Tải SoundCloud MOD (Không Quảng Cáo) + APK

Tải SoundCloud MOD (Không Quảng Cáo) + APK
Tên SoundCloud
Phát hành SoundCloud
Phiên bản
Chuyên mục Nhạc và Audio
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

SoundCloud MOD APK đem lại những bữa tiệc âm nhạc sôi động và đầy ý nghĩa. Với những playlist thông minh, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các bản nhạc mà mình yêu thích. Cùng chill theo nhạc, cùng thư giãn và giải trí với những giai điệu bắt tai mà SoundCloud cung cấp.

SoundCloud hack

Tải SoundCloud Mod – App nghe nhạc cực chất

Ứng dụng SoundCloud hiện nằm trong danh sách những app nghe nhạc online có người dùng cao nhất. Có rất nhiều thứ để đánh giá ứng dụng này bởi nó là một app nghe nhạc thông minh với nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, dưới đây, mình sẽ chỉ nói về một số điểm chính, ấn tượng nhất của ứng dụng này.

Playlist thông minh

Hiện nay, hầu hết playlist của các ứng dụng nghe nhạc đều tích hợp công nghệ AI. Và với SoundCloud cũng như vậy. Nhờ công nghệ hiện đại nên ứng dụng có thể nắm bắt được sở thích và gu nhạc của từng người dùng. Dựa vào đó, app sẽ gợi ý các bài hát cùng phong cách để người nghe tiếp cận được với nhiều bài hát đúng gu. Có thể thấy, đây là tính năng hay, vừa tiết kiệm thời gian, vừa nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của người dùng.

Cũng là playlist thông minh nhưng SoundCloud làm tốt hơn các ứng dụng nghe nhạc khác rất nhiều. Ngay sau khi ấn like hoặc thưởng thức một bản nhạc nào đó, playlist sẽ lập tức hiển thị. Dù nghe nhiều thể loại đi chăng nữa thì nó vẫn làm tốt vai trò của mình. Nếu nghe quá nhiều phong cách, thể loại lẫn lộn, danh sách của app sẽ phân dòng tự động theo từng mục. Ngoài ra, việc ghi nhớ sở thích nghe nhạc của người dùng cũng là một điểm sáng của ứng dụng này.

tải SoundCloud hack

Cập nhật bài mới nhanh chóng

Người nghe có thể nghe nhạc theo xu hướng, không bỏ qua các bài hát thịnh hành bởi SoundCloud cập nhật bài mới siêu nhanh. Dù chỉ là bản demo hay các bản nhạc cover của các nghệ sĩ thì app đều up lên đầy đủ. Khi vào ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách nhạc cập nhật cực kỳ chi tiết, vào mọi thời điểm. Thêm một điểm nữa là thư viện nhạc của ứng dụng cực kỳ phong phú. Thay vì việc tập trung vào một thể loại,ứng dụng phân chia dàn trải, cung cấp đầy đủ các thể loại, phong cách âm nhạc để đáp ứng nhu cầu của mọi người nghe.

Lịch sử nghe nhạc đầy đủ, tìm kiếm dễ dàng

Nếu muốn tìm lại những bản nhạc bạn đã nghe vài ngày trước, hãy vào phần lịch sử trên SoundCloud. Danh sách lịch sử nghe nhạc trên ứng dụng được lưu lại rất chi tiết và đầy đủ. Cả một hệ thống với danh sách dài đều được kiểm soát khoa học. Khi muốn tìm kiếm, bạn có thể nhập thời gian nghe, tên ca sĩ hoặc thể loại âm nhac.

Đối với tính năng tìm kiếm âm nhạc thì ứng dụng này cũng làm cực kỳ tốt. Tại thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ các từ khóa liên quan hoặc chủ đề, tên ca sĩ cụ thể. Trong giây lát, hệ thống sẽ trả về hàng loạt kết quả với đầy đủ bài hát và thông tin đi kèm. Thư mục, cách thức hiển thị rất khoa học, lược bỏ những thứ không cần thiết để người dùng thấy được kết quả nhanh nhất.

hack SoundCloud

Theo dõi thần tượng, chia sẻ mạng xã hội

Ngay trên SoundCloud, bạn có thể theo dõi thần tượng của mình. Chỉ với một nút follow bạn sẽ cập nhật được thông tin mới nhất của idol mình. Chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ album, các bài hát mới liên quan tới nghệ sĩ mình yêu thích. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bản nhạc mình yêu thích qua mạng xã hội. Hãy để lại bình luận dưới bản nhạc mình tâm đắc hay tặng sao. Nhìn chung, tính năng kết nối của ứng dụng này không hề thua kém các app nghe nhạc online khác.

Nhiều ưu điểm nổi bật

Ngoài những tính năng trên, SoundCloud còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Ứng dụng được làm mới thường xuyên, cập nhật thêm nhiều tính năng mới để người dùng có được trải nghiệm tốt hơn. Chưa kể, ứng dụng còn tương thích với mọi nền tảng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể truy cập app trên hầu hết các thiết bị.

Phiên bản MOD của SoundCloud APK

  • Không quảng cáo

Có thể thấy, SoundCloud là một app nghe nhạc vô cùng tuyệt vời. Dù là về giao diện, kho nhạc hay tính năng tìm kiếm, khả năng tương thích đều rất ấn tượng. Nếu yêu âm nhạc, muốn có được app chất lượng để thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích thì bạn hãy tải ngay SoundCloud MOD APK về máy nhé.

DOWNLOAD (92M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: SoundCloud MODPURE

Từ khóa: SoundCloud modpure.co, SoundCloud lmhmod, SoundCloud apkmody, SoundCloud gamedva, SoundCloud apkmodel, SoundCloud happymod, SoundCloud modyolo, SoundCloud apktodo, SoundCloud gamehayvl

5/5 (2 votes)