Tải Kick the Buddy 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.14.1507

Tải Kick the Buddy 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.14.1507
Tên Kick the Buddy: Second Kick
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 1.14.1507
Chuyên mục Hành động
Kích thước 175 Mb
Yêu cầu Android 5.1 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Kick the Buddy: Second Kick MOD + APK (Vô hạn tiền) là phiên bản miễn phí giúp game thủ trải nghiệm các màn chơi dễ dàng hơn. Những trận “trút giận” theo cách riêng cùng chú gấu Buddy sẽ giúp bạn giải tỏa được mọi áp lực. Sử dụng tiền vô hạn từ bản mod, hãy mở khóa tất cả những tính năng, level đỉnh cao nhất trong trò chơi này.

Tải Kick the Buddy: Second Kick MOD APK

Kick The Buddy: Second Kick là trò chơi giải trí được phát hành bởi Playgendary Limited. Tuy lối chơi đơn giản nhưng tinh thần thư giãn mà nó đem lại được đánh giá rất cao. Vì vậy, nhiều game thủ lựa chọn bản Kick The Buddy: Second Kick MOD APK cùng tính năng vô hạn tiền để có thể bứt phá mọi màn chơi trong game.

Kick the Buddy 2

Phần 2 với nhiều điểm mới

Bản Remastered cực xịn của Kick The Buddy

So với phần đầu, phiên bản Second Kick này được đánh giá cao về đồ họa cùng những thay đổi trong lối chơi. Hình ảnh game được nâng cấp, hệ thống “chiêu thức” tra tấn Buddy  cũng đa dạng hơn. Bối cảnh không có gì thay đổi, vẫn là chiếc hộp quen thuộc với gấu bông Buddy mang khuôn mặt vô tri.

Chỉ như vậy nhưng sự chờ đợi phía sau là những loại dụng cụ độc lạ khiến người chơi cảm thấy bất ngờ. Bạo lực, hung hãn nhưng không hề máu me hay dính “cảnh báo đỏ”. Đây là cách mà Kick The Buddy: Second Kick giúp người chơi thư giãn, loại bỏ mọi căng thẳng muộn phiền.

Đặc biệt, ở phần 2 này, vũ khí được bổ sung thêm rất nhiều, phân loại cực đa dạng. Cùng với sự kết hợp các loại vũ khí, bạn sẽ nắm trong tay loại tra tấn mới để đạt tới giới hạn đỉnh cao của yếu tố giải trí. Tận dụng tốt tính năng của Kick The Buddy: Second Kick MOD APK (Vô hạn tiền), bạn sẽ mở được mọi diện mạo và trang phục mới lạ ở phần Remastered này.

Gameplay đơn giản

Lối chơi chỉ cần bắt đầu là có thể chiến đấu chính là một ưu điểm của game. Không “hack não”, không cần bỏ nhiều thời gian tìm hiểu. Đọc qua gameplay và tìm hiểu các nút điều khiển chính là bạn có thể tự tin màn chơi. Nhiệm vụ chính là lấy vũ khí để tra tấn gấu bông Buddy.

Mỗi màn một loại vũ khí, một kiểu tra tấn khác nhau. Mục tiêu chính là tìm thấy sự thoải mái, giải tỏa stress từ những lần hành hạ Buddy này. Cùng với các loại vũ khí cơ bản, bạn sẽ được chứng kiến các hành động tra tấn đặc biệt từ những loại dụng cụ “có một không hai. Ngoài dao, kiếm, hãy thử “xử đẹp” con gấu bông bằng các loại súng và thậm chí là bom, mìn,..

Tính năng bổ sung thú vị

Muốn trải nghiệm tất cả những điểm thú vị của game thì bạn nên thử Kick The Buddy: Second Kick MOD APK (Vô hạn tiền). Với sự hỗ trợ của phiên bản này, bạn sẽ thấy những mặt sinh động nhất của chú gấu Buddy. Nó đã được bổ sung thêm tính thực tế và sự hài hước. Buddy không đứng yên một chỗ nhận mọi đòn tra tấn mà  có khả năng nhảy nhót và làm đủ các tư thế hài hước. Ngay cả cái chết của Buddy cũng đủ để bạn phì cười.

Với những skin mới cùng đủ phong cách, hình thù cùng biểu cảm, lối chơi cùng tính năng của game đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí của game thủ. Nỗi đau của đối phương lại là niềm vui của bạn. Nghe có vẻ đáng lên án nhưng với gameplay của Kick The Buddy: Second Kick thì nó lại rất nhẹ nhàng và đáng để trải nghiệm.

Kick The Buddy: Second Kick

Tận dụng mọi vũ khí

Kick The Buddy: Second Kick MOD APK (Vô hạn tiền) giúp bạn có những màn tra tấn đặc sắc nhất. Nhờ số tiền vô hạn này, bạn có thể dùng tất cả các loại vũ khí đắt đỏ, hiếm có trong game. Hãy tận dụng tính năng mod để hoàn thành từng màn chơi với số điểm cao nhất.

Tiền trong Kick The Buddy: Second Kick có thể kiếm bằng cách qua màn, thực hiện minigame hoặc đơn giản là nhờ vào bản mod. Sự hỗ trợ của bản mod đặc biệt này cho bạn mọi vũ khí, skin đắt đỏ mà không phải gồng mình cày cuốc.

Tổng quan

Nội dung nghe có vẻ nhàm chán, lối chơi không có mấy phần mới mẻ nhưng thực chất, trò chơi này lại cực kỳ lôi cuốn. Chỉ bằng một hành động click, tải về bản Kick The Buddy: Second Kick MOD Apk (Vô hạn tiền) cho Android, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận chất hay của game một cách sâu sắc nhất. Thoải mái dùng vũ khí, khoác cho Buddy các skin mới lạ và cật lực tra tấn để giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

DOWNLOAD (175 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)