Tải Stick Fight: Shadow Warrior MOD (Mở Khóa Vũ Khí) + APK 1.78

Tải Stick Fight: Shadow Warrior MOD (Mở Khóa Vũ Khí) + APK 1.78
Tên Stick Fight: Shadow Warrior
Phát hành Homecooked Games
Phiên bản 1.78
Chuyên mục Hành động
Kích thước 23 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Vũ Khí
Get it On Google Play

Những trò chơi về thể loại stickman luôn cuốn hút các game thủ. Chúng có cốt truyện đơn giản nhưng các pha hành động được làm khá chân thực và sống động. Nếu như đam mê dòng game này, bạn có thể tải ngay Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK (Mở khóa vũ khí). Đây là con game vừa mới ra mắt nhưng đã nhận được hàng triệu lượt tải trên hệ điều hành Android và iOS. Chính sức hấp dẫn của game cùng cơ chế đặc biệt đã khiến người chơi cảm thấy thích thú và không muốn rời mắt.

tải Stick Fight Shadow Warrior mod

Tải Stick Fight Shadow Warrior Mod – Game hành động người que

Gameplay của Stick Fight: Shadow Warrior tương đối đơn giản và thú vị. Sẽ có rất nhiều ải được đưa ra để thử thách người chơi. Mỗi ải sẽ gắn liền với một nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua. Sau khi vượt qua một ải nào đó, bạn sẽ mở khóa được ải kế tiếp và nhận được các phần thưởng gồm những đai có cấp bậc cao hơn.

Trong quá trình vượt ải, bạn phải ghiết tất cả kẻ thù và nhặt tiền thưởng rớt ra trên đường. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được thì đây là một bài toán khó.

Để tiêu diệt được một tên Stickman, bạn phải canh những điểm chấm nhỏ của chúng. Khi chấm đen này vừa chuyển sang màu trắng thì hãy nhanh chóng bấm nút tấn công để kết liễu hắn. Nếu thất bại trong việc dứt điểm và để chấm đen trở lại thì hắn sẽ tấn công bạn. Vì vậy phải canh thời điểm thật chính xác nhé.

Có rất nhiều loại kẻ thù trong trò chơi Stick Fight: Shadow Warrior mà bạn phải đối mặt. Những ải đầu tiên kẻ thù sẽ rất yếu để bạn luyện tập. Tuy nhiên các ải sau đó sẽ rất khó nhằn để vượt qua

Nhân vật trong game

Các nhân vật stickman trong Stick Fight: Shadow Warrior sẽ có một bảng để theo dõi các chỉ số. Đây không phải là một game đối kháng dạng PvP thông thường. Tuy nhiên vẫn có một bảng xếp hạng để bạn biết được mình đang đứng ở đâu trên bản đồ thế giới. Nhân vật mà bạn sử dụng đầu game chính là nhân vật duy nhất. Hãy nâng cấp thuộc tính để có thể mạnh mẽ hơn nhé.

Stick Fight Shadow Warrior mod

Kho vũ khí đa dạng

Trong Stick Fight: Shadow Warrior, để tiêu diệt những tên stickman khác, bạn không thể dùng mỗi tay không. Thay vào đó, người chơi cần trang bị các loại vũ khí và áo giáp để có thể chống chịu các đòn đánh và kết liễu kẻ địch.

Các loại vũ khí sẽ tạo ra những combo đánh độc đáo mà bạn sẽ rất muốn dùng. Mỗi combo đều có sự hiệu quả và sát thương cao. Bạn cần luyện tập để có thể sử dụng chính xác nhé.

Stick Fight Shadow Warrior hack

Các loại combo vũ khí bị khóa rất nhiều. Bạn cần phải mở khóa để có thể sử dụng. Cách mở khóa duy nhất chính là chiến thắng trong các màn chơi. Vì vậy hãy không ngừng luyện tập và vượt ải thành công nhé.

Đánh giá đồ họa trong game

Mặc dù chỉ thiết kế trên nền tảng 2D đơn giản nhưng Stick Fight: Shadow Warrior vẫn thu hút game thủ. Từng chuyển động nhân vật đều được làm rất mượt mà và khiến người chơi bị lôi cuốn. Tuy nhiên, những phân cảnh máu me đôi khi sẽ không phù hợp với bạn.

Phiên bản MOD của Stick Fight: Shadow Warrior APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa vũ khí

Nhìn chung, với một con game đơn giản theo thể loại stickman thì Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK đã đáp ứng khá xuất sắc. Game rất nhẹ và nhiều màn chơi để bạn có thể thử thách chính mình. Hãy tải ngay tựa game này về máy và trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (23 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)