Tải Dragon World MOD + APK 0.74 (Số lượng sao cao, Gỡ Ads)

Tải Dragon World MOD + APK 0.74 (Số lượng sao cao, Gỡ Ads)
Tên Dragon World
Phát hành FMGames LLC
Phiên bản 0.74
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Số lượng sao cao, Gỡ Ads
Get it On Google Play

Dragon World là game khám phá thế giới loài Rồng đầy thú vị và hấp dẫn. Tham gia game, bạn sẽ được hòa mình vào không gian sống đầy bí ẩn của các chiến binh Rồng mà còn có thể sở hữu chúng. Tải Dragon World mod số lượng sao về máy để có trải nghiệm tốt hơn phiên bản gốc nhé.

Tải Dragon World mod – Khám phá thế giới loài rồng

Dragon World là tựa game khám phá thế giới bí ẩn của loài Rồng. Người chơi khi tham gia sẽ được chứng kiến cũng như hòa mình vào những câu chuyện đầy hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được chứng kiến giai đoạn từ lúc trứng Rồng nở ra cho đến bạn đào tạo thành những chiến binh Rồng mạnh mẽ. Những câu chuyện hấp dẫn và kịch tính sẽ bắt đầu, đan xen cùng nhiều yếu tố mới mẻ sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho tất cả mọi người.

tải dragon world mod

Lối chơi quen thuộc

Cuộc sống yên bình của rồng bỗng 1 ngày bị đảo lộn khi xuất hiện những kẻ thù xấu xa. Để tránh đi sự tàn phá thế giới của zombie, các chiến binh rồng cần phải đứng lên chiến đấu. Tuy nhiên, số lượng rồng bị giết hại ngày càng nhiều. Khi tham gia Dragon World, người chơi có nhiệm vụ chính là chiến đấu cùng những người bạn Rồng trước sự tấn công của bầy zombie xấu xa.

Dragon World là tựa game mang đến cho người chơi những sự khám phá mới mẻ. Bạn nuôi dưỡng những chú Rồng từ lúc sinh ra và bảo vệ được cuộc sống cho chúng. Mỗi địa điểm mà bạn trải qua sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị mới, có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Chăm sóc các chiến binh Rồng

Khi bắt đầu tham gia, người chơi sẽ được cung cấp một quả trứng Rồng. Sau khi trứng Rồng nở ra, hình thành nên một con Rồng mới thì lúc này bạn có nhiệm vụ là cho chúng ăn uống, nuôi dưỡng một cách chu đáo.

Chỉ trong một thời gian ngắn, những con Rồng mà bạn nuôi sẽ lớn mạnh. Chúng sẽ đi theo bạn và lập căn cứ, bắt đầu xây dựng chỗ cư trú vững chắc và an toàn nhất. Nhiệm vụ nuôi Rồng vô cùng quan trọng, bởi Rồng có phát triển lớn mạnh hay không đều phụ thuộc vào chính người chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhanh chóng nâng cao số lượng Rồng mà bạn nuôi để tạo nên một đội quân mạnh mẽ.

tải hack dragon world mod

Chiến đấu với các loại zombie

Kẻ thù lớn nhất của Rồng đó chính là zombie. Những quái vật xấu xa này chiếm một lực lượng rất đông đảo và chúng là những loài gây nguy hại cho thế giới nhất. Khi có sự xuất hiện của zombie là lúc thế giới đang đối mặt với mối nguy hiểm vô cùng lớn. Nhiệm vụ của người chơi và loài Rồng lúc này đó chính là chiến đấu và giành lại sự bình yên về cho thế giới và cho chính cuộc sống của bạn.

Khi tham gia chơi, Dragon World sẽ đưa bạn đến với một cuộc chiến nảy lửa và đầy căng thẳng. Cuộc đối đầu đầy kịch tính sẽ vô cùng khó khăn, đòi hỏi người chơi cần dồn hết sức lực, kết hợp với những người bạn Rồng của mình để chống lại kẻ địch.

Nâng cao kỹ năng chiến đấu cho chiến binh Rồng

Để tạo được một chiến binh Rồng mạnh mẽ, người chơi cũng cần phải huấn luyện chúng, giúp Rồng có được những kỹ thuật nhất định, đặc biệt là trong sức chiến đấu để đánh bại kẻ xấu.

Trong Dragon World, những chiến binh Rồng rất ngoan ngoãn và trung thành, chúng sẽ nghe theo sự sắp xếp của người chơi một cách tuyệt đối. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho Rồng những kỹ năng mới, bảo đảm sức mạnh để có thể tiêu diệt zombie xấu xa.

Với mỗi một kẻ thù, bạn hãy trang bị cho Rồng của mình những cách ứng phó riêng để có thể dễ dàng đối phó. Bạn cần thực hiện các cuộc phiêu lưu và khám phá đầy bí ẩn để có thể tìm ra phương pháp tiêu diệt zombie, dành lại cuộc sống bình yên cho thế giới.

dragon world mod full sao

Phiên bản MOD APK của Dragon World

  • Hack số lượng sao cao
  • Gỡ ADS

Dragon World là nơi bạn được đồng hành cùng những người bạn Rồng của mình. Bạn có thể tham gia chiến đấu cũng như chinh phục các chuyến phiêu lưu đầy thú vị cùng những người bạn của mình. Tải Dragon World mod để sở hữu bộ sưu tập Rồng đa dạng cũng như trải nghiệm những phút giây kịch tính và tuyệt vời nhất khi chiến đấu với zombie.

DOWNLOAD (100 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)