Tải Cherry Tale MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.6

Tải Cherry Tale MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.6
Tên Cherry Tale
Phát hành EROLABS
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cherry Tale MOD APK (Vô hạn tiền) của Erolabs thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật nhưng đan xen yếu tố 18+. Game có cốt truyện đặc sắc cùng tuyến nhân vật xinh đẹp. Với mỗi lần hoàn thành thử thách, bạn sẽ mở khóa được những điều đặc biệt. Chiến đấu và tương tác cùng các nữ pháp sư, bạn cảm nhận được tính chất thư giãn mà hướng tới.

Giới thiệu về Cherry Tale

Để người chơi nhập cuộc dễ dàng cùng sự hiểu biết căn bản về thế giới trong game. Cherry Tale đã xây dựng cốt truyện với tuyến nhân vật, bối cảnh rõ ràng. Bạn sẽ hiểu mục tiêu chiến đấu cũng như nhiệm vụ mình cần hoàn thành có ý nghĩa như thế nào.

Cherry Tale mod

Cốt truyện

Game xây dựng bối cảnh giả tưởng vào thời điểm hàng ngàn năm về trước. Con người lúc này luôn cho mình là đấng tối cao với sức mạnh ngang với thần thánh, luôn thách thức các vị thần. Bản tính kiêu ngạo, con người đã tìm cách tạo ra các phép Ma Thuật. Tuy nhiên, họ lại quên mất rằng, đấng sáng tạo luôn ở trên theo dõi tất cả mọi việc.

Khi con người dần càng chìm trong kiêu ngạo, lựa chọn hướng đi sai lầm. Đấng tối cao đã phái một đội quân xuống thế giới. Cuộc chiến giữa người trần mắt thịt và đội quân của đấng chính thức diễn ra. Đây là cuộc chiến không hồi kết diễn ra ròng rã suốt nhiều năm. May thay, con người vẫn còn cơ hội làm lại khi một số vị thần vẫn ủng hộ và muốn giúp đỡ.

Một cơ hội thứ 2 được trao cho con người. Điều kiện trao đổi là pháp sư loài người phải từ bỏ ma thuật và học theo phép thuật của các vị thần. Nhờ học phép thuật chân chính, con người đã đánh bại được đội quân đáng phái xuống. Những thành viên trong đội quân này đều được đưa vào phong ấn.

Qua hàng nghìn năm, phong ấn suy yếu, sức mạnh của đội quân thần tiên bóng tối vẫn âm ỉ. Một lần nữa, thế giới đứng trước nguy cơ hủy diệt. Là hậu duệ của pháp sư đã lãnh đạo đội quân loài người phong ấn trước kia. Bạn có nhiệm vụ chiêu mộ thêm nhiều pháp sư tài năng khác. Cùng nhau sát cánh chiến đấu để bảo vệ loài người.

Cherry Tale hack

Lối chơi

Cherry Tale mod vô hạn tiền thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài. Để tạo đội quân pháp sư, bạn sẽ dùng thẻ bài thu thập được để triệu hồi các pháp sư tài năng. Hãy tạo lập nên đội quân pháp sư mạnh nhất với chiến thuật phù hợp. Cần tìm hiểu khả năng của từng người để đặt họ vào vị trí có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Năng lực, phép thuật của mỗi pháp sư đều có sự khác biệt. Cuộc chiến diễn ra theo lượt, khi tới đội của bạn, các pháp sư sẽ tung chiêu thức tự động để đánh bại đối thủ. Sức mạnh của các nhân vật chia theo nguyên tắc khắc chế. Vì vậy, đội quân pháp sư cần phải có những nhân vật khắc chế được sức mạnh của kẻ địch.

Ngoài ra, các pháp sư trong cùng đội cũng cần có sự tương tác, kết hợp với nhau ăn ý mới có thể hạ gục đối phương. Bên cạnh đó, lối chơi của Cherry Tale cũng có yếu tố tương tác. Đây cũng là điểm khiến trò chơi này gắn mác game người lớn.

Mở khóa, nâng cấp pháp sư

Những trận chiến trong game diễn ra trên bản đồ bố trí theo kiểu bàn cờ. Các pháp sư với hình ảnh hoạt hình chibi nhỏ nhắn. Tính chất cuộc chiến có vẻ khốc liệt nhưng khi vào cuộc thực tế thì chuyển động, thao tác đối kháng chỉ ở mức tạm ổn. Chiến thắng ở những trận chiến này, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp cũng như mở khóa thêm nhân vật mới.

tải Cherry Tale mod

Yếu tố “người lớn” trong game

Cherry Tale có chứa những phân cảnh khá “đỏ mặt”. Do đó, game được gắn mác trò chơi dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Dù chỉ là tạo hình chibi nhưng các nữ pháp sư sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Tất cả các nhân vật đều được xây dựng dựa trên cảm hứng từ truyện cổ tích. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn gặp pháp sư trông giống như Cô bé quàng khăn đỏ hay nàng Bạch Tuyết,…

Điều đáng nói ở đây chính là sự tương tác giữa người chơi và các nữ pháp sư quyến rũ. Sau khi thu thập được những pháp sư xinh đẹp vào đội hình, bạn có thể tương tác với qua những hành động thân mật.

Chiến thắng, có thêm kinh nghiệm, đạt đủ yêu cầu để mở khóa nhân vật mới, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới lạ. Hệ thống pháp sư quyến rũ và nóng bóng đảm bảo mang lại cảm giác hài lòng về mặt cảm xúc cũng như hình ảnh.

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh trong Cherry Tale mod tiền thiết kế theo phong cách anime nhưng những điểm cần chân thực, rõ nét vẫn được đặc biệt chú trọng. Đặc biệt là thân hình nóng bỏng của các nữ pháp sư. Bối cảnh đa dạng với nhiều cảnh sắc khác nhau.

hack Cherry Tale

Dù là game chiến đấu nhưng về mặt hiệu ứng, chiêu thức của các kỹ năng lại khá sơ sài. Bù lại, người chơi lại có dịp bổ mắt với dàn nữ pháp sư cùng âm thanh khá sinh động. Điều này cũng đủ để game thủ quyết định lựa chọn game để trải nghiệm.

Phiên bản MOD của Cherry Tale APK

  • Vô hạn tiền

Nhìn chung, các yếu tố game đều ở mức vừa đủ, điểm này không xuất sắc thì có điểm khác bù lại. Với tính tương tác qua lại với người đẹp trong game, mình nghĩ chỉ cần độ tuổi 15+ là có thể trải nghiệm game. Tuy nhiên, game vẫn gắn mác game người lớn, vì vậy bạn có thể tùy ý quyết định có chơi game hay không. Nếu muốn thử thì hãy click vào đường link bên dưới để tải Cherry Tale hack vô hạn tiền về máy ngay nhé.

DOWNLOAD (87M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.7/5 (26 votes)