Tải Plague Inc MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.19.13

Tải Plague Inc MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.19.13
Tên Plague Inc
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 1.19.13
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mua sắm free
Get it On Google Play

Khi bạn đã chán với những tựa game sắm vai người hùng bảo vệ công lý, lẽ phải thì hãy một lần làm mới mình bằng cách trải nghiệm những tựa game như Plague Inc. Tựa game cho người chơi được đóng vai ác nhưng lại khiến ai nấy đều hài lòng. Vài năm trở lại lại đây, em “Cô Vy” kiến cả thế giới phải điêu đứng, khốn khổ. Điều này đủ để thấy dịch bệnh khủng khiếp đến mức nào. Ở tựa game mô phỏng của Miniclip, bạn sẽ đóng vai kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi. Dịch bệnh cướp đi hàng sống của triệu người trên thế giới do chính bạn tạo ra. Trải nghiệm Plague Inc MOD APK để cảm nhận nhiệm vụ khủng bố này.

tải Plague Inc mod

Tải Plague Inc Mod – Kẻ gieo rắc mầm bệnh cho nhân loại

Miniclip chơi lớn bằng cách tung ra một siêu phẩm mô phỏng đặc biệt khác hẳn với những tựa game thể thao danh tiếng trước đó. Ở tựa game này, bạn được thử thách với nhiệm vụ của một kẻ hủy diệt. Thay vì bảo vệ thế giới, bạn lại nghiên cứu và phát tán virus, tạo ra dịch bệnh khủng khiếp, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Dịch bệnh càng kinh khủng bao nhiêu thì bạn càng thành công bấy nhiêu.

Thể loại mô phỏng chiến thuật

Mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt, xóa sổ sự sống của loài người trên trái đất. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để Plague Inc tạo được sự tò mò trong mắt game thủ. Trong vai phản diện, bạn sẽ nghiên cứu ra các loại virus đặc biệt và gieo rắc chúng khắp thế giới qua nhiều phương thức khác nhau. Kiểm soát tốc độ lây lan dịch bệnh trên bản đồ. Tạo ra những mầm bệnh nguy hiểm hơn nữa để trở thành tay trùm khủng bố sinh học đáng sợ nhất hành tinh.

Game mô phỏng Trái Đất cũng như quá trình lây lan dịch bệnh một cách bao quát và chân thực. Có tất cả 3 cấp độ trong trò chơi này để bạn trải nghiệm. Dễ – Trung Bình – Khó, mỗi cấp độ chơi đều ứng với ý thức và sự thay đổi của nhân loại.

Plague Inc mod

Ví dụ, ở cấp độ đầu tiên, khi bạn phát tán mầm bệnh, virus có tốc độ lây lan nhanh chóng và phủ diện rộng bởi con người chưa có ý thức phòng bệnh cũng như quyết tâm tìm ra vacxin. Tuy nhiên, ở những cấp độ cao hơn, ý thức của con người đã có sự thay đổi. Mọi người cùng nhau hợp sức nghiên cứu, tìm ra vacxin chống lại virus. Cùng với đó là ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân cũng được cải thiện. Do vậy, mầm bệnh của bạn sẽ bị khắc chế dễ dàng hơn.

Nâng cấp mầm bệnh

Mầm bệnh chính là phương thức chiến đấu riêng của bạn với sự sống của Trái Đất. Chính vì vậy, khi bản đồ thế giới ở mức báo động, tất cả các quốc gia sẽ nhìn nhận lại vấn đề. Lúc này, chính phủ của các nước sẽ huy động mọi lực lượng, cơ quan liên quan. Họ sẽ cùng nhau liên kết, hỗ trợ nhau làm việc, nghiên cứu để tìm ra vacxin, phương thuốc hiệu quả.

Độ khó của game tăng, đồng nghĩa với việc bạn cũng cần phải cải tiến mầm bệnh. Hãy nâng cấp sự nguy hiểm, tốc độ lây lan của dịch bệnh để gây khó khăn cho chính phủ các nước. Thêm vào đó, bạn cần theo dõi tin tức, đọc báo hàng ngày để nắm được tình hình thế giới. Đây là nguồn tin hữu ích giúp bạn có được phương hướng và kế hoạch tiếp theo cho việc nghiên cứu của mình.

hack Plague Inc

Trong quá trình làm nhiệm vụ, DNA sẽ xuất hiện ở một số khu vực. Hãy thu thập chúng để nâng cấp mềm bệnh. Nếu trước đây, mầm bệnh do bạn tạo ra chỉ lây được qua được hô hấp thì bây giờ, hãy cải tiến để nó có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau. Thêm vào đó, mỗi quốc gia đều có điều kiện khí hậu riêng. Mầm bệnh không thể lây lan ở bất cứ điều kiện tự nhiên nào. Đây chính là lý do, bạn cần cải tiến về sức chịu đựng, khả năng kháng của loại virus mà mình tạo ra.

Tạo ra mầm bệnh mới

Virus, vi khuẩn,… trong Plague Inc được quy chung thành các loại mầm bệnh. Mỗi loại đều sẽ có khả năng lây lan cũng như đặc điểm hoạt động riêng. Ở những màn chơi đầu tiên, bạn nên bắt đầu với các loại vi khuẩn. Bởi điểm hạn chế của loại mầm bệnh này là dễ tìm ra cách điều trị. Trong khi đó, ưu điểm của nó lại là khả năng lây lan nhanh chóng.

Là một tên trùm khủng bố sinh học làm việc có kế hoạch. Tất cả các dữ liệu về mầm bệnh đều được bản quản lý một cách chi tiết. Dựa vào những thông số như tình trạng lây lan, số người chết, tiến độ tìm ra vacxin bạn sẽ có được sự tính toán tiếp theo cho mình. Mầm bệnh mất nhiều thời gian nghiên cứu, độ nguy hiểm cao, biến đổi phức tạp sẽ khiến con người mất nhiều thời gian để tìm ra vacxin hơn.

tải Plague Inc hack

Có tất cả 7 loại mầm bệnh trong trò chơi để bạn nghiên cứu và thử sức. Quá trình gieo rắc nỗi sợ hãi được mô phỏng chân thực với bản đồ hiển thị chi tiết tình trạng, thông số. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian làm quen ở những màn đầu là bạn có thể tự tin thử thách cấp độ trung bình cũng như khó trong Plague Inc.

Phiên bản MOD của Plague Inc APK

  • Mở Khóa
  • Mua Sắm Free

Phải thừa nhận, Plague Inc là một tựa game mô phỏng độc đáo, nhiều điểm thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể xóa sổ toàn bộ sự sống trên Trái Đất chỉ với những mầm bệnh nhỏ bé, không thể thấy bằng mắt thường. Điều khủng khiếp này thực hiện thành công thì bạn đã đạt được mục tiêu cuối cùng trong game. Tải Plague Inc MOD APK để thử sức với nhiệm vụ đặc biệt này ngay nhé!

DOWNLOAD (75M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)