Tải Infinite Painter MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.0.47.1

Tải Infinite Painter MOD (Mở Khóa Premium) + APK 7.0.47.1
Tên Infinite Painter
Phát hành Infinite Studio LLC
Phiên bản 7.0.47.1
Chuyên mục Nghệ thuật và thiết kế
Kích thước 86M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Infinite Painter MOD APK (Mở khóa premium) có đủ bộ công cụ mạnh mẽ để những người yêu hội họa có thể tạo ra các tác phẩm kinh điển. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thoải mái vẽ vời, thiết kế, sáng tác những bức tranh đậm chất nghệ thuật. Tìm hiểu xem ứng dụng này có gì hot mà được chú ý đến như vậy.

Giới thiệu về Infinite Painter

Infinite Painter là ứng dụng được phát hành bởi Infinite Studio LLC. Ứng dụng này hướng tới những người có đam mê hội họa, yêu thích vẽ tranh và muốn rèn luyện, học hỏi kỹ năng thông qua các app hỗ trợ trên di động. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của ứng dụng này, bạn sẽ có đủ các công cụ để vẽ, thiết kế, thể hiện năng khiếu cá nhân.

Ứng dụng có thể sử dụng trên máy tính bảng, chromebook và di động. Nhờ những ưu điểm nổi bật nên app vẽ trên di động này đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như đánh giá tích cực từ hàng triệu người dùng. Tính năng mà nó đem lại giúp ích rất nhiều cho các nghệ sĩ, những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, yêu hội họa.

Infinite Painter mod

Tính năng nổi bật của Infinite Painter mod apk

Hiện nay có nhiều app vẽ được phát triển dành cho di động. Phần đa đều hướng tới những tính năng chỉnh sửa, hỗ trợ vẽ nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng Infinite Painter mod mở khóa lại rất khác biệt.

Bộ công cụ chính nổi bật

Ứng dụng cung cấp bộ công cụ chuyên sâu để người dùng có thể vẽ đơn giản cũng như tạo nên những bức tranh đặc biệt, tính chuyên môn cao. Với không gian sáng tạo rộng lớn này, bạn có thể hoàn thành được bức tranh đẹp nhất đúng theo năng khiếu và phong cách của riêng mình.

 • Cung cấp nhiều loại bút chì tốt để người dùng thoải mái chọn và sử dụng hoàn thành tác phẩm.
 • Giao diện trực quan.
 • Bộ công cụ mạnh mẽ, đầy đủ.
 • Chia sẻ bản ghi timelapse hữu ích.
 • Chuyển đổi nét vẽ thành hình dạng mà người dùng có thể chỉnh sửa.

mod Infinite Painter

Tái tạo hình ảnh đơn giản với Brush

Ứng dụng này khiến người dùng bất ngờ bởi nó cung cấp rất nhiều loại Brush khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái, tự do tương tác thực tế với canvas. Hàng trăm loại cài đặt công cụ brush có thể tùy chỉnh mà app cung cấp còn được thiết kế cho nhiều thiết bị. Nổi bật như hỗ trợ lực, độ nghiêng, điều chỉnh màu thời gian cũng như các hiệu ứng trực tiếp.

Bạn có thể lấy mẫu màu một cách đơn giản khi phối màu và nhập, tùy chỉnh những thông số brush theo ý muốn. Việc sắp xếp lại hay chia sẻ bộ brush mình ấn tượng với bạn bè cũng đều được cho phép.

Giao diện tối ưu, ngăn nắp

Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều canvas nhưng không hề rối rắm, lộn xộn mà hiển thị cực kỳ khoa học. Thậm chí bạn còn có thể tùy chỉnh sắp xếp theo ý nếu muốn. Nhà phát triển đã tích hợp chức năng ngón tay tách biệt hẳn với bút cảm ứng.

Các layer được thu gọn, mở rộng thông qua những thao tác chạm vuốt hết sức đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép cài đặt Dock Brush để có thể chỉnh sửa nhanh, truy cập eyedropper, lật xoay canvas chỉ trong vài cử chỉ nhẹ nhàng.

tải Infinite Painter mod

Sáng tạo tranh vẽ đơn giản

Để hỗ trợ các thao tác hình ảnh, ứng dụng đã tối giản mọi cách thức điều khiển để bạn dễ dàng hơn khi sử dụng. Nhờ vậy, dù muốn làm gì, trong hoàn cảnh nào thì bạn đều có thể thực hiện đơn giản thông qua các tính năng điều khiển như:

 • Thêm công cụ, hành động cần thiết vào giao diện chính.
 • Kéo bánh xe màu trên canvas bằng thao tác chạm kéo ngón tay đơn giản.
 • Thêm hình ảnh tham khảo tùy ý.
 • Tiết kiệm, tải ánh sáng siêu nhanh .
 • Tính năng Project History hỗ trợ quay ngược lại thời điểm chỉnh sửa trước đó.

Bộ công cụ mạnh mẽ, đa dạng

Infinite Painter mod không quảng cáo mang tới bộ công cụ đa dạng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu cũng như phong cách vẽ tranh của người dùng.

 • Sử dụng Radial hoặc công cụ Kaleidoscope khi người dùng muốn vẽ đối xứng đơn giản hoặc phức tạp cao.
 • Guides, Shapes giúp bạn tăng tỷ lệ chính xác khi vẽ.
 • Tạm dừng vẽ để phát hiện những hình dạng thông minh.
 • Hướng dẫn hatching ấn tượng.

Với bộ công cụ ứng dụng đem lại, bạn có thể làm những việc tưởng chừng như rất phức tạp. Chẳng hạn như thiết kế cảnh quan 3D kéo hai hình khối trong phối cảnh hoặc tạo nghệ thuật trò chơi ấn tượng với góc nhìn Isometric,…

tải mod Infinite Painter

Chỉnh sửa dựa trên pixel

Đây là một công cụ mới lạ có trong Infinite Painter. Nhờ công cụ này, bạn có thể hoàn thành tác phẩm thiết kế một cách liền mạch. Việc chuyển đổi các layer cùng thời điểm cũng rất đơn giản nhờ Selection & Masking Tools, Gradient, Pattern Fill.

Với công cụ Fill, bạn có thể nhắm mục tiêu với toàn bộ hoặc chỉ một vài layer riêng biệt. Hoặc điều chỉnh dung sai với Magic Wand. Tác phẩm cũng có thể thêm các điểm nhấn nhờ Timelapse. Bản canvas được xem trước, kiểm tra tỉ lệ, giá trị với lật, thang độ xám.

Khả năng hỗ trợ thông số của app là 64bit Deep Color, trên 30 chế độ layer. Bấy nhiêu đó thoải mái để bạn sáng tạo, kết hợp đủ các khung nền, màu sắc. Đặc biệt, ứng dụng còn có tới hơn 40 filter cùng khả năng tùy biến bộ lọc hữu ích. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi kích thước, nền của bức vẽ với công cụ Pattern, Array Tools mà không cần làm thủ công như nhiều app khác.

Infinite Painter mod mở khóa

Những tính năng khác

 • Cho phép xếp chồng các project thành nhiều tầng để chỉnh từng lớp.
 • Thay đổi điểm tập trung, ngoại cảnh.
 • Cài đặt chế độ màu CMYK để xem bản nháp trước khi in.
 • Hỗ trợ tham khảo thông qua việc cho phép nhập hình ảnh từ máy ảnh, clipboard, công cụ search.
 • Xuất hiện hình ảnh dưới nhiều dạng tệp khác nhau.
 • Chia sẻ tác phẩm dễ dàng.
 • Xem, tham khảo các tác phẩm được chia sẻ trên cộng đồng sử dụng ứng dụng.

Phiên bản MOD của Infinite Painter APK

 • Mở khóa premium

Thực sự mà nói, Infinite Painter quả thực là một ứng dụng vẽ, thiết kế có tính chuyên môn rất cao. Với người không am hiểu, chưa từng làm quen với thiết kế, sáng tạo hội họa trên các ứng dụng thì có lẽ sẽ rất khó để sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu muốn chỉnh sửa, sáng tạo chuyên sâu thì nó thực sự đem lại rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Tải Infinite Painter mod mở khóa premium để khám phá hết những tính năng cao cấp mà ứng dụng hiện có với mức giá HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

DOWNLOAD (86M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)