Tải Scary Teacher 3D MOD + APK 6.3.2 (Vô hạn tiền)

Tải Scary Teacher 3D MOD + APK 6.3.2 (Vô hạn tiền)
Tên Scary Teacher 3D
Phát hành Z & K Games
Phiên bản 6.3.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 767 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Scary Teacher 3D được khai thác dựa trên cốt truyện giữa một cô giáo trung học và những học trò nghịch ngợm. Cô giáo là nỗi khiếp sợ của bọn học trò khi đưa ra những hình phạt rất khắt khe. Để trả đũa điều đó, bạn sẽ hóa thân vào một học sinh phá phách để làm những trò khiến cô càng tức giận hơn. Cốt truyện thú vị, mang tính giải trí cao. Tải bản Scary Teacher 3D mod tiền để thử một lần làm học sinh cá biệt, quậy phá.

Tải Scary Teacher 3D mod – Cô giáo khó tính và học trò lắm chiêu

Scary Teacher 3D là câu chuyện về nỗi ám ảnh của các học sinh với một cô giáo tên T bởi những hình phạt vô cùng khó chịu. Để trả đũa, người chơi sẽ trở thành một học sinh gần nhà với cô và thực hiện các hành động khiến cô tức giận. Trò chơi được đánh giá là tựa game thú vị giúp bạn giải tỏa những căng thẳng bằng cách trêu chọc người khác. Việc này không được khuyến khích ở đời thực nhưng bạn có thể thực hiện nó với Scary Teacher 3D. Gương mặt cau có, khó chịu của cô giáo khi bị học sinh chơi xỏ sẽ là yếu tố thú vị nhất mà trò chơi mang đến.

tải scary teacher 3d mod tiền

Cốt truyện độc đáo

Với vẻ ngoài bình thường, không ai nghĩ cô giáo trong câu chuyện lại là cơn ác mộng đối với nhiều học sinh. Sau khi chịu đựng các hình phạt kham khổ mà cô đặt ra, lũ học trò đang lên kế hoạch đột nhập trái phép vào căn nhà để thực hiện những hành động khiến cô không ngờ tới. Tận dụng thời điểm ra ngoài lấy báo vào mỗi sáng, bạn sẽ lẻn vào nhà mà không để cô giáo phát hiện. Nhiệm vụ của bạn trong Scary Teacher 3D là hoàn thành các nhiệm vụ nhưng không để cô giáo bắt được. Thực hiện càng nhiều hành động nghịch ngợm trong chính căn nhà cô giáo đang ở là cách trả đũa mà bạn được phép làm trong game này.

Số lượng phòng rộng lớn

Trong Scary Teacher 3D, căn nhà của cô giáo rộng lớn, có đến 15 phòng khác nhau để bạn thoải mái thực hiện các hành động quậy phá của mình. Mỗi một căn phòng đều có những điều đặc biệt và ẩn chứa trong đó những bí ẩn bất ngờ. Từ phỏng ngủ đến nhà bếp, phòng tắm,…bạn có thể úy ý đột nhập bất kỳ căn phòng nào mình muốn nhưng phải đáp bảo không để bị cô giáo tóm được. Làm hỏng đồ đạc, thức ăn, tạo ra hàng tá bất ngờ khác nhau để cô giáo không thể nhận ra căn nhà của mình khi trở về.

tải hack scary teacher 3d mod

Lên kế hoạch trêu chọc cô giáo

Trêu chọc cô giáo bằng các hành động cụ thể như thêm thật nhiều nắm vào thức ăn, làm hỏng tivi, đập vỡ đồ đạc,…Bạn có thể thoải mái thực hiện vô số các hành động trêu đùa khác nhau nhưng đừng để bị bắt. Nếu không bạn sẽ phải nhận kết cục thảm hại cho những hành động của mình. Qua mỗi cấp độ chơi, các nhiệm vụ sẽ có sự thay đổi mức độ khó dễ khác nhau. Bạn có thể lên kế hoạch quậy phá một cách chi tiết để cô giáo không thể biết thủ phạm là ai. Nếu sự tức giận của cô giáo khiến bạn cảm thấy vui lòng thì hãy cứ tự nhiên làm điều đó.

Thao tác điều khiển đơn giản

Để điều khiển nhân vật di chuyển, bạn sử dụng các bàn phím được thiết lập ở màn hình. Bên trái là các phím di chuyển nhân vật, bên phải là phím lấy đồ đạc. Nếu muốn di chuyển nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn việc vuốt màn hình. Cơ chế điều khiển trong Scary Teacher 3D không quá phức tạp, chỉ cần bạn sử dụng linh hoạt các phím với tốc độ nhanh chóng để thoát khỏi sự truy đuổi của cô giáo. Với những người chơi mới, sau một vài ván đầu tiên bạn đã có thể thao tác thành thạo các bước đi của nhân vật nên đừng quá lo lắng.

tải mod scary teacher 3d vô hạn tiền

Thay đổi tạo hình nhân vật tùy ý

Tham gia Scary Teacher 3D, người chơi cũng được phép thay đổi ngoại hình nhân vật tùy theo ý muốn của mình. Từ diện mạo cô giáo đến học sinh đều do bạn tự quyền quyết định. Nick và Tani là hai nhân vật chính xuyên suốt trò chơi, cả hai sẽ lên kế hoạch để khiến căn nhà của cô giáo lộn xộn hơn bao giờ hết. Để không tạo cảm giác nhàm chán, người chơi có thể tạo hình các nhân vật bắt mắt hơn theo phong cách của riêng mình.

Phiên bản MOD APK của Scary Teacher 3D

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn sao
  • Vô hạn năng lượng

Nếu đang tìm kiếm một trò chơi có thể giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học thì là lựa chọn không thể phù hợp hơn. cốt truyện khác lạ, hình ảnh vui nhộn, âm thanh bắt tai sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới nghịch ngợm của cô cậu học trò này. Tải Scary Teacher 3D mod tiền để một lần chơi lớn trở thành học sinh cá biệt khiến cô giáo ngán ngẩm.

DOWNLOAD (767 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.7/5 (3 votes)