Tải Money Lover MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.21.2.3

Tải Money Lover MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.21.2.3
Tên Money Lover
Phát hành Finsify
Phiên bản 7.21.2.3
Chuyên mục Tài chính
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Money Lover MOD APK (Mở khóa premium) là một app hữu ích giúp người dùng quản lý chi tiêu hiệu quả. Ứng dụng này được nhiều người tải về máy nhằm mục đích quản lý dòng tiền cá nhân để có sự kiểm soát trong “khuôn khổ”. Tiêu tiền, quản lý tiền cũng cần có nghệ thuật. Có như vậy, tình hình tài chính của bạn mới luôn trong vòng an toàn.

Giới thiệu về Money Lover

Money Lover hiểu đơn giản là một ứng dụng quản lý tiền, tài chính dành cho di động. Với khả năng quản lý thông minh, ứng dụng do Finsify phát hành đã trở thành cái tên đứng top đầu trong lĩnh vực quản lý tiền dành cho Android.

Tính năng chính của ứng dụng là giúp bạn theo dõi chi tiêu, giao dịch để tạo ngân sách hàng tháng. Dựa vào những dữ liệu này, bạn sẽ thấy mình cần tiết kiệm và có những quyết định đúng đắn hơn trong vấn đề chi tiêu. Muốn theo dõi sát sao giao dịch mà bạn thực hiện từ tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần liên kết app với tài khoản bank của mình.

Tài khoản ít hay nhiều hay chỉ bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm thì ứng dụng này đều rất phù hợp. Nó cần thiết trong việc quản lý tiền, tài chính cá nhân theo hướng trực quan, hiệu quả. Quản lý tiền của chính mình tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người thường bỏ giữa chừng việc cố gắng quản lý, thắt chặt chi tiêu để tiết kiệm. Để quản lý tài chính cá nhân tốt thì việc theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày là rất cần thiết. Mỗi khoản cần có ngân sách cụ thể. Tiền tiết kiệm hàng tháng cũng cần có để tạo ra động lực tiếp tục. Với Money Lover mod pro, bạn có thể làm tốt điều này mà không cần cắm cúi ghi chép sổ sách như trước đây.

Money Lover mod

Tính năng nổi bật của Money Lover mod

Ngày nay, chỉ với chiếc di động, người dùng có thể làm rất nhiều thứ hữu ích. Ngoài những app giải trí đơn thuần còn có hàng loạt ứng dụng tiện ích hỗ trợ công việc, học tập và đời sống. Đối với việc chi tiêu, thiết lập kế hoạch quản lý và tiết kiệm tiền. Nếu muốn nhanh chóng, bài bản, khoa học và trực quan thì bạn có thể tải về Money Lover. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhờ những tính năng ấn tượng sau:

Theo dõi giao dịch, các khoản chi tiêu

Muốn quản lý thì việc đầu tiên cần làm chắc chắn là theo dõi tất cả các giao dịch, hoạt động chi tiêu cá nhân. Mỗi ngày, bạn chi tiền cho những thứ gì, hoạt động gì đều sẽ được ghi chép lại đầy đủ. Từ ăn sáng, đi chợ, mua sắm online… Tất cả những khoản này sẽ được ghi vào tab theo dõi trên app để nắm được dòng tiền của mình.

Cùng với việc ghi chép chi tiêu trên app, bạn cũng xem được toàn bộ giao dịch của các tháng. Hoặc thêm cả chi tiêu dự tính, giao dịch sẽ thực hiện trong tương lai. Những thông tin này rất có ý nghĩa. Nó giúp cho việc lưu giữ giao dịch tài chính cá nhân trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

tải Money Lover mod

Liên kết tài khoản ngân hàng

Ngoài việc thêm các giao dịch hàng ngày, bạn có thể liên kết app quản lý này với tài khoản ngân hàng của mình. Việc liên kết này là cần thiết bởi nó sẽ chủ động trong việc theo dõi giao dịch hai chiều các tài khoản. Mỗi khi thẻ chuyển hoặc nhận tiền về, bạn không cần nhập thủ công trên app. Khi đã liên kết, ứng dụng sẽ cập nhật tự động lịch sử giao dịch.

Dịch vụ có sẵn này của Money Lover có mặt trên toàn cầu với những người dùng Paypal và nhiều tài khoản ngân hàng lớn tại các quốc gia như Việt Nam, Nhật, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loan,…. Tính năng này chỉ cho bạn trải nghiệm miễn phí 7 ngày. Nếu muốn tiếp tục sẽ phải mua bản trả phí.

Hỗ trợ thiết lập kế hoạch tài chính

Muốn quản lý chi tiêu hiệu quả thì bạn cần có ngân sách. Trong ứng dụng, tại mục lập kế hoạch tài chính, bạn có thể tự tạo cho mình một kế hoạch chi tiêu hàng tháng. Hãy vào tab này để lên kế hoạch chi tiêu cho các sự kiện, công việc quan trọng hay các giao dịch định kỳ.

Money Lover giúp bạn tạo ngân sách để quản lý tiền khoa học, có hiệu quả nhờ việc nắm rõ giới hạn chi tiêu của mình đối với từng khoản. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về tiến độ, tình trạng ngân sách. Nhìn vào đó, bạn sẽ điều chỉnh được hành vi của mình để không chi tiêu quá đà.

mod Money Lover

Khi có những sự kiện, công việc quan trọng, bạn cũng cần có một khoản để chi tiêu. Khi đã lập kế hoạch, bạn sẽ tránh được tình trạng chi tiêu quá kiểm soát. Thêm nữa, với tính năng Events, bạn có thể tạo ngân sách chi tiêu riêng của cá nhân đối với các khoản như cưới xin, du lịch, lễ kỷ niệm,….

Báo cáo định kỳ

Money Lover mod mở khóa hoạt động như một người quản lý tài chính chuyên nghiệp. Thông qua tất cả những ghi chép, kế hoạch chi tiêu của người dùng, nó sẽ tự tổng hợp, thống kê và tính toán tất cả. Báo cáo này sẽ được gửi đến bạn định kỳ tùy theo cài đặt thời gian của bạn. Chẳng hạn như hàng ngày, tuần, quý,… Qua báo cáo, bạn sẽ nắm được số tiền dư mỗi tháng, số tiền chi tiêu, các khoản vay và nhiều thông tin quan trọng khác nữa.

Phiên bản MOD của Money Lover APK

  • Mở khóa premium

Nếu muốn quản lý tiền hiệu quả để tránh tình trạng tiêu quá tay, không có tiền dư hàng tháng thì bạn nên sử dụng Money Lover mod premium. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm soát, quản lý tất cả các giao dịch chi tiêu một cách chi tiết và hiệu quả. Tải bản mod dưới đây để dùng các tính năng cao cấp thuộc bản premium hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (61M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Money Lover MODPURE

Từ khóa: Money Lover modpure.co, Money Lover lmhmod, Money Lover apkmody, Money Lover gamedva, Money Lover apkmodel, Money Lover happymod, Money Lover modyolo, Money Lover apktodo, Money Lover gamehayvl

5/5 (6 votes)

Để lại bình luận