Tải Empire Defender TD MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.7.32

Tải Empire Defender TD MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.7.32
Tên Empire Defender
Phát hành ZITGA
Phiên bản 2.17.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 109 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Empire Defender TD MOD APK (Vô hạn tiền) nổi lên như một “hiện tượng” trong làng game chiến thuật bởi những điểm nổi bật mà nó sở hữu. Ngoài cốt truyện, đồ họa thì lối chơi của game cũng là một điểm cộng. Tựa game này đã mang về cho Zitga lượng doanh thu khủng cũng như danh tiếng. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành hoàng tử, nằm trong tay vận mệnh của một quốc gia. Hãy đề ra những chiến lược khôn ngoan nhất, dùng người có “tầm” để đánh bại mọi thế lực đang dòm ngó đất nước. Trở thành nhà cầm quân tinh tường, mạnh mẽ trong Empire Defender TD.

Tải Empire Defender TD mod – Game chiến lược cực hay của Zitga

Trong vai trò hoàng tử, nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo quân đội bảo vệ vương quốc trước sự lăm le xâm lược của thế lực thù địch. Có rất nhiều thử thách trong Empire Defender TD mà bạn phải vượt qua. Đội quân hoàng gia với số lượng quân lính đông đảo, muốn phát huy được sức mạnh tổng hợp thì bạn cần đưa ra chiến thuật thông minh. Cùng với đó là sắp xếp đội hình, lựa chọn loại quân phù hợp với từng trận chiến.

Empire Defender TD MOD

Cốt truyện hấp dẫn

Empire Defender TD là tựa game kể về vùng đất hứa mang tên Ioria. Đây là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau. Không chỉ có loài người, Ioria còn là “ngôi nhà chung” của tiên, người lùn, yêu tinh,… Sự kiện chính tại đây xoay quanh cuộc chiến giữa Endia và Grando. Ôm tham vọng bá chủ, muốn làm vua của những chủng tộc khác, người đứng đầu Grando đã tập hợp quân đội và bắt đầu gây ra những cuộc chiến xâm lược. Địa điểm đẹp nhất, có lợi thế về kinh tế cũng như quân sự chính là Endia. Vì vậy, đây sẽ là trung tâm của trận chiến, là nơi đầu tiên Grando tấn công.

Trong Empire Defender TD, người chơi sẽ nhập vai Jave, một hoàng tử nổi danh xứ Endia. Là người trẻ tuổi, tài năng, tướng mạo song toàn, Jave chính là hy vọng của vương quốc này. Nhiệm vụ của hoàng tử là dẫn dắt quân hoàng gia, cùng xông pha trận mạc, bảo vệ vương quốc thân yêu trước sự tấn công của tộc Grando. Cuộc chiến này không hề dễ dàng. Mỗi bên đều có người chỉ huy cùng lực lượng quân lính riêng. Muốn đánh bại Grando, bạn cần đưa ra chiến thuật cũng như cách sử dụng quân sao cho phù hợp.

Nhiệm vụ bảo vệ vương quốc

Empire Defender TD cũng giống như đa phần tự game chiến thuật khác. Ngay khi tham gia game, bạn sẽ nhập vai nhân vật, từng bước thực hiện các nhiệm vụ. Trong vị trí nhà cầm quân, bạn cần sắp xếp, huấn luyện và xây dựng quân đội. Không có bất cứ khó khăn nào trong việc chỉ huy, đề ra chiến thuật cũng như phong cách lãnh đạo của bạn.

Đây là nơi bạn có quyền làm chủ, nắm giữ vị trí cao nhất, tổng chỉ huy của quân đội vương quốc Endia. Hãy điều khiển đội quân hoàng gia với binh lính và những vị tướng tinh nhuệ. Cùng với đó là xây dựng pháo đài vững chắc, tiêu diệt toàn bộ quân địch. Hệ thống nhiệm vụ trong game diễn ra liên tục, đòi hỏi sự tập trung của người chơi. Ở những cấp độ cao, độ khó tăng lên rất nhiều. Không chỉ số lượng mà sức mạnh của quân đối đầu cũng được nâng cấp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm từng dòng lính. Từ đó có thể đưa ra chiến thuật công thủ phù hợp.

Empire Defender TD MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Trong Empire Defender TD, bạn có thể trải nghiệm, thử sức với nhiều nhiệm vụ. Đối với chế độ War, người chơi cần hoàn thành nhiều mà đối đầu với CPU cũng như tốc độ. Càng lên cấp độ cao thì càng nhiều khó khăn. Bạn sẽ gặp 9 con boss đầy nguy hiểm. Mỗi con đều có sức mạnh riêng. Sự xuất hiện của chúng khiến bạn rơi vào tình cảnh rối ren, đầy áp lực. Chỉ khi đánh bại chúng mới có thể giành chiến thắng.

Ở chế độ Events, hãy sẵn sàng cho những màn chơi thực sự khó khăn trong Empire Defender TD. Những màn tấn công diễn ra ồ ạt với nhịp độ nhanh chóng, đẩy game lên tới cao trào. Trong khi quái vật tấn công liên tục, boss cũng chặt chém nhiệt tình mà không cần thời gian hồi chiêu. Vì vậy, đây sẽ là chế độ hoàn hảo cho những game thủ muốn thử thách, vượt giới hạn bản thân.

Cuối cùng là chế độ Hero Challenges. Ở chế độ này, bạn sẽ điều khiển những chiến binh trong game để họ tham gia chiến trường. Không có sự ràng buộc, nhịp độ game cũng không quá cao. Bạn có thể từ từ trải nghiệm, tự do tìm hiểu và khám phá những thử thách của trò chơi.

Gameplay đơn giản

Trước khi bước vào màn chơi bạn sẽ nhận được khoản tiền nhỏ. Hãy dùng nó một cách hợp lý để có thể xây dựng quân đội và pháo đài. Tiêu diệt quân địch là cách để bạn kiếm thêm tiền. Sau khi có tiền, hãy mua thêm lính mới, xây thêm pháo đài quân sự. Lựa chọn của bạn quyết định rất lớn tới sự thành bại trên chiến trường.

Sự khác biệt của Empire Defender TD với nhiều tựa game chiến thuật khác chính là hệ thống nhân vật. Mỗi tướng trong trò chơi đều có kỹ năng, sức mạnh riêng. Bạn cần khai thác điểm mạnh, đánh thức tiềm năng của từng người để họ có thể chiến đấu một cách tốt nhất. Có 10 anh hùng, mỗi anh hùng có 1 kỹ năng tấn công và 3 kỹ năng phòng ngự. Mỗi màn chơi có thể dùng nhiều nhất là 3 tướng. Sắp xếp như thế nào phụ thuộc vào chiến thuật của bạn.

Empire Defender TD Hack

Pháo đài quân sự

Hệ thống pháo đài quân sự trong game được xây dựng đa dạng và cực kỳ chi tiết. Có tất cả 4 loại pháo đài cũng đặc điểm riêng biệt. Cụ thể như sau:

  • Barrack tower: Nơi huấn luyện quân đội, chặn các đợt tấn công của quân địch. Giảm tốc độ tấn công, ép địch vào thế trận đã sắp xếp sẵn.
  • Archer tower. Tháp tấn công nhanh, có vai trò cứu binh cho các loại pháo đài khác khi nguy cấp. Điểm trừ là tính sát thương không cao. Tuy nhiên, tốc độ, độ xa lại cực ấn tượng.
  • Magic Tower: Trang bị phép thuật, được chỉ đạo bởi đội lính pháp sư. Ưu điểm là khả năng sát thương lớn.
  • Golem Tower: Loại pháo đài đẳng cấp nhất game. Sức mạnh ấn tượng, tính sát tướng cao. Binh tướng cao cấp sẽ chịu trách nhiệm điều khiển pháo đài này.

Phiên bản MOD APK của Empire Defender

  • Vô hạn tiền

Có rất nhiều thứ mới mẻ ở tựa game chiến thuật Empire Defender MOD APK. Đây cũng chính là lý do khiến tựa game này luôn giữ được độ HOT trên thị trường. Bạn có thể khám phá nhiều chế độ chơi thú vị, tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà từng màn chơi đem lại. Đánh trận không chỉ cần về số lượng quân mà còn phụ thuộc vào đường lối, tư duy chiến thuật. Tải hack Empire Defender mod để thử thách bản thân trong cương vị hoàng tử, gánh vác trọng trách bảo vệ vương quốc thân yêu. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ!

DOWNLOAD (109 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Empire Defender MODPURE

Từ khóa: Empire Defender modpure.co, Empire Defender lmhmod, Empire Defender apkmody, Empire Defender gamedva, Empire Defender apkmodel, Empire Defender happymod, Empire Defender modyolo, Empire Defender apktodo, Empire Defender gamehayvl

5/5 (1 vote)