Tải Dino Bash MOD + APK 1.9.5 (Vô hạn vàng, đá quý)

Tải Dino Bash MOD + APK 1.9.5 (Vô hạn vàng, đá quý)
Tên Dino Bash
Phát hành Tilting Point
Phiên bản 1.9.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 73 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn vàng, đá quý
Get it On Google Play

Nếu bạn thích những tựa game chiến thuật với bối cảnh thời kỳ của những loài khủng long thì Dino Bash là lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế gameplay hoàn toàn mới, bạn sẽ giúp những chú khủng long bảo vệ quả trứng của mình khỏi người tiền sử hung dữ. Chính vì sự mới mẻ này nên đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ khi ra mắt. Tải Dino Bash mod để tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Tải Dino Bash Mod – Cuộc chiến kỷ Jura

Dino Bash là một tựa game sinh tồn, giải cứu trứng khủng long khỏi sự săn đuổi của những người tiền sử. Dino Bash sẽ đưa người chơi vào thế giới nơi bạn được tự do huấn luyện khủng long, nâng cấp và tấn công những người thượng cổ luôn trong tình trạng đói khát. Sự khác biệt mới mẻ nhất của trò chơi này chính là bạn sẽ chiến đấu cùng các chú khủng long đáng yêu và phá hủy các ý đồ xấu xa của con người.

tải dino bash mod

Gameplay

Trở về thời kỳ Jura, nơi có những loài bò sát và khủng long huyền thoại xuất hiện. Nhưng Dino Bash lại mang đến một lối chơi hoàn toàn mới lạ, nơi người chơi sẽ hỗ trợ đàn khủng long chống lại loài người thượng cổ nhằm bảo vệ giống nòi. Đây là lối chơi khá mới mẻ, tạo nên sức hút và sự giải trí cao.

Trong Dino Bash, loài khủng long đang bên bờ vực tuyệt chủng bởi sự tấn công của người thượng cổ. Cách duy nhất để sống sót chính là người chơi phải dẫn dắt đội quân khủng long và tấn công người tiền sử, bảo vệ những quả trứng. Trứng khủng long chính là sinh mệnh của cả đàn và người cổ đại luôn không ngừng đánh cắp chúng, cho nên người chơi còn phải còn phải kiểm soát số lượng trứng một cách kỹ càng.

Đa dạng các loài khủng long

Trong game, người chơi có thể tập hợp các loài khủng long để tạo thành một đội quân hùng mạnh, chiến đấu với loài người thượng cổ hung dữ. Những loài khủng long tồn tại trong Dino Bash có thể kể đến như khủng long bạo chúa T-Rex, thằn lằn sấm và nhiều hơn thế nữa. Đây sẽ là đội quân hùng mạnh, hợp sức chống trả lại loài người.
Qua mỗi phần, người chơi sẽ dần mở khóa các loài khủng long mới với sức mạnh lớn hơn. Những con khủng long được triệu hồi cùng trang bị đầy đủ và sức mạnh cùng sự nhanh nhẹn sẽ góp phần chống trả các cuộc tấn công từ loài người.

tải dino bash hack

Tiêu diệt người cổ đại

Với Dino Bash, sự khác biệt mang lại tính sáng tạo chình là xây dựng bối cảnh loài người cổ đại sẽ là lực lượng mà người chơi cần phải tiêu diệt. Những người thượng cổ đã có hành động ảnh hưởng đến sự tồn vong của khủng long. Khi đó, người chơi cần phải hỗ trợ đàn khủng long, sử dụng các tính năng như bom núi lửa, bẩy ẩn, đá băng… để giúp khủng long chống lại loài người.

Nâng cấp sức mạnh và kỹ năng

Những chú khủng long sẽ đồng hành cùng với người chơi bước vào các cuộc chiến, vì vậy việc củng cố đội hình và tăng cường các sức mạnh tấn công là vô cùng quan trọng. Để có khả năng đối đầu với hàng loạt những đối thủ lớn mạnh, người chơi cần tăng cường sức mạnh cho khủng long và học hỏi thêm nhiều chiến thuật mới.

Ngoài ra, người chơi cần xây dựng một hệ thống phòng thủ cùng trang bị các loại vũ khí mới và tối tân, triển khai các cuộc chiến cả dưới đất và trên không. Điều này sẽ giúp chống lại các cuộc chiến tấn công ác liệt và ngoan cố từ phía đối thủ.

Phiên bản MOD APK của Dino Bash

  • Vô hạn tiền

Tải Dino Bash mod để được trải nghiệm những cuộc chiến thú vị, độc đáo. Với hình ảnh những chú khủng long vui nhộn được trang bị vũ khí cổ đại, trò chơi này đã tạo nên sự cuốn hút, phấn khích cho người chơi. Đây sẽ là trò chơi thích hợp để thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

DOWNLOAD (73 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (11 votes)