Tải Jackal Squad MOD (Vô hạn tài nguyên, Bất tử, Menu) + APK 0.0.1505

Tải Jackal Squad MOD (Vô hạn tài nguyên, Bất tử, Menu) + APK 0.0.1505
Tên Jackal Squad
Phát hành OneSoft Global
Phiên bản 0.0.1505
Chuyên mục Hành động
Kích thước 152 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tài nguyên, Bất tử, Menu
Get it On Google Play

Jackal Squad MOD APK không những đa dạng về bối cảnh chiến đấu mà còn có rất nhiều tính năng mới độc đáo. Chiến tranh thế giới thứ 2 khốc liệt ra sao, bạn có thể cảm nhận được một phần nào đó trong tựa game mà OneSoft Global PTE phát triển. Khi phát xít đưa quân ồ ạt tấn công quân Đồng Minh, sự căng thẳng được đẩy lên cao trào. Một chuỗi những cuộc chiến liên tiếp với súng ống, khói lửa và chết chóc hiện lên vô cùng rõ ràng. Tham gia Jackal Squad MOD, bạn sẽ đóng vai người lính mang nhiệm vụ giải cứu tù nhân đầy gian nan và thử thách.

Tải Jackal Squad mod – Sự khốc liệt của chiến tranh thế giới

Thế chiến thứ 2 đã được OneSoft Global PTE tái hiện lại trong tựa game mang tên Jackal Squad. Chiến tranh, đổ máu, mất mát và hi sinh. Tất cả đều được xây dựng một cách chân thực trong tựa game chiến đấu này. Chiến đấu trong vai trò người lính, nhiệm vụ của bạn là trở thành tay lái, chiến đấu bằng xe Jeep, giải cứu tù binh.

jackal squad mod

Tấn công địch bằng xe Jeep

Game chiến đấu bắn súng phát triển theo hướng cổ điển nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi. Có nhiều nét khiến người chơi hoài niệm về những tựa game xưa cũ trong quá trình trải nghiệm Jackal Squad. Bạn sẽ cảm nhận được sự kịch tính, khốc liệt khi chính mình trở thành người trong cuộc chiến. Điều khiển xe jeep, tiến vào khu vực địch, thực hiện những đợt bắn uy lực để hoàn thành nhiệm vụ.

Chiến trường này không chỉ có một mình bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải phối hợp với những đồng đội khác để tạo thế trận có lợi cho phe mình. Đánh tan quân địch, giành lại quyền kiểm soát khu vực mà địch đang chiếm đóng. Trận chiến thành công hay thất bại nằm ở năng lực chiến đấu của chính bạn. Cùng đồng đội từng bước đặt chân vào khu vực địch đóng quân. Phe địch cũng có sự chuẩn bị, bố trí sẵn các bị trí tấn công. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi kẻ địch xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bản đồ.

Ngay khi tiến vào vùng địch, hãy quan sát thật kỹ địa thế. Phân tích thế trận nhanh chóng sẽ giúp bạn tìm ra cách đối phó hiệu quả. Với địch ở gần, hãy ngắm bắn và tiêu diệt dứt khoát. Nếu lực lượng địch quá đông, hãy chia thành từng nhóm nhỏ để hành động. Đánh nhanh, dứt khoát, giành lợi thế, chiếm lấy lãnh thổ, địa bàn mà quân địch đang cát cứ.

tải mod jackal squad

Chiến đấu và giải cứu tù binh

Tham gia Jackal Squad, bạn sẽ khoác lên mình bộ áo của người lính, mang trong mình máu chiến đấu của anh hùng. Trong bối cảnh mà game xây dựng, bạn cần làm tốt 2 nhiệm vụ đồng thời. Đó chính là tiêu diệt địch và giải cứu những đồng đội đã bị quân địch bắt giữ làm tù binh. Tiến vào lòng địch, phá vỡ vòng vây, cứu lấy đồng đội. Để làm được điều này, kỹ năng và chiến thuật của bạn là điều quan trọng hàng đầu.

Muốn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, hãy bổ sung cho mình thêm nhiều kỹ năng mới. Cùng với đó là huấn luyện, đào tạo các chiến binh để họ có thể sát cánh chiến đấu bên mình. Bạn là nhân vật chính trong cuộc chiến này. Vì vậy, không có chỗ cho sai lầm. Chiến thắng chỉ có được khi người đứng đầu có năng lực, sự linh hoạt và tầm nhìn.

Nâng cấp vũ khí chiến đấu

Binh đoàn của bạn sẽ di chuyển bằng xe jeep và mang theo súng ống vào trận mạc. Theo đúng quy luật, màn sau khó hơn màn trước, bạn sẽ phải nâng cấp toàn diện mọi thứ để có thể tiếp tục cuộc chơi. Theo thời gian, những chiếc xe jeep cần được sửa chữa và nâng cấp. Đầu xe cần gắn thêm đầu đạn và trang bị thêm nhiều thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó, súng ống và các loại vũ khí cũng cần nâng cấp để tăng khả năng chiến đấu cho toàn quân đội.

jackal squad hack

Có nhiều mẫu xe jeep cũng như các loại súng ống để bạn đầu tư cho mình. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ có thêm tiền để tăng cường sức mạnh chiến đấu. Muốn nhanh chóng, nâng cấp xe, vũ khí mà không phải lo về số tiền yêu cầu thì bạn có thể trải nghiệm phiên bản Jackal Squad MOD APK mà MODPURE cung cấp.

Phiên bản MOD APK của Jackal Squad

  • Vô hạn tiền, tài nguyên
  • High dame
  • Bất tử
  • Menu Mod

Tiến về phía trước, chiến đấu vì quốc gia, đánh đuổi quân địch, giải cứu tù binh, chiếm lại lãnh thổ. Đó là những thứ bạn sẽ được trải nghiệm khi chơi Jackal Squad. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa khi chính mình trở thành một người lính lái xe jeep và cầm súng tiến vào khu vực địch. Tải Jackal Squad MOD APK về thiết bị và chơi ngay nhé!

DOWNLOAD (152 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)