Tải CASE: Animatronics MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.63

Tải CASE: Animatronics MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.63
Tên CASE: Animatronics
Phát hành OOO VALNAT
Phiên bản 1.63
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 120 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mua sắm free
Get it On Google Play

Làm việc đến đêm muộn là một thói quen không tốt, dù nó chứng minh bạn là một người chăm chỉ và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên, đây sẽ chính là lý do khiến bạn gặp tình cảnh nguy hiểm, đáng sợ trong trò chơi CASE: Animatronics MOD APK. Đây là phiên bản di động hoàn hảo của một trong những trò chơi kinh dị hay nhất thời gian qua. Cùng tìm hiểu những nét nổi bật của CASE: Animatronics trong bài viết dưới đây bạn nhé!

tải CASE Animatronics mod

Tải CASE: Animatronics Mod – Trải nghiệm đêm kinh hoàng tại sở cảnh sát

CASE: Animatronics là trò chơi kinh dị dưới góc nhìn thứ nhất đấy rùng rợn và kịch tính. Quyền kiểm soát của sở cảnh sát đang nằm trong tay của một tin tặc bí ẩn. Tất cả mọi lỗi thoát trong trụ sở đã bị khóa chặt, đường điện đã bị sập và không thể khôi phục được. Trò chơi này chắc chắn sẽ vô cùng kịch tính khiến bạn không thể rời khỏi màn hình và luôn trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng.

Trò chơi CASE: Animatronics nét gì nổi bật?

Cốt truyện

Trong tựa game CASE: Animatronics, người chơi sẽ được vào vai thanh tra John Bishop. Anh là một thanh tra cảnh sát nổi tiếng là chăm chỉ làm việc, luôn bận bù đầu trong đống giấy tờ tới tận đêm khuya. Vào một ngày nọ, anh ngủ quên trên bàn làm việc và có một giấc mơ rất kỳ lạ. Sau đó, anh bị đánh thức bởi cuộc gọi từ một người “bạn cũ”. Mọi rắc rối kinh hoàng trong sở cảnh sát bắt đầu xảy đến với John từ đây.

CASE Animatronics mod

Sau khi tắt điện thoại, toàn bộ sở cảnh sát anh đang làm việc bị ngắt điện. Hệ thống an ninh bị tắt và các cửa ra vào đều đột ngột bị khóa lại. Những điều này chỉ mới là một nửa của sự sợ hãi. Người chơi sẽ nhận ra rằng mình đang bị theo dõi bởi một sinh vật kỳ lạ. Nó có ánh mắt màu đỏ sáng rực trong bóng đêm. Để có thể sống sót được trong tình cảnh này, bạn cần phải tìm hiểu xem chuyện gì đang diễn ra ở đây và tìm cách thoát ra ngoài. Hãy nhớ rằng sẽ không có bất kỳ người nào ở bên ngoài có thể nghe thấy tiếng kêu cứu của bạn.

Di chuyển để sống sót

Khi rơi vào tình trạng này, người chơi sẽ cầm phải làm gì? Đầu tiên nhất bạn phải lấy lại sự bình tĩnh của mình. Thật may mắn, trong túi của bạn vẫn còn có chiếc đèn pin để đi tuần tra. Đó chính là nguồn ánh sáng duy nhất mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này.

Bản đồ sở cảnh sát được treo trên tường ở căn phòng đầu tiên có lẽ là đồ vật đầu tiên mà bạn cần tìm đến. Hãy ghi nhớ bản đồ này trong đầu để tránh bị lạc đường. Bạn cần kết hợp các dữ kiện mà hệ thống trò chơi cung cấp để trốn thoát khỏi tòa nhà này. Chỉ một sai lầm nhỏ nào xảy ra thì có lẽ bạn phải trả giá bằng cả mạng sống. Trong CASE: Animatronics bạn đừng nên tin vào đôi mắt của mình, mà hãy sử dụng mọi giác quan để quan sát theo dõi mọi thứ xung quanh, đặc biệt là những âm thanh.

hack CASE Animatronics

Những robot quái gở muốn giết bạn

  • The Wolf: Chính là một chú sói Robot khát máu. Bạn có thể trông thấy nó ở những khu vực như C2 và A3. Chỉ cần nghe thấy tiếng động hoặc di chuyển quá gần nó, chú sói này sẽ đánh hơi ra và đuổi theo bạn. Không hề có một chiến lược hoàn hảo nào để đối phó với con soi này cả. Bạn nên trèo lên bàn hề hoặc đóng cửa lại để câu thêm thời gian. Nếu may mắn, nó sẽ tự bỏ đi nơi khác.
  • The Bear: Đây là một con robot gấu trúc với đôi mắt đỏ rực. Không rõ nó đã làm gì trước khi đến đây, nhưng bạn có thể thấy rõ được nó có một hàm răng máu me tương tự như con sói.
  • The Cat: Nó có vẻ bề ngoài khá giống một con mèo, nhưng các chi tiết trên người nó đã bị hỏng. Con Robot này có khả năng làm âm thanh xung quanh trở nên im lặng mỗi khi nó di chuyển. Nó sẽ tấn công bạn mỗi khi bạn đi qua lỗ thông hơi. Vì lẽ đó, bạn cần phải tránh những khu vực có lỗ thông hơi.
  • The Owl: Nó là một con robot cú lớn có phần đầu to hơn hẳn phần thân. Phần còn lại thì The Owl cũng chẳng khác gì nhiều so với những con robot trước.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh trong trò chơi được kết hợp vô cùng tốt. Những tiếng bước chân của sinh vật kỳ lạ, tiếng leng keng của kim loại, tiếng gió thổi từ đâu tới,… Tất cả tạo nên một khung cảnh rùng rợn khó quên cho người chơi.

mod CASE Animatronics

Phiên bản MOD của CASE: Animatronics APK

  • Mua sắm free

CASE: Animatronics MOD APK là tựa game rất hoàn hảo khiến cho người chơi cảm thấy căng thẳng, thót tim trong toàn bộ thời gian chơi. Nếu bạn là tín đồ của dòng game trinh thám kinh dị thì đừng bỏ qua trò chơi hấp dẫn này nhé.

DOWNLOAD (120 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)