Tải Idle Egg Factory MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.6.1

Tải Idle Egg Factory MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.6.1
Tên Idle Egg Factory
Phát hành Solid Games
Phiên bản 2.6.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 63 MB
Yêu cầu Android 4.4 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn mơ ước có một cửa hàng kinh doanh của riêng mình? Hãy để Idle Egg Factory MOD APK giúp bạn thư giãn khi làm điều đó. Điều hành cửa hàng kinh doanh trứng cùng dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Khi nhà máy đã có số lượng người mua nhiều hơn, đừng quên mở rộng nó để lớn mạnh hơn nữa. Tựa game này mang tới cho người chơi sự thư giãn sau mỗi giờ làm việc, học tập vất vả.

Idle Egg Factory – sản xuất trứng không hề vất vả

Idle Egg Factory lấy cảm hứng từ những người kinh doanh trứng. Những tưởng đây là mặt hàng mang lại lợi nhuận thấp nhưng lại thực sự cần thiết trong cuộc sống. Giờ đây, hãy trở thành người đứng đầu doanh nghiệp sản xuất trứng, đưa chúng đi tiêu thụ mọi nơi. Đồng thời triển khai mở rộng nhà máy để mang lại lợi nhuận cao hơn bao giờ hết. Phiên bản mới Idle Egg Factory MOD APK giúp bạn thư giãn trong quá trình kinh doanh này.

Phát triển trang trại nuôi gà

Lối chơi của tựa game này rất đơn giản, bắt đầu từ một trang trại sản xuất trứng nhỏ. Người chơi cần nuôi gà và thu hoạch sản phẩm sau khi gà đẻ trứng. Mỗi sản phẩm lại có giá thành khác nhau, từ đó sinh lợi nhuận cho người bán. Điều người chơi cần làm là điều hành và cải thiện chất lượng trứng để mang lại giá thành cao hơn.

Vì vậy có thể thấy dây chuyền sản xuất là thứ cực kỳ quan trọng. Ban đầu, người chơi chỉ có rất ít dây chuyền. Tuy nhiên, khi đã có đủ tiền sau kinh doanh, hãy mua thêm dây chuyền. Điều này sẽ giúp người chơi mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn nữa.

Nâng cấp để tăng tốc sản xuất

Khi nhu cầu càng lớn, bạn cần phải nâng cấp nhà máy của mình. Điều đó không dừng lại ở việc mua thêm dây chuyền sản xuất mà còn tăng cấp những chú gà. Gà có cấp càng cao thì tốc độ sinh sản càng nhanh, giá thành cũng cao hơn, đưa nhà máy vào hoạt động ổn định. Khả năng đóng gói là tự động nên việc nâng cấp này rất quan trọng, giúp người chơi tăng thêm doanh thu. Với bản Idle Egg Factory MOD APK thì điều này sẽ thật dễ dàng.

Quản lý và điều hành dây chuyền 

Khi hoạt động kinh doanh của bạn đã mở rộng quy mô thì vấn đề quản lý là rất cần thiết. Ở tựa game này, người chơi có thể mua CEO cho mỗi dây chuyền sản xuất của mình. Khi có CEO, bạn cũng sẽ nhàn rỗi hơn, không phải quản lý quá nhiều mà lợi nhuận vẫn về tay. Họ sẽ chịu trách nhiệm tối ưu hóa sản xuất, cải thiện sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Bạn sẽ thấy những quả trứng của dây chuyền đó đã khác biệt đi, đẹp hơn, đóng gói bắt mắt hơn và giá thành cao hơn. Vì vậy đừng tiếc tiền thuê quản lý trong Idle Egg Factory vì họ sẽ giúp bạn sinh lời cực lớn.

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi kinh doanh trứng, trò chơi mang tới cho bạn rất nhiều nhiệm vụ. Danh sách nhiệm vụ càng ngày càng khó hơn đồng nghĩa với việc phần thưởng cũng hấp dẫn không kém. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền nâng cấp, phát triển trang trại. Đó có thể là những đơn hàng cực lớn mang tới doanh thu khổng lồ cho cửa hàng. Vì vậy, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội kinh doanh nào mà bạn có được.

Idle Egg Factory

Tính năng Idle Egg Factory MOD APK (Vô hạn tiền)

Để giúp người chơi dễ dàng mở rộng sản xuất hơn, phiên bản Idle Egg Factory MOD APK đã được ra đời. Tính năng chính trong bản này đó chính là vô hạn tiền – vấn đề khiến nhiều người chơi đau đầu. Khi tài chính không đủ, bạn sẽ cảm thấy việc kinh doanh này thật khó khăn, nhàm chán và chậm chạp. Vì vậy với bản Mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể làm mọi thứ từ mở rộng quy mô, thuê thêm người, nâng cấp gà,…. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn, hấp dẫn hơn và thư giãn hơn.

Tổng quan 

Phiên bản Idle Egg Factory MOD APK (Vô hạn tiền) hiện đã có mặt dành riêng cho điện thoại Android. Hãy tải ngay về máy để tiến hành mở trang trại trứng và trở thành một ông chủ lớn. Tựa game không chỉ mang tới rất nhiều điều thú vị mà còn giúp người chơi xả stress sau mỗi giờ làm.

DOWNLOAD (63 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)