Tải Hello Neighbor MOD (Mở Khóa Full) + APK 2.3.8

Tải Hello Neighbor MOD (Mở Khóa Full) + APK 2.3.8
Tên Hello Neighbor
Phát hành tinyBuild
Phiên bản 2.3.8
Chuyên mục Kinh dị, Phưu lưu
Kích thước 127 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa full
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Hello Neighbor, chỉ nghe tên game, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là tựa game giải trí tràn đầy màu sắc tươi vui và mới lạ. Thế nhưng, nội dung mà game cung cấp lại hoàn toàn khác. “Xin chào người hàng xóm” tưởng chừng như rất thân thiện và gần gũi, nhưng không, đây chính thức là một tựa game kinh dị với nhiều chi tiết “sởn gai ốc”. Bạn đã sẵn sàng để “làm quen” với người hàng xóm mới đầy kỳ lạ trong Hello Neighbor MOD APK?

tải Hello Neighbor mod

Tải Hello Neighbor Mod – Người hàng xóm kỳ lạ

Nếu yếu tim thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định trải nghiệm tựa game này. Dù Hello Neighbor của TinyBuild là tựa game phiêu lưu nhưng những gì mà nó mang tới lại vô cùng lạ lùng. Đằng sau bối cảnh đẹp mắt, tràn đầy màu sắc là những tình tiết kinh dị. Hãy tự mình đột nhập vào căn nhà của người hàng xóm mới xem mọi chuyện thực chất là gì nhé!

Cốt truyện đơn giản

Cuộc sống thường ngày của bạn trôi qua một cách yên bình, êm đềm nhưng có phần tẻ nhạt. Một ngày nọ, bên cạnh nhà bạn có hàng xóm mới. Đó là một người đàn ông kỳ lạ. Ngay khi gặp mặt lần đầu tiên bạn đã cảm thấy ở ông ta có điều gì đó bí ẩn. Bạn càng chắc chắn về điều này khi hàng đêm đều nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ nhà của ông ta. Bên dưới tầng hầm chắc chắn có điều gì đó không đúng. Có thể, đó là một bí mật khủng khiếp mà ông ta đang che giấu.

Vì bản tính tò mò, muốn tìm hiểu xem dưới tầng hầm đó thực sự là gì. Bạn quyết định đột nhập căn nhà đó, xuống tầng hầm xem chuyện gì đang xảy ra. Bắt đầu từ đây, bạn sẽ chứng kiến rất nhiều tình tiết kinh dị. Tựa game ăn khách được phát hành trên PC và Xbox One hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Hãy khám phá những điều bí ẩn dưới căn hầm của người hàng xóm kỳ dị ngay thôi nào.

Hello Neighbor mod

Người hàng xóm kỳ lạ

Nhận ra sự kỳ lạ ở người hàng xóm mới, bạn đã quyết tâm đi tìm hiểu những điều mà mình thấy “sai sai”. Bản tính tò mò giúp chúng ta tìm hiểu, khám phá ra nhiều thứ mới lạ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì sự tò mò sẽ khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm. Chẳng hạn như nhân vật chính trong Hello Neighbor.

Nhiệm vụ của bạn trong game là đột nhập nhà lão hàng xóm và tìm hiểu xem thực sự điều gì đang diễn ra. Trong quá trình này, bạn cần hành động một cách lén lút. Nếu để ông ta phát hiện ra sự tồn tại của bạn trong ngôi nhà này thì không biết điều kinh khủng gì sẽ xảy ra. Người hàng xóm kỳ lạ trong game được điều khiển bằng AI. Vì vậy, ông ta có khả năng phản xạ tốt cùng khả năng lưu trữ thông tin ấn tượng.

Nếu bạn đột nhập được vào bằng cửa sổ thì lần sau ông ta sẽ ngăn chặn bằng cách đóng thêm những tấm ván để gia cố. Sau mỗi lần phát hiện ra có người đột nhập vào nhà mình, ông ta sẽ tìm hiểu xem bạn vào bằng đường nào và tăng cường an ninh ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc, thử thách lần sau sẽ khó khăn hơn lần trước. Và bạn cần phải nghĩ cách để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

hack Hello Neighbor

Đánh lạc hướng đối phương

Mọi hành động của bạn trong Hello Neighbor đều diễn ra trong âm thầm. Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho mình, bạn cần tận dụng mọi khoảng không gian cũng như các đồ vật hiện có trong nhà. Tương tác với những vật dụng này sẽ giúp bạn tránh được ánh mắt như “camera” của lão hàng xóm. Trong nhà có nhiều chỗ ẩn nấp, trong tình huống cấp bách, bạn có thể trốn vào những nơi bí mật để lão không tìm ra.

Tuy nhiên, những nơi bạn đã ẩn náu ở lần trước sẽ không an toàn ở những lần tiếp theo. Vì vậy, bạn không nên lặp lại những hành động mình đã làm trước đó. Nhìn lão hàng xóm có vẻ khờ khạo nhưng hắn có cái đầu thông minh và cực xảo quyệt. Bên cạnh việc ẩn nấp, giữ an toàn, bạn cũng cần giải được một số câu đố để vượt màn.

Trốn thoát khỏi căn nhà

Đừng quên rằng, Hello Neighbor là một tựa game chứa yếu tố kinh dị. Chính vì vậy, đừng để mọi thứ yên bình trước mắt đánh lừa bạn. Toàn game chia thành 3 cảnh, mỗi cảnh lại có những chi tiết đặc sắc dành cho bạn. Ở cảnh 1 và 3, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản. Chỉ cần tìm cách đột nhập vào ngôi nhà của lão hàng xóm và tìm hiểu xem bí ẩn mà nơi này đang che giấu là gì.

Khi chuyển cảnh 2, bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi nơi quái dị này để tránh bị lão ta bắt được. Hãy tưởng tượng nếu bạn rơi vào tay của kẻ có hành tung bí ẩn này trong chính ngôi nhà của hắn. Chỉ cần nghĩ thôi bạn cũng cảm thấy rùng rợn rồi phải không?

tải Hello Neighbor hack

Đồ họa đặc biệt

Game phiêu lưu kinh dị thường gắn liền với đồ họa u ám và tang tóc. Thế nhưng, Hello Neighbor thì hoàn toàn khác biệt. Yếu tố đồ họa chính là một điểm độc đáo khiến tựa game này gây được sức hút lớn với người chơi. Dù nội dung chứa đựng yếu tố kinh dị nhưng hình ảnh lại tràn đầy màu sắc tươi sáng. Đừng chủ quan với những chi tiết có phần dễ thương và đáng yêu mà game xây dựng. Hãy trải qua cảm giác đột nhập và tìm hiểu mọi thứ diễn ra bên trong ngôi nhà. Với các tình tiết cùng phần nhạc kịch tính, đột ngột, chắc chắn sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy thót tim.

Phiên bản MOD của Hello Neighbor APK

  • Mở khóa full

Game kinh dị nhưng không cần ảm đạm, máu me chém giết, đó chính là điểm ấn tượng của Hello Neighbor. Không phải người hàng xóm thân thiện mà là một lão có nhiều bí ẩn. Hãy đột nhập ngôi nhà ông ta đang sinh sống và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Tải Hello Neighbor MOD APK để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (127 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Hello Neighbor MODPURE

Từ khóa: Hello Neighbor modpure.co, Hello Neighbor lmhmod, Hello Neighbor apkmody, Hello Neighbor gamedva, Hello Neighbor apkmodel, Hello Neighbor happymod, Hello Neighbor modyolo, Hello Neighbor apktodo, Hello Neighbor gamehayvl

4/5 (2 votes)