Tải Crab War MOD + APK 3.61.0 (Power up boost)

Tải Crab War MOD + APK 3.61.0 (Power up boost)
Tên Crab War
Phát hành Appxplore (iCandy)
Phiên bản 3.61.0
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 104 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Power up boost
Get it On Google Play

Crab War MOD APK đưa bạn lạc vào thế giới của những loài cua. Tại đây, các loài bò sát luôn có dã tâm tấn công và xâm chiếm đất đai. Bằng kỹ năng của mình, bạn cần phải điều khiển đội binh cua để cùng đứng lên bảo vệ lãnh thổ.

Tải Crab War mod – Đồng hành cùng cua tiêu diệt các loài bò sát

Tựa game Crab War lấy bối cảnh là thế giới của những loài cua. Tuy nhiên sự xuất hiện của một số loài bò sát đã thay đổi cuộc sống của chúng. Những vùng đất sinh sống của cua đang bị chiếm đoạt bởi các kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là tham gia chiến đấu chống lại các sinh vật bò sát đang có ý định xấu.

Crab War mở ra một trận chiến vô cùng kịch tính và bạn phải đối mặt với những quái vật có kích thước lớn hơn rất nhiều. Để giành lại cuộc sống yên bình cho các loài cua, bạn cần tập hợp và tạo nên một đội quân hùng mạnh, huấn luyện chúng trở thành những chiến binh dũng mãnh. Từ đó bạn mới có thể tiến gần lại kẻ thù, xông pha và tiêu diệt các kẻ xấu ra khỏi khu vực sinh sống của các loài cua bé bỏng.

tải crab war hack

Gameplay

Crab War là cuộc chiến giữa cua và những con quái vật. Crab War mang đến cho người chơi một thế giới hoàn toàn mới, hòa mình vào cuộc chiến công lý, giành lại nơi ở cho các loại cua. Tại đây, bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn của mình là cua, đối đầu với kẻ thù, từng bước tiêu diệt chúng để bảo vệ lãnh thổ.

Tuy nhiên, khi chiến đấu với những con quái vật, người chơi sẽ gặp rất nhiều thử thách, sức mạnh của đối phương lớn hơn bạn rất nhiều. Chính vì thế, bạn cần sử dụng chiến thuật hợp lý và thông minh khiến cho kẻ thù không có cơ hội phản công.

Chinh chiến với những loài bò sát nguy hiểm

Kẻ thù của những loài cua nhỏ bé chính là các loại bò sát vô cùng nguy hiểm với sức chiến đấu lớn. Việc đối mặt với hơn 50 loài bò sát khác nhau từ nhỏ đến lớn là điều không hề dễ dàng. Để tiết kiệm sức lực thì bạn nên tập trung tiêu diệt những con quái vật nhỏ trước. Sau đó phối hợp với những chiến binh khác để tiêu diệt từ từ con lớn.

Level càng cao thì số lượng kẻ thù xâm lược càng nhiều, chúng sẽ đến đông và nhanh hơn khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc chiến đấu. Vậy nên, đòi hỏi bạn cần tập hợp thêm nhiều chiến binh cua để xây dựng nên một đội quân hùng mạnh.

tải mod crab war hack

Nâng cấp sức mạnh để chiến đấu

Khi đối mặt với đội quân bò sát lớn mạnh, bạn cần trang bị cho cua những loại vũ khí đặc biệt. Đừng bỏ qua việc huấn luyện chúng để có thêm sức mạnh chiến đấu.

Crab War cung cấp cho người chơi 3 loại cua chính đó là Emerald Crab, Crab Garnet, Crab Amethyst. Mỗi loài cua sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau. Bạn hãy cho cua tiến hóa để tăng cường tốc độ chiến đấu cùng khả năng chống chịu. Sau đó tập hợp lại thành một đội quân có sức mạnh lớn để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Mỗi vòng chơi được hoàn thành, Crab War sẽ cung cấp cho bạn một loài cua mới có khả năng chiến đấu cao hơn.

tải hack crab war full tiền

Tiêu diệt bò sát

Mục tiêu chính của các chiến binh cua đó chính là tiêu diệt các loài bò sát. Những kẻ thù này vô cùng lớn và khỏe mạnh. Vậy nên để tiêu diệt được chúng không phải là điều dễ dàng.

Người chơi cần điều khiển cua từ từ tiếp cận các kẻ thù, tiêu diệt chúng bất ngờ ngay khi HP của các loài bò sát giảm về 0 để chúng không kịp phản công. Con quái vật càng đáng sợ thì càng cần đội quân cua hợp sức lại với nhau để chiến đấu. Tiêu diệt được quái vật, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tiền thưởng để trang bị thêm vũ khí cho mình.

Phiên bản MOD APK của Crab War

  • Đã kích hoạt power up boost

Crab War là tựa game đầy thú vị và hấp dẫn dành cho giới trẻ hiện nay. Tại đây, bạn phải đối mặt với rất nhiều thử thách và khó khăn để có thể tiêu diệt kẻ xấu, giành lại vùng đất sinh sống cho các loài cua. Hãy tải Crab War MOD APK để tận hưởng những phút giây giải trí đầy thú vị nhé!

DOWNLOAD (104 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.5/5 (2 votes)