Tải Spec Sample Zero APK 1.1.1 (Mở khóa trả phí)

Tải Spec Sample Zero APK 1.1.1 (Mở khóa trả phí)
Tên Spec Sample Zero
Phát hành Café Studio
Phiên bản 1.1.1
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 331 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Spec Sample Zero APK (Mở khóa) của Cafe Studio là game phiêu lưu có chứa yếu tố kinh dị. Những cuộc đuổi bắt, truy lùng, trốn thoát luôn có sức hút đặc biệt. Trở thành con mồi, ban cần phát huy mọi khả năng, trí lực để thoát khỏi những khu vực đáng sợ như phòng thí nghiệm, tòa nhà bí ẩn,… Kẻ săn mồi sẽ không tha cho bạn khi phát hiện ra có kẻ đáng tìm thấy cách thoát thân. Với Spec Sample Zero, hãy tự tin để trải nghiệm hành trình sinh tồn đặc sắc này.

Spec Sample Zero mod

Tải Spec Sample Zero APK Mod – Chạy trốn khỏi khu vực kinh hoàng

Spec Sample Zero có cốt truyện khá đơn giản với bối cảnh tại những khu vực đáng sợ như bệnh viện hoang, tòa nhà bí mật, phòng thí nghiệm,… Bạn bị bắt cóc bởi thế lực bí hiểm và tỉnh dậy tại một nơi xa lạ. Trực giác mách bảo bạn cần chạy trốn, thoát khỏi nơi này nếu không muốn mất mạng. Muốn tháo chạy thành công, bạn sẽ phải thu thập manh mối, giải các câu đố, tìm vật dụng để thoát khỏi nơi này.

Tất cả các hành động của bạn đều diễn ra trong yên lặng và sự cẩn trọng. Chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng khiến bạn gặp nguy hiểm bởi quái vật có thể tìm thấy bạn. Để tăng tính tính trải nghiệm, bạn hãy kết nối với bạn bè bằng cách rủ họ cùng chơi một phiên bản và khám phá một khu vực cụ thể trong game.

Lối chơi đơn giản

Spec Sample Zero khai thác góc nhìn thứ nhất để người chơi cảm nhận được cảm giác phiêu lưu trong không gian kinh dị. Khi mắc kẹt tại tòa nhà tối tăm, bạn cần tìm cách để thoát khỏi nơi này. Xung quanh có nhiều nguy hiểm nhưng cũng rải rác những đồ vật gợi ý manh mối. Vì vậy, bạn sẽ phải di chuyển thật cẩn trọng, cố gắng tìm kiếm những thứ hữu ích để thoát khỏi nơi quỷ quái này.

tải hack Spec Sample Zero

Cơ chế điều khiển

Game thiết kế cơ chế điều khiển đơn giản với tất cả các nút chức năng trên màn hình. Đặc biệt, bạn có thể xoay camera để xem các phần thuộc cảnh quay. Chế độ xem có thể điều chỉnh bằng thao tác chạm đơn giản. Ngoài nút điều hướng, hãy thực hiện một số thao tác cần thiết khác như cúi người hay sử dụng đèn pin.

Đồ họa 3D kinh dị

Âm thanh và hình ảnh của game góp phần giúp Spec Sample Zero càng thêm xuất sắc. Bối cảnh khắc họa với màu sắc u tối cùng không gian khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Mọi thứ được xây dựng lý tưởng để game thủ chìm đắm vào không gian trải nghiệm đậm chất kinh dị. Đặc biệt, nếu sử dụng tai nghe, bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp đến nghẹt thở.

tải Spec Sample Zero mod

Phiên bản MOD của Spec Sample Zero APK

  • Mở khóa full

Hè này, nếu chưa biết làm gì để giải trí cũng như khám phá những câu chuyện kỳ bí theo phong cách kinh dị thì bạn hãy tham gia ngay Spec Sample Zero. Game cho bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu, tìm manh mối để trốn khỏi nơi chết chóc và âm u tới rùng rợn. Tải Spec Sample Zero APK để trải nghiệm ngay thôi nào!

DOWNLOAD (331 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Spec Sample Zero MODPURE

Từ khóa: Spec Sample Zero modpure.co, Spec Sample Zero lmhmod, Spec Sample Zero apkmody, Spec Sample Zero gamedva, Spec Sample Zero apkmodel, Spec Sample Zero happymod, Spec Sample Zero modyolo, Spec Sample Zero apktodo, Spec Sample Zero gamehayvl

5/5 (3 votes)