Tải Poweramp Music Player MOD (Patched) + APK

Tải Poweramp Music Player MOD (Patched) + APK
Tên Poweramp Music Player
Phát hành Poweramp Software Design (Max MP)
Phiên bản
Chuyên mục Nhạc và Audio
Kích thước 28M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Poweramp Music Player MOD APK (Patched) giúp bạn giải trí, quên đi mọi buồn phiền thông qua những bản nhạc chất lượng. Với ứng dụng phát nhạc này, bạn có thể tìm và nghe mọi thể loại âm nhạc mà mình yêu thích. Cách sử dụng đơn giản, giao diện đẹp mắt, có nhiều tùy chỉnh mang tính cá nhân hóa cao. Nếu muốn sử dụng trình phát nhạc tiện ích như vậy thì bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin cơ bản dưới đây.

Giới thiệu về Poweramp Music Player

Poweramp Music Player cũng giống như Zing Mp3 hay Nhaccuatui. Nó là một trình nghe nhạc online, offline sở hữu nhiều ưu điểm. Nhiều người ưu tiên chọn ứng dụng nghe nhạc này bởi nó có kho âm nhạc đồ sộ, đa dạng thể loại. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh, tự sửa đầu ra của bản nhạc theo ý muốn cá nhân.

Poweramp Music Player mod

Giao diện hiện đại

Điểm đầu tiên gây ấn tượng của Poweramp Music Player mod mở khóa đó chính là yếu tố giao diện. Thiết kế của app hiện đại, có nhiều điểm mới lạ, hoàn toàn khác với những trình nghe nhạc “truyền thống”. Các khung hình với kích thước vừa đủ, không hề phóng đại. Màu sắc hài hòa, không gây khó chịu về thị giác. Mảng sáng, tối kết hợp linh hoạt, cho phép người dùng tự điều chỉnh.

Giao diện chính của ứng dụng chia làm 4 khu vực. Mỗi khu vực ứng với một chức năng cụ thể. Bên trái, biểu tượng 4 ô vuông là màn hình chính. Tại đây, bạn sẽ thấy các đề xuất về những bài HOT hay các bản nhạc thuộc thể loại bạn thường nghe. Biểu tượng biểu đồ tích hợp tính năng tùy chỉnh thông số của bản nhạc theo hướng cá nhân hóa.

Muốn tìm kiếm nhạc, bạn chỉ cần vào phần kính lúp, nhập tên bài hát hoặc tìm kiếm theo các tiêu chí như ca sĩ, album, thể loại,… Cuối cùng là khu vực cài đặt để người dùng lựa chọn các tùy chỉnh về giao diện, tài khoản cá nhân,…

mod Poweramp Music Player

Thư viện nhạc cực khủng

Kho nhạc mà ứng dụng cung cấp sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi nó có đủ các thể loại âm nhạc trên thị trường. Bạn có thể thưởng thức tất cả các bản nhạc thuộc nhiều thể loại, chủ đề khác nhau trên ứng dụng. Sở thích của bạn là nhạc điện tử, đồng quê, nhạc cách mạng hay nhạc trẻ? Bất kỳ là thể loại nào, chỉ cần vào Poweramp Music Player bạn sẽ thấy một thư viện cực kỳ phong phú.

Bạn có thể tìm từng bản nhạc mình muốn nghe hoặc tìm kiếm nghe theo album của ca sĩ mình yêu thích. Ngoài thể loại, app cũng cung cấp kho nhạc với những bài hát đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nếu hôm nay, bạn chưa biết nên nghe bài hát nào để “đổi gió” thì hãy lướt trang chủ. Sẽ có hàng loạt đề xuất về những bản nhạc mới, đang thịnh hành để bà thưởng thức.

Ứng dụng cũng cho phép bạn cho mình riêng một playlist để tổng hợp những bản nhạc yêu thích của cá nhân. Khi chỉ muốn nghe những bài hát hợp gu, thay vì tìm kiếm từng bài, hãy vào playlist của mình để nghe lần lượt. Hơn nữa, nghe nhạc theo danh sách phát cá nhân sẽ không cần kết nối mạng. Kết hợp chế độ phát ngẫu nhiên, bạn có thể nghe liền mạch mà không cần lựa chọn chuyển thủ công.

tải Poweramp Music Player mod

Tính năng chỉnh sửa âm thanh

Tính năng đáng giá nhất của Poweramp Music Player đó chính là chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn người dùng. Bộ cân bằng của trình phát nhạc này cho phép người dùng chỉnh âm tần cũng như hiệu ứng âm thanh. Nhờ đó, bạn có thể thay đổi được tiếng bass, chỉnh kéo nốt trầm, bổng cũng như độ mạnh nhẹ của tần số. Bộ cân bằng đồ họa của ứng dụng tối ưu hóa tới 10 băng tần cho mọi định dạng.

Muốn có bài hát cá nhân hoàn chỉnh thì bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn. Tuy nhiên, tính năng chỉnh sửa âm thanh này của ứng dụng cũng đã cho thấy được nó tối ưu và hướng tới người dùng như thế nào. Nếu không thể tạo ra một bản nhạc thì việc điều chỉnh đơn giản cũng cho bạn thêm cảm hứng cũng như trải nghiệm mới về âm nhạc.

Nghe nhạc chất lượng cao

Những bản nhạc được cung cấp trên Poweramp Music Player mod premium đều có chất lượng âm thanh tốt. Không cần phải sử dụng lâu dài, chỉ cần nghe thử một vài bản nhạc là bạn có thể thấy rõ điều này. Mức độ vỡ âm được giảm tối đa dù bạn lựa chọn âm lượng lớn nhất. Cùng với sự hỗ trợ của những công cụ cân bằng khác, âm thanh của trình phát nhạc này ngày càng hoàn thiện.

tải mod Poweramp Music Player

Phiên bản MOD của Poweramp Music Player APK

  • Patched
  • Mở khóa

Muốn dùng bản cung cấp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền là 2.96$. So với những gì mà trình phát nhạc này đem lại thì mức giá này không hề đắt. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm thì vẫn có lựa chọn khác cho bạn. Đó chính là phiên bản Poweramp Music Player mod patched mà chúng tôi chia sẻ link tải ngay phía dưới.

DOWNLOAD (28M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)