Tải Friday Night Multiplayer APK 2.0

Tải Friday Night Multiplayer APK 2.0
Tên Friday Night Multiplayer
Phát hành 2Gamres
Phiên bản 2.0
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 146 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Friday Night Multiplayer APK nằm trong danh sách game kinh dị mới đặc sắc dành cho di động. Tựa game sát nhân, truy đuổi con mồi theo lối chơi multiplayer mang lại cảm giác chân thực và mới mẻ cho game thủ. Buổi tối chủ nhật chết chóc với kẻ đi săn máu lạnh cùng những người chạy trốn trong hoảng loạn và lo sợ. Bạn có thể chọn một trong 2 vai trò để cảm nhận được sự thú vị trong nhiệm vụ mà game đưa ra.

Giới thiệu Friday Night Multiplayer

Nhập vai kẻ giết người điên cuồng Jason, bạn cần cố gắng sát hại nhiều người nhất có thể. Trong vai “con mồi”, bạn cần tìm mọi khả năng để sống sót và thoát khỏi nơi với đầy rẫy nguy cơ đang rình rập. Bạn có thể hành động bí mật, tẩu thoát trong êm đẹp hoặc tìm kiếm vũ khí để chống lại tên sát nhân. Có thể kể tới một số lựa chọn trong vai trò người bị truy đuổi như:

  • Gọi điện để nhờ cảnh sát giúp đỡ
  • Tìm vũ khí để giết kẻ sát nhân.

Friday Night Multiplayer mod

  • Sửa ô tô để đào tẩu.
  • Mở khóa cổng để trốn thoát an toàn.

Trải nghiệm Friday Night Multiplayer APK cùng bạn bè, đồng hành cùng một nhóm người, cùng nhau thử thách sinh tồn. Mọi người có thể tương tác với nhau qua tính năng chat hoặc nói qua microphone. Ngoài ra, game còn cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình của các nhân vật.

DOWNLOAD (146 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)