Tải Sky: Children of the Light MOD (Vô Hạn Năng Lượng) + APK 0.22.7 (229342)

Tải Sky: Children of the Light MOD (Vô Hạn Năng Lượng) + APK 0.22.7 (229342)
Tên Sky: Children of the Light
Phát hành thatgamecompany inc
Phiên bản 0.22.7 (229342)
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 1.3G
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng
Get it On Google Play

Tải Hack Sky: Children of the Light MOD APK (Vô hạn năng lượng) bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh nhẹ nhàng huyền bí. Đây là game phiêu lưu trí tuệ đang rất được yêu thích hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về game này? Đừng bỏ lỡ nội dung sau đây nhé!

Sky Children of the Light mod

Tải Sky: Children of the Light Mod – Game phiêu lưu thế giới bí ẩn

Nếu bạn biết đến hai tựa game PC đình đám Journey và Flower thì chắc hẳn không xa lạ gì với nhà phát triển Thatgamecompany. Đây là nhà phát triển Mỹ rất có kinh nghiệm với những game phiêu lưu nhập vai. Cho đến nay, Sky: Children of the Light là tựa game duy nhất dành cho mobile (chỉ dùng trên Android và IOS) của Thatgamecompany. Đây là game phiêu lưu trí tuệ hoàn toàn miễn phí.

Cốt truyện chính của Sky: Children of the Lights

Lấy bối cảnh chính từ vương quốc ánh sáng nên hình ảnh trong Sky: Children of the Light rất tráng lệ với nhiều màu sắc rất đẹp. Đó là vương quốc Sky, đất nước sản sinh ra các đứa bé ánh sáng. Nhập vai vào nhân vật trong game bạn có nhiệm vụ tìm kiếm và đưa linh hồn tổ tiên về đúng vị trí của các chòm sao.

Bạn cần phải băng ra nhiều cánh đồng cỏ bạt ngàn, cồn cát hoang vu, tháp cổ, lò thang, … để hoàn thành sứ mệnh được giao.

tải mod Sky Children of the Light

Khi nhắc đến phải giải mã các chòm sao thì nhiều bạn cho rằng game này sẽ rất khó. Nhưng không phải như thế đâu! Game được điều khiển rất tự do, không cần đi theo kịch bản nên bạn có thể chơi rất thoải mái. Về cách chơi, bạn sẽ được hướng dẫn mọi thứ một cách cặn kẽ nên đừng lo lắng. Mọi lời giải đều sẽ có chỉ dẫn nhé!

Game play

Có thể nói, Sky: Children of the Light là tựa game có lối chơi phiêu lưu giải đố khá tự do. Đây cũng là lý do có rất nhiều game thủ đã “nghiện” game này. Trên con đường phiêu lưu để thực thi sứ mệnh bạn sẽ bắt gặp rất nhiều câu đố “khó nhai” được lập trình sẵn cho trò chơi. Bạn cần phải phá giải và lần lượt tìm ra những điều bí mật được chôn sâu. Những bí mật đó vô tình là điều vô cùng hữu ích để bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Lưu ý: Hãy chú ý mọi thứ đã nhìn thấy, đừng bỏ qua bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất. Đó rất có thể là gợi ý quan trọng để bạn giải đố đấy.

Được giao lưu với nhiều người chơi khác

Bạn sẽ không một mình khi chơi Sky: Children of the Light. Trò chơi cho phép bạn được giao lưu với các người chơi ở mọi quốc gia. Bạn có thể giao tiếp, trò chuyện thậm chí là tìm bạn yêu thích phiêu lưu để cùng đồng hành.

hack Sky Children of the Light

Khi đạt thành tích tốt bạn cũng có thể “khoe” với mọi người bằng cách chia sẻ trên game. Trước khi bắt đầu chơi bạn được phép điều chỉnh nhân vật theo sở thích của mình như giới tính, gương mặt, trang phục, …

Thiết kế đồ họa trong game Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light sẽ mang bạn đến một thế giới tươi đẹp và huyền ảo. Game thiết kế rất nhiều điểm đến xinh đẹp và tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Những hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng, âm thanh, … trong trò chơi sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn với chuyến đi này.

Để tạo được nhiều hình ảnh tuyệt vời như thế thì không thể bỏ qua công lao của mảng thiết kế đồ họa. Nhà sản xuất đã tập trung vào từng chi tiết về hình ảnh nhân vật, cây cối, động vật, …. Có thể nói, những gì bạn trải nghiệm trong game đã cho thấy được tâm huyết của người thiết kế đồ họa.

mod Sky Children of the Light

Sky: Children of the Light là sự kết hợp hoàn hảo giữ cốt truyện và trò chơi giải đố. Mọi hình ảnh, tính năng, âm thanh, câu đố, … trong game đều được phối hợp một cách hoàn hảo. Với cốt truyện đơn giản nhưng rất phù hợp với thể loại game trí tuệ, Sky: Children of the Light nhất định sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Phiên bản MOD của Sky: Children Of The Light APK

  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Mở Khóa Full

Có thể thấy, tựa game Sky: Children Of The Light mod full năng lượng có một cốt truyện hay cùng gameplay ấn tượng. Bạn có thể nhập vai vào nhân vật và đi đến những vùng đất mới. Sẽ rất đáng để bạn trải nghiệm đấy!

DOWNLOAD (1.3G)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.5/5 (2 votes)