Tải Magic Avatar MOD (Mở Khóa) + APK 1.4.1

Tải Magic Avatar MOD (Mở Khóa) + APK 1.4.1
Tên Magic Avatar
Phát hành Zinc APP
Phiên bản 1.6.9
Chuyên mục Nghệ thuật và thiết kế
Kích thước 53M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Muốn tạo sức hút với một bức ảnh đại diện siêu độc đáo và ấn tượng thì bạn nên sử dụng những app thú vị như Magic Avatar MOD APK (Mở khóa). Những tính năng mạnh mẽ của app sẽ giúp bạn tạo nên một bức avatar thú vị với đầy đủ hoạt tiết, nhãn dán, phông nền và nhiều chi tiết hay ho khác nữa.

Giới thiệu về Magic Avatar

Nhìn vào hình đại diện có thể đoán một phần gu thẩm mỹ, phong cách, thậm chí là tính cách của một người. Chính vì vậy, ai cũng muốn sử dụng những tấm hình ấn tượng nhất của mình để làm avatar. Nếu muốn đổi gió với những tấm hình đại diện phá cách, độc đáo và nghệ thuật hơn thì bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của Magic Avatar. Ứng dụng này sẽ mang tới “phép màu” để bạn có được avatar đầy chất riêng.

Magic Avatar mod

Sử dụng dễ dàng

Mang tới “phép màu” cho avatar nhưng cách thức sử dụng app lại cực kỳ đơn giản. Chỉ việc tải ứng dụng, sau đó tải ảnh từ thư viện hình ảnh lên và áp dụng các hiệu ứng, những mẫu layout có sẵn. Ngay khi áp dụng, avatar của bạn sẽ có sự thay đổi đầy ảo diệu.

Ứng dụng sử dụng công nghệ AI nên phần đa mọi thứ đều có sẵn. Với một hình ảnh bất kỳ từ người dùng, app sẽ cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ để tạo hàng trăm mẫu avatar thú vị với đủ phong cách, điểm nhấn khác nhau. Điểm cộng lớn hơn là dù biến tấu, áp dụng bất kỳ phông nền, hiệu ứng hay sắp xếp đường viền, chỉnh ảnh như thế nào thì gương mặt vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Tính năng chỉnh avatar mạnh mẽ

Tính năng chính của Magic Avatar mod mở khóa đã thể hiện rất rõ ở chính tên gọi của ứng dụng. Hình ảnh gương mặt của các nhân vật chính trong bức hình sẽ được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng có sẵn. Chỉ cần chạm để áp dụng, bức ảnh sẽ có sự thay đổi về màu sắc, phong cách và tăng thêm điểm nhấn. Muốn chỉnh sửa thêm, bạn có thể cắt ghép và chèn thêm các background theo sở thích.

Kho background của ứng dụng vô cùng đa dạng, chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Từ hẹn hò tới năm mới, giáng sinh, mùa hè, du lịch,… Ngoài ra còn có cả nhiều mẫu trang phục, các nhân vật trong game, người mẫu nổi tiếng mạng xã hội,… Tất cả những chủ đề mà bạn áp dụng đều tạo ra sự thay đổi cho bức ảnh gốc.

tải mod Magic Avatar

Những bức ảnh ghép

Muốn tạo ảnh ghép trên Magic Avatar cũng rất đơn giản. Với 2 tấm ảnh rời, nếu bạn có nhu cầu ghép chủ thể của 2 tấm lại thành một chỉ cần đưa tất cả vào ứng dụng. Chỉ chờ giây lát, bạn sẽ có bức avatar ghép đôi ưng ý. Nó rất phù hợp để bạn tạo avatar với thú cưng, người yêu hoặc một người bạn thân thiết. Xuất bản xong tấm hình avatar thú vị, bạn có thể thay ảnh đại diện các tài khoản trên mạng. Hoặc lưu lại về máy, gửi tặng bạn bè.

Chia sẻ hình ảnh

Tương tự như những app chỉnh ảnh trên thị trường, những tấm avatar bạn đã chỉnh sửa hoàn tất nhờ ứng dụng “phép màu” này có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Ứng dụng cho phép bạn share lên nền tảng Facebook, Instagram,… chỉ với một nút bấm nhẹ là bạn đã chia sẻ thành công tác phẩm đầy sáng tạo, độc đáo của mình cho cộng đồng bạn bè cùng chiêm ngưỡng.\tải Magic Avatar mod

Kho hiệu ứng khủng, chất lượng hình ảnh tốt

Một ứng dụng tạo nên avatar độc đáo mang tính giải trí cao nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Điều này có thể thấy rõ khi app cung cấp tới hơn 100 hiệu ứng dựa trên công nghệ AI.

Bạn có thể tạo ra hàng trăm bức avatar ấn tượng theo cá tính riêng ở chất lượng 4K cực sắc nét. Cùng với đó là hơn 80 ảnh AI thông thường. Bộ sưu tập với những con số khủng này cho thấy app không chỉ đơn thuần là giải trí nhẹ nhàng mà nó còn rất chú trọng tới trải nghiệm của người dùng.

Phiên bản MOD của Magic Avatar  APK

  • Mở khóa

Hãy tạo cho mình những bức avatar độc đáo, thú vị để tạo điểm nhấn cho trang cá nhân của bạn. Đôi lúc, những thay đổi theo hướng nghệ thuật thú vị như vậy lại giúp bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Tải Magic Avatar mod premium để sử dụng trọn vẹn các tính năng ấn tượng mà app cung cấp.

DOWNLOAD (53M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Magic Avatar MODPURE

Từ khóa: Magic Avatar modpure.co, Magic Avatar lmhmod, Magic Avatar apkmody, Magic Avatar gamedva, Magic Avatar apkmodel, Magic Avatar happymod, Magic Avatar modyolo, Magic Avatar apktodo, Magic Avatar gamehayvl

5/5 (7 votes)