Tải Survival Simulator MOD + APK 0.2.3 alpha (Vô hạn tiền, Bất tử, Nhảy cao)

Tải Survival Simulator MOD + APK 0.2.3 alpha (Vô hạn tiền, Bất tử, Nhảy cao)
Tên Survival Simulator
Phát hành Catsbit Games
Phiên bản 0.2.3 alpha
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử, Nhảy cao
Get it On Google Play

Survival Simulator APK Mod tiền là game mô phỏng sinh tồn khá thú vị và lôi cuốn. Nơi kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn tại rừng rậm, hoang dã. Để sống sót lâu dài, bạn cần phải tìm thức ăn, dựng trại trú ẩn, xây nhà, tự vệ trước sự tấn công của thú hoang kể cả những con zombie… Tải Survival Simulator APK Hack Vô hạn tiền, Bất tử, Nhảy cao để sinh tồn một cách dễ dàng hơn.

Tải Survival Simulator mod – Vượt qua hiểm nguy để sống sót

Survival Simulator là trò chơi khá độc đáo, đưa bạn đến một môi trường hoang dã, đầy thử thách. Bạn chỉ có một mình chống lại thú dữ và quái vật zombie để được sống sót nhờ kỹ năng sinh tồn. Bạn cần khám phá môi trường xung quanh, dựng trại, xây nhà trú ẩn và thu thập mọi thứ. Bạn phải trang bị khả năng tự vệ bằng mọi cách, nếu không sẽ bị thương bất cứ khi nào. Tại Survival Simulator, niềm tin, sự gan dạ và can đảm luôn là yếu tố quan trọng giúp người chơi chiến đấu chống lại mọi nguy hiểm.

tải Survival Simulator mod tiền

Gameplay

Trong Survival Simulator hack tiền, người chơi phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để không bị thú dữ và quái vật giết hại trong rừng sâu hoang dã. Bạn sẽ tự quyết định và chiến đấu một mình, tự cải tiến vũ khí để nâng cao khả năng sinh tồn. Theo đó, bạn không chỉ có thể đánh bại thú dữ và zombie mà còn chiến thắng cả thiên nhiên hoang dã.

Cố gắng sống sót

Để sinh tồn nơi hoang dã thì săn bắn động vật, tìm kiếm thức ăn là kỹ năng cần thiết. Bạn cần đảm bảo luôn có đồ ăn dự trữ, có đủ thực phẩm cho các bữa ăn. Hãy thu thập lương thực có ở những địa điểm lân cận. Trong Survival Simulator, bạn phải vận dụng mọi kỹ năng sinh tồn ở đời thực để chống chọi lại với hoàn cảnh thiên nhiên khắc nghiệt. Đừng quên tạo ra lửa để nấu thức ăn và tìm cách chiếu sáng khu vực ẩn trú khi đêm đến. Bởi lẽ đây chính là thời điểm mà những con quái vật hoạt động nhiều hơn. Người chơi, cần cố gắng giữ ngọn lửa luôn cháy, nhằm kiểm soát các mối nguy hiểm xung quanh.

tải hack Survival simulator mod tiền

Cơ sở ẩn trú

Trong Survival Simulator hack bất tử, bạn cần tận dụng trợ giúp của bản đồ, cung và rìu chế tạo trước đấy để xây dựng nơi ẩn trú. Thu hoạch gỗ và các tài nguyên xung quanh có sẵn sẽ giúp bạn hoàn thiện cơ sở ẩn trú càng nhanh càng tốt. Đây cũng chính là nơi bạn trở về sau những cuộc đi săn và chiến đấu hay né tránh tạm thời không cho kẻ thù biết.

Lựa chọn địa hình phù hợp và an toàn để phòng thủ mỗi khi quái vật tấn công. Bạn phải luôn chú ý quan sát, phòng thủ để không bị tấn công bất ngờ vào căn cứ. Trang bị kỹ lưỡng mọi thứ, tuyệt đối không được để quái vật phá huỷ thành trì trú ẩn của bạn.

Survival Simulator mod tiền APK

Nguy hiểm ở mọi nơi

Bạn phải chiến đấu một mình, bắn zombie và những quái vật để tồn tại. Bất kỳ vị trí hay khu vực nào trên đảo cũng sẽ có nguy hiểm rình rập. Vì thế, hãy xây dựng thành trì vững chắc để tiêu diệt zombie càng nhiều càng tốt.

Lúc này bạn cần lên chiến thuật, biết cách di chuyển thông minh để đối phó được với mọi khó khăn. Kèm theo đó là sự dũng cảm khi đối mặt với mọi thử thách nguy hiểm. Người chơi cần tìm kiếm và dự trữ nguồn thức ăn để đề phòng trước những loài động vật ăn thịt đang tìm mọi cách để nuốt chửng bạn.

Phiên bản MOD APK của Survival Simulator

  • Vô hạn tiền
  • Kẻ địch không thể tấn công

Survival Simulator là game mô phỏng sinh tồn thu hút rất nhiều người chơi bởi những trải nghiệm cực ly kỳ và kịch tính. Tải và tham gia ngay hack Survival Simulator mod tiền để kiểm tra khả năng sinh tồn của bạn như thế nào nhé!

DOWNLOAD (82 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)