Good Pizza, Great Pizza MOD (Vô hạn tiền) + APK 5.10.2

Good Pizza, Great Pizza MOD (Vô hạn tiền) + APK 5.10.2
Tên Good Pizza, Great Pizza
Phát hành TapBlaze
Phiên bản 5.10.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 215 MB
Yêu cầu Android 5.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi về chủ đề nhà hàng đã được ra mắt từ nhiều năm trước nhưng vẫn luôn giữ được sức hút đặc biệt. Game có nội dung khá đơn giản chỉ là việc bạn kinh doanh quán pizza và phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn. Nghe vậy nhưng hành trình để hoàn thành nhiệm vụ không hề đơn giản mà cần trải qua nhiều bước thực hiện khác nhau. 

Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô hạn tiền) – Top game kinh doanh nhà hàng hay nhất

Hiện nay, ngày càng có nhiều trò chơi kiểu kinh doanh và quản lý nhà hàng được ra mắt thị trường. Tuy nhiên, Good Pizza, Great Pizza vẫn được đánh giá rất cao và số lượng người tham gia không ngừng tăng lên. Lối chơi game đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Người chơi cần hoàn thành từng yêu cầu của khách hàng để phát triển và hoàn thiện nhà hàng của mình. 

Khi bắt đầu, người chơi sẽ làm những chiếc bánh thủ công với kiểu dáng đơn giản nhất theo đơn đặt hàng của khách. Bạn chỉ cần chọn một chiếc vỏ bánh rồi lần lượt cho nguyên liệu như hành tây, xúc xích, phô mai… và sốt lên trên. Bánh sau đó đem đi nướng chín, cắt thành miếng, bảo quản trong hộp rồi mới giao đến tay khách hàng. 

Good Pizza, Great Pizza

Sau khi hoàn thành một đơn đặt hàng bạn sẽ nhận tiền thưởng, càng nhiều đơn thì tiền nhận về cũng càng lớn dần. Người chơi có thể dùng số tiền này để nâng cấp các đồ dùng, nội thất trong cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không đơn giản khi bạn gặp phải những vị khách khó tính luôn muốn làm theo ý mình. 

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng gặp không ít vấn đề xảy ra khi gặp phải những vị khách khó tính với những lời chỉ trích, phàn nàn. Hãy cố gắng tìm ra các công thức mới để món bánh trở nên đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh. 

Những điều thú vị về trò chơi 

Good Pizza, Great Pizza không đơn giản là một trò chơi giải trí mà còn mang tính chân thực, được xây dựng dựa trên các yếu tố ngoài đời thực. Theo đó, bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, từng bước phát triển cửa hàng và hoàn thiện kỹ năng làm chủ của mình. 

Good Pizza, Great Pizza MOD + APK (Vô hạn tiền) Cải thiện khả năng quản lý

Good Pizza, Great Pizza không chỉ cho bạn cơ hội để thỏa mãn đam mê nấu ăn thông qua việc làm bánh pizza mà còn là cách để bạn nâng cao khả năng quản lý cửa hàng. Hãy từng bước xây dựng các chiến lược kinh doanh phù hợp đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh tại nhà hàng một cách hợp lý. Muốn làm tốt thì người chơi phải có tư duy mạch lạc, nhạy bén đi kèm với khả năng phán đoán tâm lý của khách hàng. 

Tuyển thêm nhân viên 

Việc thuê thêm nhân viên là một bài toán kinh doanh hữu ích khi cửa hàng của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Người chơi sẽ không thể làm hết tất cả các công việc mà cần đến sự hỗ trợ của một người khác. Chẳng hạn như thuê thêm nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng, nhân viên làm bánh… 

Mỗi nhân viên trong cửa hàng sẽ thực hiện một nhiệm vụ riêng và có nghĩa vụ hỗ trợ lẫn nhau để vận hành cửa hàng. Ngoài ra, người chơi cần thực hiện nâng cấp và mở khóa một số tính năng cần thiết sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng đồng thời có thể thay đổi nội thất cho cửa hàng để tăng tính mới mẻ cho không gian kinh doanh của mình. 

Tính chân thực 

Good Pizza, Great Pizza là một game mang tính chân thực với những hình ảnh quen thuộc, mô phỏng vô cùng sinh động. Những nguyên liệu như nước sốt, thịt, xúc xích, hành tây… sẽ góp phần làm chiếc pizza của bạn trở nên đẹp mắt và ngon miệng hơn. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng ghé qua cửa hàng của bạn để đặt bánh, cơ hội để tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn, cải thiện kỹ năng nấu ăn là điều vô cùng dễ dàng. 

Good Pizza, Great Pizza

Đa dạng nhân vật 

Trò chơi này không chỉ là bức tranh tái hiện những sinh hoạt của bạn và đội ngũ nhân viên mà còn là sự góp mặt của rất nhiều nhân vật khác nhau. Sẽ có rất nhiều đối tượng ghé thăm quán của bạn như nhân viên văn phòng, bác sĩ, giáo viên, học sinh, trẻ em… Mỗi người sẽ có tính cách, biểu cảm khác nhau và luôn luôn yêu cầu bạn làm một chiếc pizza phù hợp nhất với sở thích của mình. 

Tổng quan

Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô hạn tiền) là một sân chơi thú vị nơi bạn được trải nghiệm quy trình làm bánh cũng như vận hành cửa hàng. Mỗi công thức sẽ cho ra đời một chiếc pizza đẹp mắt, hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của từng thực khách. Hãy cố gắng làm mọi thứ một cách thật hoàn hảo, nâng cấp không gian, máy móc, mua thêm nguyên liệu để sáng tạo nên những chiếc bánh ngon nhất. 

DOWNLOAD (215 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)