Tải Bendy In Nightmare Run MOD (Mở Khóa) + APK 1.4.3676

Tải Bendy In Nightmare Run MOD (Mở Khóa) + APK 1.4.3676
Tên Bendy In Nightmare
Phát hành Joey Drew Studios
Phiên bản 1.4.3676
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 197 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Một người yêu thích sự phiêu lưu và mạo hiểm luôn có những cách khác nhau để đáp ứng chính bản thân. Và nếu bạn là một trong số đó, sẽ rất tuyệt vời nếu mình có cơ hội giới thiệu đến bạn một tựa game đồ hoạ cổ điển nhưng sẽ đáp ứng gần như sở thích và trải nghiệm của bạn đó là Bendy in Nightmare Run MOD APK: Hành trình của Bendy.

tải Bendy In Nightmare Run mod

Tải Bendy In Nightmare Run Mod – Tựa Game Phiêu Lưu Đầy Mạo Hiểm

Chúng ta hoàn toàn không quá xa lạ với các loại hình trò chơi “vượt chướng ngại vật – chạy trốn kẻ thù” như Subway Surfers hay Temple Run. Bằng cách tiếp cận thị giác người chơi qua góc nhìn của nhân vật chính, để người chơi được phép điều khiển một cách dễ dàng, đưa nhân vật game vượt qua các chướng vật và thành công thoát khỏi kẻ địch từ phía sau. Ta không thể phủ nhận rằng cả hai tựa game đều xuất sắc mang về cho mình độ phủ sóng khủng và độ tiếp cận rộng rãi. Song, sẽ như thế nào nếu chúng ta đổi vị trí của bản thân từ góc nhìn của nhân vật chính thành góc nhìn của một kẻ “cứu mạng”?

Cùng với cơ chế điều khiển quen thuộc như: vuốt lên hai lần để nhân vật nhảy cao gấp đôi, vuốt sang trái để di chuyển sang trái, hay vuốt sang phải để di chuyển sang phải… Nay, Bendy in Nightmare Run sẽ nâng cao trải nghiệm và cảm xúc của bạn bằng cách để nhân vật chạy về phía bạn! Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhân vật mình điều khiển và cứu sống cậu/cô ta khỏi nanh vuốt của kẻ thù.

Một sự khác biệt nữa ở Bendy in Nightmare Run so với các tựa game cùng loại là việc kẻ thù của bạn không chỉ đuổi theo bạn một cách đơn thuần hoặc đợi bạn vấp ngã mà tấn công. Ở đây, những tên truy đuổi có quyền tấn  công bạn bất kì khi nào bằng cách ném lốp xe, bánh xe vào bạn, hay một số khác sử dụng laser hoặc pháo. Việc của bạn là né những đòn tấn công bất chợt của chúng! Nhưng chớ hãy lo, đi đôi với việc cho nhân vật chạy về hướng bạn, hệ thống sẽ đặc biệt cảnh báo trên màn hình giúp bạn phòng và né kịp thời những đòn tấn công ấy.

Trốn thoát kẻ truy lùng

Chắc rằng bạn đã nghe không lầm, tại tựa game mà mình vừa giới thiệu cho bạn, không còn đơn giản là những cuộc rượt đuổi, bạn hoàn toàn có khả năng tiêu diệt kẻ thù của mình!

Bendy In Nightmare Run mod

Cụ thể: Kẻ thù lớn nhất của bạn cũng chính là tên chỉ huy cho những tay săn lùng “nhỏ nhặt” sau hắn. Bendy in Nightmare Run chia đường thành ba làn chính mà ở mỗi làn đường sẽ được boss phân bố các đối thủ đến với bạn. Ngoài việc đuổi theo và tấn công, tay sai của gã cũng có thể tạo ra lá chắn bảo vệ boss. Tương tự với cách tấn công của chúng, hãy ném những vũ khí mà bạn có được để tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn.

Có tất cả hai dạng kẻ thù, kẻ tấn công mà bạn – người chơi phải đối mặt. Một là đi trên cạn, hai là bay ở trời. Đương nhiên, việc đánh trả những kẻ trong tầm kiểm soát lúc nào cũng dễ dàng hơn như đối với kẻ địch trên cạn, bạn chỉ cần liều mình đi vào làn đường của chúng, sau đó ném vũ khí để kết liễu chúng. Thì với những kẻ bay trong không khí đòi hỏi bạn phải có kỹ năng điều khiển và quan sát tốt hòng nhảy thật cao và ném chính xác vũ khí vào chúng. Dù mục đích cuối cùng của bạn không phải là đạt được những lần “kill” đẹp mắt, song, đây sẽ là cách nhanh nhất để bạn về đích an toàn và đi tiếp ở các vòng chơi sau.

Mở khoá các màn chơi

Bạn biết đó, chúng ta trong mọi việc luôn cố gắng đạt được những thành tựu cao hơn. Và khi chơi game cũng vậy, ta luôn cố để đạt đến những màn cao hơn và khó nhằn hơn. Tại Bendy in Nightmare Run, bạn có thể làm được việc đó bằng cách thu thập các hộp súng xuất hiện trên đường trong mỗi vòng chơi thông qua việc chạy vào làn đường nơi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, hãy cực kỳ cẩn thận khi quyết định lấy những hộp súng ấy. Có vẻ chúng không quan trọng bằng việc bạn vô tình vấp ngã và bị tóm lấy đâu nhỉ?

Tất cả các hộp súng bạn đạt được sau khi vượt qua mỗi màn sẽ dùng để mở khoá các màn tiếp theo. Nhưng nó còn phụ thuộc vào số lượng hộp súng bạn có, nếu chúng không đủ để đáp ứng điều kiện qua màn, rất tiếc khi bạn phải thực hiện lại màn chơi cũ một lần nữa. Tuy nhiên, điều này cũng khá có lợi khi bạn đã lường trước các sự việc sẽ diễn ra tiếp theo.

Bendy In Nightmare Run hack

Lưu ý nhỏ dánh cho bạn: Rằng càng lên cấp độ cao trò chơi sẽ càng khó dần bởi tốc độ chạy của nhân vật sẽ nhanh hơn đi đôi với các chướng ngại vật sẽ nhiều hơn.

Đồ hoạ ấn tượng theo phong cách cổ điển

Thật khó để có thể tìm được những tựa game sở hữu đồ hoạ 3D nhưng lại mang đậm phong cách cổ điển từ những thập niên trước qua hai tông màu chủ đạo là đen và trắng kết hợp cùng với sự cố ý từ các đốm nhiễu sóng. Đồ hoạ của Bendy in Nightmare Run thật sự gây cho mình nhiều ấn tượng khi chúng nhắc mình nhớ đến những thước phim hoạt hình không màu thời thơ ấu. Và mình tin chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nếu đến với Bendy in Nightmare Run.

Phiên bản MOD của Bendy in Nightmare Run APK

  • Mở khóa
  • Vô hạn tiền

Nhìn chung game, Bendy in Nightmare Run MOD APK gây ấn tượng mạnh với các game thủ. Rất nhiều chế độ chơi khác nhau và thử thách khó nhằn cho mọi người. Đồ họa trong game được thiết kế trên nền tảng 3D khiến cho các khung hình trở nên mượt mà, sống động hơn. Đây là một game đáng để bạn trải nghiệm đấy.

DOWNLOAD (197 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Bendy In Nightmare MODPURE

Từ khóa: Bendy In Nightmare modpure.co, Bendy In Nightmare lmhmod, Bendy In Nightmare apkmody, Bendy In Nightmare gamedva, Bendy In Nightmare apkmodel, Bendy In Nightmare happymod, Bendy In Nightmare modyolo, Bendy In Nightmare apktodo, Bendy In Nightmare gamehayvl

5/5 (1 vote)