Tải Outlets Rush MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.44.0

Tải Outlets Rush MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.44.0
Tên Outlets Rush
Phát hành Supercent
Phiên bản 1.44.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 143 MB
Yêu cầu Android 6.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Outlets Rush MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi mô phỏng kinh doanh cửa hàng quần áo đang rất “hot” trên di động. Game cho bạn cơ hội làm chủ, được trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh để kiếm lời. Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản khi game thủ cần thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để củng cố và xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chơi Outlets Rush một cách dễ dàng và thuận lợi. 

Tải Outlets Rush MOD APK (Vô hạn tiền) – Làm giàu từ việc kinh doanh quần áo

Câu chuyện game diễn ra tại một thành phố sôi động nơi tập trung đông dân cư sinh sống. Nhiệm vụ của bạn là phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình từ quy mô cửa hàng đến trung tâm mua sắm lớn. Tuy nhiên, để đạt được nguyện vọng, người chơi cần thực hiện các nâng cấp cần thiết cũng như một số nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu. 

Outlets Rush

Phát triển cửa hàng thành trung tâm mua sắm 

Sự nghiệp của bạn trong game này bắt đầu từ việc xây dựng cửa hàng thời trang tại thành phố. Mặt hàng cung cấp chính của cửa hàng đó chính là trang sức và quần áo. Những món đồ này sẽ có giá trị khác nhau nên người chơi cần dựa vào mức thu nhập, mức sống của người dân trong thành phố để phân phối hàng hóa một cách hợp lý. 

Chẳng hạn như những món trang sức xa xỉ thường thu hút được sự quan tâm của giới giàu có. Những món đồ thời trang quần áo thông thường có giá hợp lý thường phù hợp với tầng lớp trung lưu. Người chơi hãy đặt tên cho từng loại sản phẩm bên cạnh việc cân đối giá bán để chúng dễ dàng tiếp cận khách hàng. Dần dần công việc kinh doanh khởi sắc sẽ giúp bạn mở rộng quy mô từ cửa hàng thành trung tâm mua sắm. 

Tuyển nhân viên cho cửa hàng 

Ban đầu, bạn có thể vừa làm người quản lý, vừa trực tiếp bán hàng. Tuy nhiên, khi quy mô cửa hàng ngày càng phát triển thì nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng theo đó mà tăng dần. Nhất là khi phát triển thành một chuỗi cửa hàng hay xây dựng trung tâm thương mại sầm uất thì việc tuyển dụng thêm nhân viên đều rất quan trọng. 

Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp hay thực hiện các nhiệm vụ quản lý khi cần thiết. Một số công việc như dọn dẹp cửa hàng, trưng bày sản phẩm, tiếp đón khách mua hàng… bạn sẽ không thể quán xuyến nếu chỉ có một mình. Ở bước này game Outlets Rush mang tính chân thực bởi nó phản ánh đúng hoạt động kinh doanh, buôn bán trong thế giới con người hiện đại. 

Việc tuyển thêm nhân viên cho cửa hàng cũng là cách để game thủ thể hiện tài năng quản lý. Theo từng giai đoạn, công việc quản lý của bạn sẽ ngày càng áp lực và nhiều việc cần thực hiện hơn. Hãy tận dụng khoản lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh để tuyển dụng những nhân lực chất lượng cho hệ thống của mình. 

Outlets Rush

Hoàn thành nhiệm vụ và trở nên giàu có

Từ một cửa hàng nhỏ trong Outlets Rush, sẽ mất một thời gian để người chơi có thể xây dựng được một trung tâm mua sắm, một chuỗi cửa hàng của riêng mình. Người chơi cần thực hiện nhiều nhiệm vụ, hoàn thành nhiều công việc khác nhau trên hành trình kinh doanh và quản lý nhân sự. Dù là giai đoạn bắt đầu hay là khi những cửa hàng mới được khai trương, người chơi vần cần phải có sự tâm huyết với công việc. 

Từ một tiểu thương nhỏ, người chơi dần trở thành một ông trùm kinh doanh giàu có nhất vùng. Thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết đến hơn, số lượng người mua sắm gia tăng. Hãy liên tục cập nhật các mẫu mã sản phẩm mới để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đồng thời trở nên ngày càng giàu có hơn.

Tổng quan

Outlets Rush MOD APK (Vô hạn tiền) là sân chơi cho những ai đam mê game kinh doanh, quản lý cửa hàng thời trang. Trong quá trình phát triển, người chơi cần sự giúp đỡ của những nhân viên tận tâm, đỡ đần bạn trong hành trình quản lý và vận hành hệ thống. Tải Outlets Rush ngay để hiện thực hóa giấc mơ trở thành ông chủ giàu có và thể hiện tài năng quản lý kinh doanh kiệt xuất của mình. 

DOWNLOAD (143 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)