm vị vạch trần.

tải mod Suspects Mystery Mansion

Đối mặt với thử thách

Giai đoạn lập kế hoạch, tìm ra hung thủ game sẽ làm khó người chơi với nhiều thử thách. Buộc bạn phải giải quyết chúng để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tận dụng tư duy của mình và tìm ra bằng chứng thuyết phục. Đặc biệt, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bỏ phiếu, nếu chọn sai người thì tội phạm lại là kẻ chiến thắng và chắc chắn bạn không muốn điều này. Tìm được đúng danh tính sát nhân đem đến điểm số cao cho bạn. Những thách thức sẽ khiến việc truy tìm trở nên lý thú hơn rất nhiều.

tải hack Suspects mystery mansion

Những thám tử đáng yêu

Điểm đặc biệt, thám tử trong Suspects: Mystery Mansion lại chính là những con vật vô cùng đáng yêu với hình nhỏ bé, dễ thương. Vượt ngoài tưởng thượng là những siêu anh hùng to lớn và vạm vỡ. Người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn nhân vật sẽ đồng hành với mình trong vụ án. Chính hình dáng và màu sắc nhân vật đã tạo nên điều mới lạ của Suspects: Mystery Mansion. Vẫn là tựa game hành động những sau mỗi màn chơi, hoàn thành nhiệm vụ, thu được khoản tiền thưởng khổng lồ và số điểm cao, bạn cũng sẽ được mở khóa nhiều lựa chọn nhiều kiểu nhân vật đồng hành.

Phiên bản MOD APK của Suspects: Mystery Mansion

  • Menu mod
  • Game dễ

Tải Mystery Mansion MOD APK cùng MODPURE, tham gia cuộc chơi để khám phá tài năng thám tử của bạn. Trò chơi là cơ hội thể hiện tư duy logic, tài phán đoán nhạy bén và khả năng quan sát của bạn. Hứa hẹn đây sẽ là game chơi không bao giờ gây cảm giác nhàm chán. Bạn có thể rủ thêm bạn bè chơi cùng để tăng độ khó của game.

DOWNLOAD (159 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)