Tải Muderer Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.1.2

Tải Muderer Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.1.2
Tên Muderer Online
Phát hành 1Games
Phiên bản 3.1.2
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 55M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Muderer Online MOD APK (Vô hạn tiền) của 1Games là trò chơi kinh dị hành động đầy máu me được xây dựng theo phong cách Multiplayer thời gian thực. Trò chơi chứa yếu tố phiêu lưu cho bạn được thử sức với những nhiệm vụ đòi hỏi bản năng sinh tồn cùng khả năng đoán định tình huống tốt.

Tải Muderer Online Mod – Game hành động bắn súng kinh dị nên chơi

Trong Muderer Online, bạn có thể sắm vai kẻ sát nhân hoặc trở thành “con mồi” trong vai trò kẻ chạy trốn. Sau khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên để nhập vai kẻ phản diện. Là kẻ giết người, bạn cần lùng sục khắp nơi để giết người còn sống. Trở thành người đào tẩu, hãy cố gắng để trốn thoát khỏi bệnh viện khủng khiếp đầy mùi máu tanh này.

Muderer Online mod

Phiên bản MOD của Muderer Online APK

  • Vô hạn tiền

Trong quá trình trốn thoát khỏi bệnh viện, bạn có thể nắm bắt tình hình bằng cách thông qua chức năng “Quan sát kẻ tấn công”. Góc nhìn của kẻ sát nhân có gì khác với người đào tẩu? Nhờ chức năng này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt để có phương án hành động riêng cho mình. Ngoài ra, Muderer Online MOD APK còn có chức năng dùng màu của trái tim và vô hình thời gian ngắn.

DOWNLOAD (55M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Muderer Online MODPURE

Từ khóa: Muderer Online modpure.co, Muderer Online lmhmod, Muderer Online apkmody, Muderer Online gamedva, Muderer Online apkmodel, Muderer Online happymod, Muderer Online modyolo, Muderer Online apktodo, Muderer Online gamehayvl

5/5 (7 votes)