Tải LightTale MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.113

Tải LightTale MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.113
Tên LightTale
Phát hành Sketch Studio
Phiên bản 2.0.113
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

LightTale MOD APK (Vô hạn tiền) của nhà phát hành Sketch Studio lấy chủ đề chiến đấu với bối cảnh quen thuộc. Vẫn là câu chuyện cứu lấy thế giới trước thế lực bóng tối. Tuy nhiên, đi sâu vào game sẽ thấy nhiều điểm mới mẻ. Kết hợp với những tính năng thú vị, các màn chiến đấu trong game trở nên đáng mong đợi hơn. Hãy trở thành những chiến binh vĩ đại, đấu tranh để bảo vệ thế giới cổ đại đáng quý.

Giới thiệu về LightTale

Quái vật xâm chiếm, bóng tối bao trùm thế giới, nguồn sống, sự sống của nhân loại đứng trước nguy cơ hủy diệt toàn bộ. “Thời thế tạo anh hùng”, trong bối cảnh đó, những con người mạnh mẽ, dũng cảm đã lựa cách thức đấu tranh để thiết lập lại trật tự. Ý chí chiến đấu, sức mạnh nhận từ người bảo hộ nền văn minh cổ đại. Bạn trở thành anh hùng mang trong mình sứ mệnh cao cả, tìm lại ánh sáng, sự bình yên cho thế giới.

LightTale mod

Chiến đấu vì ánh sáng thế giới cổ đại

Sức mạnh, những thứ hắc ám luôn luôn tồn tại, chúng vẫn còn lẩn khuất và trú ngụ ở đâu đó. Chỉ cần có cơ hội, thế lực này lập tức trỗi dậy, phá tan sự bình yên mà nhân loại đã mất nhiều năm kiến tạo nên. Thế lực bóng tối muốn chiếm đoạt và nhấn chìm tất cả những thứ tươi đẹp này. Những con quái vật dần bước chân vào vùng đất hi vọng để đạp đổ, phá hủy mọi thứ.

Tiếp nhận ý chí, sức mạnh từ người bảo hộ tối cao, bạn bắt đầu nhiệm vụ bảo vệ nền văn minh ngàn năm này. Cuộc chiến sống còn với những tình huống nguy hiểm là không thể tránh khỏi. Với sức mạnh được chuyển giao, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật suốt chặng đường hoàn thành sứ mệnh.

Mở khóa từng màn chơi, tiêu diệt tất cả đám quái vật. “Quét sạch” mỗi một màn chơi, bạn sẽ có thêm sức mạnh, mở khóa được các kỹ năng mạnh mẽ hơn để hoàn thành cửa ải tiếp theo. Chiến thắng là cách duy nhất để bạn giúp mình trở tiến bộ, nâng cao được khả năng chiến đấu của cá nhân. Trang bị thêm nhiều thứ hữu ích khác bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên hành trình này.

LightTale hack

Sức mạnh nhận từ người bảo hộ

LightTale mod tiền có cốt truyện rõ ràng, theo đúng các tình tiết mà game xây dựng, bạn sẽ được đảm nhận sức mạnh từ người bảo hộ cổ đại. Trước đây, họ là những người chiến đấu, bảo vệ người dân khỏi những tai ương từ thế lực hắc ám. Giờ đây, qua ngàn năm, đã đến lúc giao lại nhiệm vụ này cho những người xứng đáng. Không ai khác, bạn chính là người được chọn, người nhận được sức mạnh cổ đại đầy quyền lực này.

Hệ thống nhân vật trong LightTale cung cấp nhiều lớp anh hùng khác nhau. Mỗi anh hùng đều được tiếp nhận một sức mạnh, năng lực đặc biệt riêng. Nếu chọn cung thủ, bạn sẽ chiến đấu bằng kỹ năng bắn cung cực đỉnh. Trong khi đó, các pháp sư sẽ chiến đấu bằng hệ thống bùa chú, phép thuật. Tùy theo lựa chọn nhân vật của mỗi người chơi mà kỹ năng sức mạnh, vũ khí sử dụng cũng có sự khác biệt.

Hệ thống vật phẩm

LightTale mod mở khóa có nhiều màn chơi, mỗi màn mở ra bạn sẽ thấy thử thách đem lại có độ khó cao hơn. Vẫn là quái nhưng chúng chiến đấu theo cách đa dạng, khó lường hơn. Nếu nhân vật của bạn vẫn giữ nguyên năng lực như các màn đầu thì chắc chắn không thể qua màn. Game có tới hơn 150 vật phẩm, vì vậy, hãy dùng tiền tích lũy được nhờ chiến thắng để trang bị, mua sắm cho các anh hùng thật nhiều vật phẩm hữu ích.

tải LightTale mod

Đồ họa

Hình ảnh cũng là một điểm đáng nhắc đến khi nói về tựa game hành động này. Bối cảnh chiến đấu phối màu linh hoạt, sáng tối đủ cả. Hiệu ứng thì khỏi bàn, vừa ảo diệu vừa mãn nhãn, phù hợp với những chiêu thức, kỹ năng của các anh hùng. Nhân vật chiến binh đa dạng phong cách, tạo hình dễ thương. Bối cảnh chiến đấu cũng thay đổi linh hoạt để tránh sự nhàm chán cho người chơi.

Phiên bản MOD của LightTale APK

  • Vô hạn tiền

Khách quan mà nói, LightTale là trò chơi hành động có độ hay “tạm” được. Cốt truyện không quá mới mẻ, các tính năng cũng không có nhiều đột phá. Tuy nhiên, bù lại là hình ảnh đẹp, có nhiều thử thách, nhiều màn chơi, vật phẩm, nhân vật đa dạng. Muốn trải nghiệm thử thì bạn hãy tải LightTale hack vô hạn tiền về máy và chính thức bắt đầu từ những cấp độ đơn giản nhất.

DOWNLOAD (116M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: LightTale MODPURE

Từ khóa: LightTale modpure.co, LightTale lmhmod, LightTale apkmody, LightTale gamedva, LightTale apkmodel, LightTale happymod, LightTale modyolo, LightTale apktodo, LightTale gamehayvl

5/5 (7 votes)