Tải Cash App APK (Bản đầy đủ) cho Android

Tải Cash App APK  (Bản đầy đủ) cho Android
Tên Cash App
Phát hành Square
Phiên bản 4.11.1
Chuyên mục Tài chính
Kích thước 32 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Bản đầy đủ
Get it On Google Play

Cash App APK là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với nhiều tính năng thực sự hữu ích. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể gửi tiền, tiết kiệm và sử dụng tiền chi tiêu cho nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt hơn, bảo mật là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Cash App – Hỗ trợ thao tác mọi thứ liên quan đến tài chính cá nhân

Trong thời buổi hiện nay, giao dịch trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến kéo theo hàng loạt công cụ hỗ trợ ra đời. Cash App là một ví dụ điển hình. Đúng như tên gọi, ứng dụng này hỗ trợ người dùng quản lý mọi thứ liên quan đến tài sản của mình. Có nhiều dịch vụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng như gửi / nhận tiền qua tài khoản, thanh toán trực tuyến, gửi tiết kiệm, đầu tư vào chứng khoán, chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, v.v.

Về cơ bản, Cash App là một sản phẩm đến từ nhà phát hành Square, Inc và nó đã thực sự thành công cho đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng là ứng dụng đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt, cùng với số điểm đánh giá là 4,6 / 5 trên Google Play. Với Cash App cho iOS, việc gửi và nhận tiền hoàn toàn miễn phí và diễn ra trong chớp mắt thông qua thao tác một chạm đơn giản. Bạn đã tìm được ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả chưa? Nếu chưa, hãy thử sử dụng Cash App để thấy hiệu quả của nó nhé.

cash app apk

Tại sao ứng dụng Cash lại phổ biến như vậy?

Như đã nói, có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ gửi và nhận tiền thông qua thiết bị di động. Nhưng cái tên Cash App vẫn là sự lựa chọn của đa số người dùng nhờ tính bảo mật cao, từ đó đảm bảo dòng tiền của bạn luôn được an toàn. Ứng dụng này cũng sở hữu cách sử dụng đơn giản, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, việc mang nhiều tiền mặt ra đường rất nguy hiểm vì có nguy cơ bị cướp, thất lạc và nhiều hơn nữa. Do đó, sử dụng Cash App sẽ là phương thức tối ưu để bạn thanh toán mọi thứ qua điện thoại ngay lập tức. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn chi tiêu trực tiếp từ thẻ ghi nợ Visa của mình miễn phí.

Sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích

Đăng ký đơn giản: Đầu tiên, khi sử dụng Cash App, người dùng có thể sử dụng ngay lập tức thông qua một vài bước đăng ký đơn giản. Từ đó, các tài khoản sẽ tự động đồng bộ với nhau để bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.

Tương thích với nhiều loại thẻ: Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các loại thẻ phổ biến trên thế giới. Bao gồm thẻ Mastercard, Visa, Discover và American Express.

Giao dịch tiền điện tử: Hiếm có một ứng dụng tương tự nào cho phép giao dịch tiền mã hóa như Cash App. Bạn có thể bán tiền điện tử hoặc mua tiền điện tử bằng Ứng dụng tiền mặt chỉ với một thao tác đơn giản. Đặc biệt hơn, ứng dụng này không giới hạn số lượng giao dịch, và tổng giá trị giao dịch có thể lên đến 10.000 USD mỗi tuần. Bên cạnh đó, hình thức đầu tư cổ phiếu cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư.

Nhận thẻ Visa tùy chỉnh: Sau một số lượng giao dịch nhất định, ứng dụng này cho phép người dùng nhận được thẻ ghi nợ Visa hoàn toàn miễn phí. Sau khi sử dụng thẻ ảo, bạn cũng có thể yêu cầu nhận thẻ vật lý bằng cách thêm Thẻ rút tiền mặt vào Apple Pay. Tất cả các thẻ ghi nợ sẽ được phát hành bởi các ngân hàng đối tác của ứng dụng này.

Phí giao dịch thấp: Mặc dù không hoàn toàn miễn phí giao dịch nhưng phí giao dịch của Cash App thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Cụ thể, khi thực hiện giao dịch tiền mặt qua thẻ tín dụng, bạn sẽ mất 3% phí từ người gửi. Nếu gửi trực tiếp sẽ tính phí từ 1% đến 1,5% tùy theo vị trí địa lý cũng như ngân hàng liên kết.

Giao diện tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Thiết kế giao diện của Cash App thực sự khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú. Khi sử dụng lần đầu tiên, bất kỳ ai cũng có thể đồng ý rằng đây là một ứng dụng đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng.

Các biểu tượng chính trong ứng dụng khá hài hòa, đủ màu sắc với tông chủ đạo quen thuộc. Hầu hết các hoạt động trong Cash App cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì vậy bạn không phải lo lắng với tư cách là người dùng mới.


Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, việc giao dịch tiền bạc, mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, sự xuất hiện của một ứng dụng như Cash App trên thiết bị sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân. Về bảo mật, ứng dụng này nổi bật nhờ nhiều phương thức. Bạn có thể Bảo vệ bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã tùy theo nhu cầu của mình.

Tải xuống Cash App APK miễn phí cho Android

DOWNLOAD (32 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)

Để lại bình luận