Tải Candy Disaster TD MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 3.4.7

Tải Candy Disaster TD MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 3.4.7
Tên Candy Disaster TD
Phát hành Erabit Studios
Phiên bản 3.4.7
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 279M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Kim cương
Get it On Google Play

Candy Disaster TD MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, kim cương) là tựa game chiến thuật phòng thủ tháp 3D mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ khi đối tượng cần bảo vệ ở đây là những viên kẹo ngọt. Sản phẩm độc đáo này của nhà phát hành Erabit Studios có gì? Hãy cùng MODPURE tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Giới thiệu về Candy Disaster TD

Các game phòng thủ tháp thông thường sẽ là cuộc đấu tranh bảo vệ vương quốc của những bị anh hùng với năng lực phi thường. Các tòa tháp được xây dựng nguy nga với cấu trúc và hệ thống được thiết kế vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, khi Candy Disaster TD được phát hành, người chơi có thêm một định nghĩa hoàn toàn mới về game chiến thuật phòng thủ tháp.

Nhà sản xuất Erabit Studios đã xây dựng một vương quốc kẹo ngọt đáng yêu đến khó tin và bạn gần như quên mất rằng đây là game thuộc thể loại chiến đấu phòng thủ. Khác xa với những trò chơi trước đó, nhiệm vụ của bạn là thu thập và bảo vệ những viên kẹo tránh xa những kẻ ăn trộm. Công việc tưởng chừng tầm thường và đơn giản này thực chất lại vô cùng khó khăn.

Bạn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách cam go để thu hoạch được tất cả số kẹo theo yêu cầu. Nhiệm vụ tưởng dễ mà khó, tưởng khó lại hóa dễ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi chơi game Candy Disaster TD. Phần đồ họa cùng âm thanh vui nhộn sẽ giúp bạn có thêm động lực để có thể chinh phục được thử thách.

Candy Disaster TD mod

Những người hảo ngọt trên toàn thế giới sẽ tìm đến vương quốc và ra sức cướp lấy những viên kẹo đáng yêu của bạn. Làm sao để ngăn chặn chúng khi lực lượng chênh lệch quá lớn, bạn chỉ có một mình trong khi kẻ địch lại quá đông? Lúc này bạn cần vận dụng tối đa trí thông minh của mình để đặt bẫy chiến thuật đã sưu tầm được để loại bỏ kẻ trộm dễ dàng.

Chống lại những kẻ trộm kẹo với game Candy Disaster TD Mod

Bạn không nghe nhầm đâu khi kho báu bạn cần bảo vệ chính là những viên kẹo ngọt đáng yêu. Nhiệm vụ trong game của bạn có đơn thuần chỉ là giữ kẹo khỏi tay bọn xấu? Hãy cùng khám phá nhiều hơn Candy Disaster TD Mod với những nhiệm vụ thú vị sau đây:

Tìm kiếm và thu hoạch những viên kẹo đặc biệt

Người chơi sẽ hóa thân thành một nhà khoa học trong game Candy Disaster TD và bắt đầu thu thập những viên kẹo đặc biệt cho một người bí ẩn, một người mà bạn tin tưởng và ngưỡng mộ hết lòng về năng lực cũng như trí tuệ. Viên kẹo có mã hiệu M89KD, là một loại kẹo mang năng lượng đặc biệt với số lượng có hạn.

Chính vì vậy mà kẻ trộm trên khắp thế giới luôn khao khát có được nó và nhiệm vụ của người chơi là bằng mọi cách phải tìm được và bảo vệ chúng khỏi tay kẻ xấu.

Candy Disaster TD hack

Linh hoạt sử dụng các loại bẫy để loại bỏ kẻ địch

Người chơi cần đặt bẫy để tiêu diệt kẻ trộm và điều không dễ để thực hiện khi kẻ trộm kẹo cũng là những tên khá thông minh. Nếu ma trận không đủ lắc léo, những tên trộm hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng. Vì vậy, người chơi hãy thử kết hợp những loại bẫy khác nhau cùng một lúc để đạt hiệu quả cao nhất. Candy Disaster TD Mod sẽ cung cấp nhiều chiếc bẫy bất ngờ và xịn sò đến mức ngay cả bạn cũng phải ngả mũ thán phục.

Chinh phục thành công ba bản đồ lớn

Với ba bản đồ lớn trong game Candy Disaster TD hack full tiền, người chơi có nhiều cơ hội để phát huy tối đa chiến thuật phòng thủ của mình. Ba vùng đất này có tên lần lượt là Night Club, Storm Desert và Snow Cemetery.

Từng nơi sẽ có địa hình khác nhau nên bạn cần bố trí cạm bẫy tại các tháp phòng thủ sao cho hợp lý để tiêu diệt kẻ thù. Không thể áp dụng một chiến thuật cho cả 3 vùng đất, chiếc bẫy xịn sò của game sẽ trở nên vô dụng nếu bạn làm điều này.

tải Candy Disaster TD mod

Link tải game Candy Disaster TD Mod menu, vô hạn tiền và VIP miễn phí 100%

Ở phiên bản gốc, các loại bẫy chỉ được mở khóa dần theo sự cố gắng và khả năng hoàn thành nhiệm vụ của bạn ở những vòng đấu trước. Trong khi đó phiên bản Mod APK lại cho phép người chơi thoải mái làm điều mình thích với tính năng mod vô hạn tiền và menu. siêu đỉnh.

Bạn có thể tham khảo link tải game Candy Disaster TD APK Mod bên dưới. MODPURE cam kết đây là link tải an toàn và hoàn toàn không mất phí cho điện thoại Android.

Phiên bản MOD của Candy Disaster TD APK

  • Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn năng lượng

Candy Disaster TD hack vô hạn tiền, kim cương là tựa game phòng thủ tháp vô cùng đáng yêu và thú vị. Bạn trong vai trò là nhà khoa học đã thu thập và bảo vệ kho báu kẹo ngọt mình chẳng lẽ nào lại để thua những tên trộm cướp bất chấp mọi thứ. Hãy thử tải game theo đường link được MODPURE chia sẻ ở trên và trải nghiệm game ngay nhé.

DOWNLOAD (279M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)