Tải Masketeers MOD + APK 4.18.0 (Menu, One hit kill, Bất tử)

Tải Masketeers MOD + APK 4.18.0 (Menu, One hit kill, Bất tử)
Tên Masketeers
Phát hành
Phiên bản 4.18.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 322 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, One hit kill, Bất tử
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Lần đầu tiên, chủ đề về những chiếc mặt nạ bị ấn được khai thác trong tựa game Masketeers. Khi tham gia chiến đấu, các anh hùng sẽ sở hữu sức mạnh của những chiếc mặt nạ. Khuôn mặt của bạn bị che đi nhưng sức mạnh thì được cải thiện rất nhiều, điều này càng thu hút sự chú ý của những con quái vật đáng sợ. Vượt qua thử thách đầy bóng tối, tìm lại cuộc sống bình yên là nhiệm vụ bạn cần thực hiện. Tải bản Masketeers mod để có những trải nghiệm đặc biệt đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn.

Tải Masketeers Mod – Thoát khỏi bóng tối của ác quỷ

Masketeers là một tựa game nhập vai quen thuộc nhưng có sức hấp dẫn nhất định. Bối cảnh được lấy ý tưởng từ thế giới bóng tối và các chiến binh ở mình sau chiếc mặt nạ bị ẩn. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với kẻ thù và giành lại sự sống cho chính mình. Vượt qua vô số các thử thách, thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình trước những đòn phản công của đối thủ.

Bạn sẽ cần sự trợ giúp rất nhiều từ những chiếc mặt nạ với các cấp độ sức mạnh khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp, hãy lựa chọn đúng chiếc mặt nạ phù hợp để sở hữu sức mạnh vô song, đánh tan mọi âm mưu phá hoại của kẻ địch. Tựa game cũng ghi điểm nhờ tính năng đồ họa đẹp mắt đi kèm âm thanh bắt tai, mô tả chân thật sự quyết liệt của cuộc chiến.

tải Masketeers mod tiền

Sử dụng chiến lược thông minh

Lấy những chiếc mặt nạ làm chủ đề chính, Masketeers mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một cốt truyện đầy độc đáo. Từ một người bình thường, chỉ cần mang chiếc mặt nạ, bạn đã có sức mạnh như một siêu anh hùng thực thụ. Dựa vào lợi thế đó, hãy giải thoát mình ra khỏi thế giới bóng tối và bảo vệ an toàn cho những đồng minh của mình. Chinh phục mọi cấp độ trò chơi với một chiến thuật thông minh và kỹ lưỡng.

Thoát khỏi bóng tối

Masketeers bao trùm với cảnh tưởng của một không gian u tối và rất nhiều kẻ thù đang chực chờ tiêu diệt bạn. Wraith, kẻ đứng đầu đội quân của kẻ địch sở hữu sức mạnh vô cùng lớn. Hắn là tên trùm nguy hiểm và nhiều toán tính, chỉ cần một phút mất cảnh giác cũng khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống. Để đối phó với chúng, người chơi sẽ nhập vai vào anh hùng Caine, sẵn sàng nghênh chiến ở mọi mặt trận. Bạn cần áp dụng tất cả các kỹ năng cũng như sức mạnh mà mình có được thông qua các chiến mặt nạ để chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Thoát khỏi bóng tối không phải là điều dễ dàng nhưng nó cũng không quá khó khăn nếu bạn có được chiến lược và sự chuẩn bị tốt nhất.

tải hack Masketeers mod

Đồng hành cùng những chiến binh khác

Hãy yên tâm là đồng hành cùng Caine sẽ có rất nhiều nhân vật khác cùng bạn chống lại cuộc tấn công của kẻ thù như Coro, Pixe,…Họ đều là những chiến binh dũng cảm và luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn trong những thời điểm nguy cấp. Coro sở hữu sức mạnh vô đối, có thể thắp sáng hy vọng trong những giờ phút tưởng chừng tuyệt vọng nhất.

Ngược lại, tính cách hài hước của cô nàng Pixe sẽ mang đến tiếng cười cho mọi người, giải tỏa căng thẳng sau những trận chiến khốc liệt. Mỗi chiến binh đều sở hữu những nét tính cách cũng như sức mạnh riêng biệt. Việc của bạn là phối hợp ăn ý với đồng đội của mình để luôn có được chiến thắng trong những lần quyết đấu.

tải mod Masketeers full tiền

Tiêu diệt đại boss cuối cùng

Kẻ thù cũng không chỉ có một, ngoài Wraith, chúng còn có những tay sai khác sở hữu sức mạnh không phải dạng vừa. Mỗi lần di chuyển đến một khu vực nào đó, chúng đều gieo nỗi kinh sợ, ám ảnh cho nhiều người. Chỉ cần đánh bại được tất cả những boss đó, bạn sẽ có cơ hội thăng cấp và gia tăng sức mạnh của mình.

Trong Masketeers, bạn có thể dùng tiền để mở khóa thêm tính năng, củng cố sức mạnh của mình trước khi đối đầu với kẻ địch độc ác. Nhiệm vụ cuối cùng mà bạn cần hướng đến là làm cho tên trùm cưới không thể kháng cự, tiêu diệt sạch lính lát của chúng và mang lại sự bình yên cho xã hội.

Phiên bản MOD APK của Masketeers

  • Vô hạn tiền
  • One Hit Kill
  • Bất tử

Với những người mê game chiến đấu đối kháng cùng đồng đội, Masketeers là lựa chọn chất lượng và phù hợp nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết bất ngờ, vật phẩm giá trị sẽ khiến bạn không tài nào bỏ qua được tựa game tham chiến này. Tải Masketeers mod để tìm hiểu những sức mạnh kỳ diệu sau chiếc mặt nạ.

DOWNLOAD (322 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Masketeers MODPURE

Từ khóa: Masketeers modpure.co, Masketeers lmhmod, Masketeers apkmody, Masketeers gamedva, Masketeers apkmodel, Masketeers happymod, Masketeers modyolo, Masketeers apktodo, Masketeers gamehayvl

5/5 (1 vote)