Tải Pixel Combat: Zombies Strike MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 5.2.1

Tải Pixel Combat: Zombies Strike MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 5.2.1
Tên Pixel Combat: Zombies Strike
Phát hành GS Games Studio
Phiên bản 5.2.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Pixel Combat: Zombies Strike MOD APK (Vô hạn tiền) có nhiều điểm khác biệt với những tựa game bắn súng khác. Vẫn là góc nhìn thứ nhất, vẫn là bối cảnh chiến đấu chống zombie. Thế nhưng, mọi thứ được khai thác một cách mới lạ và đầy tinh tế. Đây chính là lý do, tựa game của GS Games Studio trở thành siêu phẩm được hàng triệu game thủ yêu thích. Cầm trong tay khẩu súng, mở mọi cánh cửa để tiêu diệt đám quái vật hung hãn. Chắc chắn rằng bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị khi trải nghiệm bản Pixel Combat: Zombies Strike.

tải Pixel Combat Zombies Strike mod

Tải Pixel Combat: Zombies Strike Mod – Bắn súng chống zombie

Bối cảnh tận thế với sự lây lan của dịch bệnh chẳng còn xa lạ gì trong lĩnh vực phim ảnh hay trò chơi điện tử. Mỗi một tác phẩm lại khai thác theo một khía cạnh khác nhau. Trong Pixel Combat: Zombies Strike, bạn sẽ được tham gia trận chiến tiêu diệt zombie theo góc nhìn thứ nhất. Vũ khí sử dụng xuyên suốt trong game là những khẩu súng với thiết kế hiện đại cùng sức sát thương lớn.

Giao diện game thiết kế đơn giản, giúp người chơi dễ dàng quan sát và bao quát. Muốn sống sót, hoàn thành nhiệm vụ thì bạn cần chiến đấu, vượt qua mọi màn chơi. Toàn bộ người dân trong thị trấn đã trở thành zombie. Và bạn có thể trở thành thây ma bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy cầm súng lên chiến đấu, ngăn chặn sự lây lan khủng khiếp của dịch bệnh. Quan trọng nhất là chế tạo cỗ máy thời gian, đưa nhân loại thoát khỏi thảm cảnh cảnh kinh hoàng này.

Nhiệm vụ hàng đầu trong game

Pixel Combat: Zombies Strike không chỉ là game bắn súng thông thường. Nó còn xây dựng một cốt truyện mới lạ với nhiệm vụ đầy thử thách dành cho người chơi. Bên cạnh việc sống sót, bạn còn phải chế tạo được cỗ máy thời gian. Đây chính là “chìa khóa” ngăn chặn dịch bệnh, tìm lại sự bình yên cho thế giới. Trong quá trình chiến đấu, bạn cần chú ý tới các biểu tượng hiển thị trên màn hình. Quan trọng nhất chính là sức khỏe và đạn dược. Bằng mọi cách, bạn phải giữ sức khỏe ở mức ổn định.

mod Pixel Combat Zombies Strike

Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ có tầm bắn xa và rộng. Tuy nhiên, nguy hiểm có thể tới bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy đề cao cảnh giác. Ở những màn cao, số lượng zombie ngày một tăng. Hãy bắn thật dứt khoát và chính xác, tránh để thanh sức khỏe cạn kiệt. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thêm tiền để mua súng mới cũng như đạn dược.

Kho súng đồ sộ

Là game bắn súng nên Pixel Combat: Zombies Strike không thiếu những “đồ chơi” xịn sò dành cho bạn. Mỗi khẩu súng đều có ưu, nhược điểm riêng. Trong những màn chơi đầu tiên, bạn chỉ sử dụng các vũ khí thô sơ, đơn giản như búa, rìu cùng các loại súng hạng xoàng. Khi tới những màn chơi cao hơn, khả năng sát thương và sự nguy hiểm của vũ khí sẽ tăng lên rất nhiều.

Kho vũ khí của game có đầy đủ các loại súng để bạn trải nghiệm. Ngoài súng trường, súng lục còn có cả súng phun lửa. Tìm hiểu chi tiết về từng loại để có thể lựa chọn được vũ khí tốt nhất cho từng màn chơi.

Hệ thống zombie đa dạng

Phải nói thêm về nội dung này bởi số lượng thây ma trong game rất lớn. Không những mạnh về số lượng mà độ nguy hiểm của chúng cũng vô cùng đáng gờm. Mỗi loại đều có một hình dáng, khả năng chiến đấu riêng. Bạn sẽ phải đối đầu với thây ma bác sĩ, thây ma cảnh sát, thậm chí là cả thây ma thù nhân.

hack Pixel Combat Zombies Strike

Dù ở tình trạng nào đi chăng nữa thì chúng đều là những mối nguy hiểm mà bạn cần cảnh giác. Đặc biệt, khi gặp những tên trùm thì bạn cần phải đặc biệt thận trọng. Tiêu diệt chúng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, hạ gục được những tên boss thì phần thưởng bạn nhận được rất hấp dẫn.

Mở ra những căn phòng bí ẩn

Pixel Combat: Zombies Strike có rất nhiều bất ngờ dành cho người chơi. Không chỉ là game hành động bắn súng, bạn còn được phiêu lưu và khám phá rất nhiều điều thú vị. Với bản đồ rộng lớn, hãy hoàn thành mọi màn chơi để có thể đột nhập mọi căn phòng bí ẩn. Bên trong đó sẽ có những thứ đặc biệt giúp bạn nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình.

Phiên bản MOD của Pixel Combat: Zombies Strike APK

  • Vô hạn tiền
  • Menu

Trở thành một chiến binh bất bại với khả năng bắn súng đỉnh cao trong Pixel Combat: Zombies Strike. Hoàn thành mọi màn chơi để có thể khám phá những điều bí ẩn trong suốt hành trình chinh phục thử thách. Tải Pixel Combat: Zombies Strike MOD APK để sở hữu những tính năng nổi bật mà bản mod đem lại. Click đường link chúng tôi cung cấp ngay dưới đây để trải nghiệm game an toàn và nhanh chóng nhé!

DOWNLOAD (121 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Pixel Combat: Zombies Strike MODPURE

Từ khóa: Pixel Combat: Zombies Strike modpure.co, Pixel Combat: Zombies Strike lmhmod, Pixel Combat: Zombies Strike apkmody, Pixel Combat: Zombies Strike gamedva, Pixel Combat: Zombies Strike apkmodel, Pixel Combat: Zombies Strike happymod, Pixel Combat: Zombies Strike modyolo, Pixel Combat: Zombies Strike apktodo, Pixel Combat: Zombies Strike gamehayvl

5/5 (2 votes)