Tải Resso MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.5.0

Tải Resso MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.5.0
Tên Resso
Phát hành Moon Video Inc
Phiên bản 3.5.0
Chuyên mục Nhạc và Audio
Kích thước 69 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Âm nhạc có thể làm được rất nhiều thứ tuyệt vời hơn những gì chúng ta nghĩ. Chính vì vậy, khi vui, khi buồn hay tâm trạng thì âm nhạc luôn là yếu tố luôn đồng hành bên cạnh. Là người yêu âm nhạc, muốn tận hưởng những bản nhạc hay đúng tâm tâm trạng, cảm xúc thì bạn đừng bỏ qua Resso. Với ứng dụng âm nhạc này, bạn có thể “phiêu” theo những bản nhạc mà mình yêu thích. Mở khóa tất cả các tính năng của stream nhạc trực tuyến này với Resso MOD APK.

Resso hack

Tải Resso Mod – Nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao

Resso là một trong những ứng dụng nghe nhạc được nhiều người lựa chọn nhất. Ứng dụng này tích hợp những tính năng mạnh mẽ, giúp người dùng có thể thưởng thức thể loại nhạc mà mình yêu thích một cách dễ dàng. App thường xuyên cập nhật các bản nhạc mới theo xu hướng. Chỉ cần truy cập, lựa chọn theo sở thích là bạn có thể thỏa sức nghe bản nhạc hợp gu với mình.

Ứng dụng âm nhạc kết nối và chia sẻ

Dù có nhiều ứng dụng âm nhạc cho phép người dùng tương tác và chia sẻ với nhau nhưng Resso vẫn trội hơn hẳn. Nhờ tính năng bình luận, những người yêu nhạc có thể gắn kết, chia sẻ và kết nối với nhau một cách đơn giản. Muốn thể hiện cảm xúc về một bài hát, bạn chỉ cần đăng bình luận ngay bên dưới chế độ phát. Những bình luận sẽ được lọc theo thời gian. Điều này sẽ biết được người nghe cảm thấy thế nào về bài hát này. Ngoài ra, bạn còn có thể tương tác bằng cách like, comment bình luận của những fan khác.

Trình phát nhạc mạnh mẽ

Nếu chỉ muốn trải nghiệm một app phát nhạc đơn thuần thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Resso. Giao diện phát nhạc ấn tượng với cách thiết kế khoa học và độc đáo. Khi mở một bản nhạc, bạn sẽ thấy trình phát của nó vô cùng thú vị. Không những đẹp mắt mà còn tiện lợi, cung cấp thông tin chi tiết về bản nhạc như lời bài hát, tên ca sĩ, tên album,… Ngoài ra, giao diện còn hiển thị thêm cả số lượt yêu thích cũng như các bình luận, phản hồi từ phía người nghe. Mọi dữ liệu được tạo bởi ứng dụng đều do chính cộng đồng người dùng tạo nên.

tải hack Resso

Thêm vào đó, app nghe nhạc này còn có tính năng chuyển bài hát và tạo danh sách phát riêng cho mình. Với danh sách yêu thích, bạn sẽ được nghe một list những bản nhạc đúng gu của mình, không cần tìm, chuyển bài nhiều lần. Hơn nữa, ứng dụng còn có chế độ phát ngẫu nhiên cũng như hẹn giờ tắt rất tiện lợi. Thông qua bộ lọc, việc chỉ nghe những bản nhạc của ca sĩ, thể loại mà mình thích trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cập nhật bài hát mới

Tại trang chủ của Resso, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt nội dung mới. Tất cả đều là những bài hát, album mới nhất. Nhờ tính năng cập nhật thường xuyên này, bạn có thể nghe nhạc thịnh hành theo xu hướng. Nội dung xuất hiện được chọn lọc và xuất hiện theo sở thích và gu âm nhạc của từng người dùng. Ngoài ra, app còn tạo những danh sách nhạc, raido theo chủ đề và gợi ý cho người dùng.

Tạo quotes, hỗ trợ ngôn ngữ

Resso có rất nhiều tính năng khiến người dùng phải bất ngờ. Trong quá trình nghe nhạc, bạn có thể tạo quotes mà mình muốn theo chính những lời nhạc có sẵn. Với những câu từ, đoạn nhạc mà bạn tâm đắc, hãy chọn và thêm font chữ, background. Ngay sau khi thực hiện, quote này sẽ được lưu ở dạng hình ảnh để người dùng có thể chia sẻ một cách dễ dàng.

Resso mod

Về mặt ngôn ngữ, do Resso là ứng dụng khai thác chủ yếu nền âm nhạc Ấn Độ nên nó hỗ trợ những ngôn ngữ như Hindi, Telugu, Marathi,… và may mắn là có cả tiếng Anh để đông đảo người dùng tiếp cận được.

Phiên bản MOD của Resso APK

  • Mở khóa premium

Dù không phải lựa chọn hàng đầu nhưng đánh giá chung thì Resso vẫn là ứng dụng nghe nhạc ấn tượng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Nếu yêu thích nhạc Ấn thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối ứng dụng này. Tải Resso MOD APK về thiết bị để có thể nghe nhạc không giới hạn, thưởng thức mọi thể loại âm nhạc mà bạn yêu thích nhé!

DOWNLOAD (69 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)