Tải Endless Nightmare 2 MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.2.9

Tải Endless Nightmare 2 MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.2.9
Tên Endless Nightmare 2
Phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Phiên bản 1.2.9
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 176 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mua sắm free
Get it On Google Play

Endless Nightmare 2: Hospital là một tựa game ly kỳ với yếu tố kinh dị. Bằng cách nối tiếp với Endless Nightmare 1, tựa game này đã thu hút nhiều người chơi trên thế giới. Không hề kém cạnh so với phần 1, Endless Nightmare 2: Hospital MOD APK có cốt truyện hấp dẫn giúp mở ra nhiều bí mật của phần chơi trước. Bên cạnh đó, ở phần này, nhà phát hành đã cải thiện hình ảnh, âm thanh và tạo hình nhân vật rất tốt.

tải Endless Nightmare 2 hack

Tải Endless Nightmare 2 Mod – Cốt truyện ly kỳ và liên kết

Endless Nightmare được thiết kế như một chuyến phiêu lưu của nhân vật chính là Jack. Jack là một nhà thám tử của thị trấn Oak. Anh đang điều tra về các vụ mất tích trong thị trấn. Những vụ việc này xảy ra với nhiều bí ẩn vì không có bất kỳ dấu vết của kẻ đứng sau.

Endless Nightmare 2: Hospital lấy bối cảnh của câu chuyện xảy ra ở trước phần 1. Mở đầu game, người chơi sẽ nhập vai vào Jack và thấy khung cảnh đầu tiên ở bệnh viện bỏ hoang. Jack không rõ nguyên nhân tại sao anh ta có mặt tại đó. Tuy nhiên, theo điều tra thì bệnh viện này là nơi có nhiều điều kì lạ và liên quan đến các vụ mất tích nhất.

Do đó, Jack tiến hành điều tra 1 mình và phải tự bảo vệ mình. Trong khi điều tra, luôn sẽ có những ánh mắt, thế lực luôn rình rập trong các góc tối của bệnh viện. Người chơi cần giúp Jack thu thập các manh mối và thoát ra khỏi bệnh viện thành công.

Cuốn hút nhờ đồ họa hấp dẫn

Endless Nightmare 2: Hospital được thiết kế đồ họa hấp dẫn. Yếu tố quan trọng giúp các dòng game kinh dị thành công đó chính là đồ họa đẹp mắt. Game có đồ họa 3D tiên tiến không thua kém các game kinh dị khác.

Endless Nightmare 2 mod

Mỗi khung cảnh trong bệnh viện đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi nhân vật phản diện đều có tạo hình riêng từ khuôn mặt đến vóc dáng. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt cốt truyện và phân biệt các nhân vật với nhau.

Với bối cảnh bệnh viện, nhà thiết kế đã chọn tông màu đen để tạo ra khung cảnh xung quanh. Bên cạnh đó là các màu trắng và vàng để tăng độ tương phản cho cảnh vật. Nhờ ánh sáng le lói trong hành lang mà độ rùng rợn của hình ảnh tăng đáng kể.

Trải nghiệm nhập vai đỉnh cao cùng âm thanh sống động

Âm thanh là một thành phần vô cùng quan trọng đối với bất kỳ game kinh dị nào. Nếu không có âm thanh thì gần như người chơi sẽ không có nhiều cảm giác sợ hãi. Bằng việc kết hợp cùng hình ảnh, âm thanh hỗ trợ người chơi mô phỏng và cảm nhận khung cảnh trong game một cách chân thật. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng nhập vai và cuốn vào trò chơi hơn.

Nhà thiết kế đã kết hợp âm thanh và hình ảnh một cách linh hoạt. Việc chuyển cảnh hay những đoạn hành động thì âm thanh đều có sự khác biệt. Với cảnh điều tra, âm thanh sẽ nhẹ nhàng nhưng không kém phần rùng rợn làm người chơi luôn trong trạng thái cảnh giác với các sự vật xung quanh. Còn với các cảnh quay hành động thì nhà thiết kế sẽ kết hợp giữa tiếng súng, tiếng nhạc và tiếng hét của quái vật để tạo độ chân thật và sống động.

hack Endless Nightmare 2

Ngoài ra, Endless Nightmare 2: Hospital còn tạo sự chân thật nhờ lồng ghép các kỹ xảo âm thanh vào những chi tiết. Mỗi khi bình hoa rơi, nhân vật di chuyển đều có xuất hiện âm thanh. Nhờ đó, người chơi sẽ dễ dàng chìm đắm vào khung cảnh trò chơi.

Lối chơi linh hoạt giúp người chơi có trải nghiệm đa dạng

Lối chơi phổ biến của các dòng game kinh dị là giải đố và tìm ra bí ẩn. Trong quá trình trình tìm kiếm, người chơi cần tiêu diệt những thế lực thù địch để bảo vệ mạng sống cho mình.

Bắt đầu khám phá, tìm kiếm manh mối

Bệnh viện trong Endless Nightmare 2: Hospital có thiết kế rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Người chơi có thể tìm kiếm và khám phá từng khu vực để tìm ra manh mối và chiến thắng trò chơi. Tuy nhiên, mọi ngóc ngách trong từng khu vực đều có những quái vật và thế lực bí ẩn rình rập. Người chơi cần có chiến thuật hợp lý để có thể khám phá hết toàn bộ bệnh viện ma ám và thoát khỏi nơi này an toàn.

tải Endless Nightmare 2 mod

Trong quá trình khám phá, người chơi sẽ tìm ra một số manh mối về vụ án mất tích trong cốt truyện. Tuy nhiên, vì cần giải các câu đố nên quá trình tìm kiếm này sẽ mất thời gian rất nhiều. Người chơi vừa phải giải đố vừa phải bảo vệ tính mạng của nhân vật chính. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi.

Chiến thuật đối phó với quái vật

Trong game, người chơi được trang bị dao và súng để đấu lại quái vật. Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng vũ lực cũng hiệu quả. Mỗi quái vật sẽ được thiết lập một đặc tính riêng. Người chơi cần biết được các thông tin này để tạo lối chơi riêng để đối mặt với chúng.

Người chơi cần thu thập vũ khí trong các bí ẩn và câu đố để chiến đấu với quái vật. Thiết lập này của trò chơi giúp nhân vật chính luôn phải đi giải đố đến khi thoát ra khỏi bệnh viện thành công. Đó là vì các vũ khí sẽ có số lượng sử dụng nhất định và cấp của câu đố càng khó thì vũ khí càng mạnh.

mod Endless Nightmare 2

Hơn nữa, vì số lượng sử dụng có hạn, nhất là đạn người chơi không thể tùy tiện bắn quái vật. Đối với những quái vật cấp cao, người chơi cần ẩn náu để tìm cách tiêu diệt. Hơn nữa, với trạng thái nhân vật có level thấp thì việc tránh né những quái vật mạnh được xem là lựa chọn sáng suốt nhất.

Học tập kinh nghiệm sau mỗi trận đấu và câu đố

Khi mới bắt đầu game, người chơi gần như không có thông tin về các nhân vật cũng như vật phẩm trong game. Sau mỗi trận đấu và câu đố, người chơi sẽ có thêm nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình nhờ kinh nghiệm có được từ đánh quái.

Phiên bản MOD của Endless Nightmare 2 APK

  • Mua sắm free

Endless Nightmare 2 Hospital MOD APK là trò chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Nhờ yếu tố kinh dị kết hợp với âm thanh và hình ảnh sống động, người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game đặc sắc.

DOWNLOAD (176 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)