Tải Beyblade Burst Rivals MOD (Vô hạn tiền) + APK v3.11.2

Tải Beyblade Burst Rivals MOD (Vô hạn tiền) + APK v3.11.2
Tên Beyblade Burst Rivals
Phát hành Epic Story Interactive
Phiên bản 3.11.2
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 415 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Beyblade Burst Rivals MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên. Tuy nhiên, thay vì mang tới yếu tố hành động, game lại thiên về giải đố với lối chơi độc đáo. Điều này thu hút không ít người tải về thiết bị của mình để trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ càng yêu thích hơn nữa khi phiên bản Mod APK hỗ trợ nhiều tính năng mới ra mắt. Cùng tìm hiểu xem Beyblade Burst Rivals có gì nổi bật, khác biệt với những trò chơi giải đố khác nhé!

Tải Beyblade Burst Rivals mod – Giải đố kiểu mới đầy hấp dẫn

Beyblade Burst Rivals dựa trên bộ phim hành động Beyblade Burst tuy nhiên lại áp dụng theo cơ chế giải đố. Trò chơi là sự kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu, match-3 và thể chế con quay. Từ đó tạo sự khác biệt giữa hàng ngàn tựa game giải đố khác trên thị trường. Một phần nữa là do sự nổi tiếng của bộ phim hành động cùng tên đã giúp trò chơi gây dựng tiếng vang lớn. Tại các cửa hàng ứng dụng, số lượng tải về thiết bị di động vẫn đang tăng từng ngày, từng năm.

Thể loại chính mà trò chơi này hướng đến chính là match-3. Đây là một thể loại có cách chơi đơn giản nhưng lại rèn luyện tư duy logic rất tốt. Tùy theo cấp độ mà độ khó sẽ tăng dần và mang tính thử thách người chơi. Rất nhiều người cho rằng match-3 khá đơn giản nhưng thực tế nó vừa dễ lại vừa khó. Tuy nhiên, trò chơi này lại có sự khác lạ so với các thể loại match-3 trước đó.

Beyblade Burst Rivals hack

Cốt truyện

Tựa game lấy bối cảnh từ phim hành động Beyblade Burst vậy nên nếu bạn nào đã xem phim này rồi sẽ thấy rất nhiều sự tương đồng. Đó là câu chuyện của những người thiếu niên mơ ước thành Blader mạnh nhất. Trong đó Valt Aoi cùng các bạn của mình đã rèn luyện, tham gia vào nhiều cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau.

Nghe có vẻ cốt truyện mang yếu tố hành động rất nhiều, vậy thì làm sao lại sử dụng thể loại match-3. Đó chính là cái hay mà tựa game này mang đến cho người chơi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế gameplay để biết nhà phát hành đã phát triển tài tình thế nào nhé!

Lối chơi

Beyblade Burst Rivals cho phép người chơi chọn nhân vật ngay từ khi bắt đầu. Bạn sẽ nhìn thấy những khuôn mặt cực kỳ quen thuộc từ chính bộ phim được áp dụng vào game. Họ chính là những Blader tương lai đầy dũng mãnh đang trên đường chinh phục mọi cuộc chiến. Và đồng hành cùng họ chính là vũ khí con quay Bey cùng những người bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến chưa?

Và yếu tố match-3 xuất hiện chính là để thử thách bạn giải phóng những con quay này. Ghép từng viên gạch có màu giống nhau sao cho phá vỡ hết chúng và con quay sẽ dần hiện ra. Thu thập đủ bộ tất cả các con quay và tham gia vào những chiến trường thực thụ cùng vũ khí của mình. Từ đó bắt đầu đi thách đấu với các Blader khác để nâng cao khả năng chiến đấu của bản thân.

Nâng cấp lực chiến đấu

Ban đầu con quay Bey chỉ có lực chiến cơ bản, bạn cần nắm vững các kỹ thuật quay để nâng cao chúng. Ví dụ như: Quake Launch, Rush Launch, Counter Break,… để đánh bại đối thủ. Chỉ số của con quay càng cao thì khả năng tấn công càng tốt. Đồng thời khi nâng cấp con quay cũng cần nâng cấp chính kỹ năng của chính bạn. Càng mạnh thì việc chiến đấu và giành chiến thắng càng trở nên dễ dàng. Bởi vì những đối thủ càng về sau lại có sức mạnh lớn và khiến bạn bất ngờ.

Beyblade Burst Rivals MOD

Đa dạng nhân vật, con quay

Bám sát vào cốt truyện của Beyblade Burst, tựa game này cũng mang tới những lựa chọn nhân vật đa dạng. Trong Beyblade Burst Rivals, người chơi có thể gặp Valt Aoi, Daigo, Ken, Rantaro, Wakiya, Xander, Zac, Shu,… Chọn bất cứ một nhân vật nào và bạn sẽ quyết định tương lai trở thành Blader của họ.

Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập đủ các con quay như trong phiên bản phim. Bạn sẽ bắt gặp các con quay nổi tiếng như: Raging Roktavor, Xeno Xcalius, Storm Spryzen, Victory Valtryek,… Thu thập đầy đủ từng con quay và bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu hướng tới tương lai của mình.

Độ họa đặc sắc

Điểm cộng không thể bỏ qua trong trò chơi này chính là đồ họa cực kỳ đặc sắc. Mỗi một map chơi lại mang màu sắc riêng biệt khác nhau. Đó cũng là màu của những con quay quen thuộc trong phim. Hơn nữa người chơi còn được thưởng thức hiệu ứng tuyệt vời khi các Blader chiến đấu.

Ngoài ra, âm thanh chính là một phần tạo sự thành công cho tựa game. Nhạc nền có lúc nhẹ nhàng, vui vẻ, tươi sáng nhưng cũng có lúc thật hào hùng, thể hiện sự kịch tính. Nhất là trong các trận chiến thách đấu thật sự khiến người chơi cảm giác như bị đắm chìm vào Beyblade Burst.

Beyblade Burst Rivals MOD APK

Phiên bản MOD APK của Burst Rivals

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn nghĩ rằng các tựa game giải đố chỉ là thứ thư giãn nhàm chán thì hãy thử Beyblade Burst Rivals MOD APK và trải nghiệm sự khác biệt. Các yếu tố nhập vai, phiêu lưu, match-3 được thể hiện rất rõ ràng và tăng độ khó cho game. Đồng thời lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong Beyblade Burst và đưa họ lên đỉnh cao chiến đấu. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục phiên bản Beyblade Burst Rivals này chưa nào?

DOWNLOAD (415 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)