Tải Super Sus – Who Is The Impostor APK 1.43.21.031

Tải Super Sus – Who Is The Impostor APK 1.43.21.031
Tên Super Sus – Who Is The Impostor
Phát hành PIProductions
Phiên bản 1.43.21.031
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Super Sus – Who Is The Impostor APK lấy bối cảnh không gian với cuộc chiến bí mật, thử thách trí tuệ và khả năng chiến đấu của người chơi. Muốn trở thành người chiến thắng, bạn cần suy luận để tìm ra tội phạm. Có rất nhiều nhân vật ẩn danh, kẻ giả mạo có mặt trên con tàu vũ trụ. Hãy dựa vào các biểu hiện, dấu vết để truy ra kẻ mạo danh đang có mặt trên tàu.

Kỹ năng suy luận sẽ giúp bạn phán đoán ra đâu là bên mạo danh đang đóng vai thành viên của tàu. Hãy lập luận sắc bén, chuẩn bị sẵn sàng các dữ liệu để thuyết phục những người bạn trên tàu. Bạn sẽ có 7 phút để hoàn thành nhiệm vụ điều tra của mình. Cố gắng tìm ra vai trò của kẻ giả mạo.

Super Sus – Who Is The Impostor mod

Super Sus – Who Is The Impostor có tới hơn 20 vai trò, mỗi vai trò đều có những kỹ năng riêng. Trên tàu có 10 người nhưng trong đó chỉ có 7 người thực sự là thành viên của phi hành đoàn. Nếu không tìm được sự thật, lật mặt kẻ giả mạo trước khi thời gian kết thúc thì toàn bộ thành viên trên tàu sẽ mất mạng.

DOWNLOAD (128M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)