Tải 20 Minutes Till Dawn MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.0

Tải 20 Minutes Till Dawn MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.0
Tên 20 Minutes Till Dawn
Phát hành Erabit Studios
Phiên bản 3.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 56M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

20 Minutes Till Dawn MOD APK (Vô hạn tiền) mang tới những thử thách sinh tồn nghẹt thở. Đồ họa của game phải nói là cực đơn giản, không có gì nhiều ngoài nền đen với những chấm sáng cùng một số điểm màu xuất hiện theo tình huống. Trái ngược với đồ họa, nội dung của game lại vô cùng hấp dẫn. 20 phút để cứu lấy chính mình giữa hàng ngàn con quái khủng khiếp. Liệu bạn có đủ năng lực và dũng cảm để hoàn thành nhiệm vụ này?

Giới thiệu về 20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn của Erabit có giá là 2.99 đô. Một tựa game tính phí chắc chắn phải có những điểm đáng giá. Mình đã chơi thử và quả thực đúng như vậy. Một tựa game có đủ các yếu tố, vừa gay cấn, nghẹt thở, vừa hấp dẫn và kịch tính.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game nào có đồ họa rực rỡ sắc màu thì không nên lựa chọn. Bởi trò chơi này chỉ sử dụng những gam màu tối cũng như tối giản các chi tiết trên màn hình.

20 Minutes Till Dawn mod

Bối cảnh trong game

Giống như một tựa game sinh tồn thứ thiệt, 20 Minutes Till Dawn mod vô hạn tiền ném game thủ vào một chiến trường chết chóc. Tại đây, bạn sẽ phải tìm cách sống sót trước sự bao vây của hàng trăm con quái vật nhỏ lúc nhúc. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến những người sợ lỗ, sợ chấm nhỏ phải nổi da gà.

Những con quái vật kỳ dị nhỏ bé này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Là người may mắn giữ được tính mạng, bạn cần tìm mọi cách để tìm lấy sự sống cho chính mình. Có nhiều con đường để trốn thoát. Tuy nhiên, dù là đường nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải trang bị cho mình kỹ năng và sức chiến đấu mạnh mẽ.

Gameplay đặc sắc

Nhiệm vụ mà tựa game này đưa ra vô cùng rõ ràng. Đó chính là sống sót trong thời gian đếm ngược 20 phút. Chỉ có 20 phút để bạn tìm cách sống sót trước đám quái vật nguy hiểm và đông đúc. Hãy chuẩn bị trước tinh thần bởi game không cho bạn thời gian làm quen.

Ngay từ đầu, game đã đặt ra thử thách nghẹt thở. Giữa hàng ngàn con quái vật, chỉ có một mình bạn là loài người và đang cố tìm cách để thoát khỏi chúng. Những con quái này bắt đầu tiến về phía bạn ngày một nhiều, xuất hiện đủ các hướng khác nhau. Thử thách đặt ra là vô cùng khó khăn. Nếu không tận dụng thời cơ, không có kỹ năng chiến đấu và một tinh thần thép thì bạn rất dễ “tèo” ngay khi vừa mở màn.

tải 20 Minutes Till Dawn mod

Mỗi phiên đấu khoảng 10 – 20 phút nhưng đây là thời gian thực sự ngạt thở. Mỗi một khoảnh khắc bạn đều cảm thấy căng thẳng, thần kinh căng như dây đàn. Trong tay có khẩu súng và nhiều kỹ năng chiến đấu khác, hãy dùng mọi khả năng để chúng không tiếp cận được bạn. Cần làm tốt nhiệm vụ để nâng cấp vũ khí cũng như kỹ năng của mình. Chỉ có như vậy thì bạn mới thiêu đốt, loại bỏ được tất cả đám quái kinh dị này.

Cách chiến đấu đặc biệt

Game không những cho người chơi chọn nhân vật mà còn được quyền chọn lối tấn công phù hợp với mình. Cùng với đó là hàng loạt vũ khí sử dụng trong những trường hợp cụ thể. Dựa vào kỹ năng nhân vật mình chọn, hãy trang bị loại vũ khí giúp điểm mạnh của mình được phát huy tối đa.

Trong 20 Minutes Till Dawn mod mở khóa, sự phù hợp, đúng lúc, đúng thời điểm rất quan trọng. Với nhân vật đã chọn, hãy hiểu cách thức chiến đấu, điểm mạnh yếu của họ để có thể chiến đấu thực sự hiệu quả. Nếu chọn ninja, hãy mua đao chứ đừng dùng súng.

Tới cấp độ cao, game sẽ cung cấp nhiều tùy chọn nhân vật hơn. Mỗi nhân vật, vũ khí đều có cách di chuyển, chiến đấu khác, sức mạnh khác nhau. Hãy đi sâu vào game và tìm hiểu kỹ, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhân vật thực sự phù hợp.

hack 20 Minutes Till Dawn

Trải nghiệm 80 cấp độ

Game có tới 80 cấp độ để người chơi từng bước chinh phục. Qua mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ có được trải nghiệm khác rất khác biệt. Tận dụng hệ thống Rune, sức mạnh của các nhân vật thay đổi theo cách cực kỳ rõ ràng. Để vượt qua tất cả các cấp độ này, hãy giữ cho mình một tinh thần vững cùng tư duy chiến lược để có lộ trình nâng cấp phù hợp.

Phiên bản MOD của 20 Minutes Till Dawn APK

  • Vô hạn tiền

Đồ họa 2D cổ điển cực đơn giản với góc nhìn từ trên xuống cho bạn thấy được bối cảnh sinh tồn mà game đem lại thực khốc liệt như thế nào. Tải 20 Minutes Till Dawn hack vô hạn tiền, bạn sẽ được thử thách trong bối cảnh khó khăn nhất. Tận dụng mọi lợi thế bản mod đem lại để chinh phục toàn hệ thống cấp độ trong game.

DOWNLOAD (56M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)