Tải Avee Music Player Pro MOD (Mở Khóa Premium) + APK 1.2.209

Tải Avee Music Player Pro MOD (Mở Khóa Premium) + APK 1.2.209
Tên Avee Music Player Pro
Phát hành Daaw Aww
Phiên bản 1.2.209
Chuyên mục Nhạc và Audio
Kích thước 11 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Avee Music Player Pro MOD APK (Mở khóa Premium) là nơi giải trí lý tưởng dành cho những người có niềm đam mê với âm nhac. Vào những lúc rảnh rỗi hay sau giờ làm việc căng thẳng, được lắng nghe những bài hát mình thích, thả hồn vào những giai điệu du dương là điều vô cùng tuyệt vời. Muốn trải nghiệm điều này một cách trọn vẹn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng như Avee Music Player Pro MOD. App nghe nhạc với nhiều tính năng cao cấp này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Avee Music Player Pro mod

Tải Avee Music Player Pro Mod – Nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này được phát hành bởi Daaw Aww. Yếu tố app âm nhạc này ghi điểm trong mắt người dùng chính là kho âm nhạc khổng lồ cùng hàng loạt tính năng thông minh khác. Trên ứng dụng, bạn có thể tìm thấy nhiều bản nhạc nổi tiếng, nhạc kinh điển đi cùng năm tháng. Với giao diện đơn giản, việc trải nghiệm ứng dụng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Avee Music Player Pro hiện có trên cả CH Play và App Store. Vì vậy, bạn có thể tải về thiết bị để sử dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh tính năng chính là nghe nhạc trực tuyến, app còn cho phép người dùng tải nhạc về điện thoại. Đặc biệt, ngay tại ứng dụng, bạn có thể tạo ra các bản nhạc cùng những làn sóng âm bắt mắt, chuyên nghiệp.

Kho âm nhạc đa dạng

Hệ thống bài hát là tiêu chí đầu tiên để người dùng đánh giá về một app nghe nhạc trực tuyến. Avee Music Player Pro đã vượt qua vòng “kiểm duyệt” của người dùng với kho nhạc cực đồ sộ. Tại đây, bạn có thể nghe và tìm thấy đầy đủ các thể loại âm nhạc thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài nhạc Việt, bạn có thể nghe nhiều bản nhạc tổng hợp của các nước u Mỹ, Nhật, Trung, Hàn. Các bản nhạc được cập nhật thường xuyên, vì vậy, người nghe có thể thưởng thức các bản nhạc HOT cực kỳ nhanh chóng.

tải Avee Music Player Pro mod

Với ứng dụng, người dùng có thể nghe đi nghe lại một bản nhạc khi có mạng. Nếu thích, bạn có thể tải xuống để nghe bất cứ khi nào mình muốn ở chế độ ngoại tuyến. Hãy tạo nên một danh sách nhạc cá nhân và tải về những bài hát tâm đắc để có thể nghe thỏa thích.

Thưởng thức nhạc hay cùng bạn bè

Bạn có thể phiêu theo nhạc, đắm chìm vào những giai điệu nhẹ nhàng một mình. Hoặc tận hưởng những bản nhạc sôi động, đầy ý nghĩa với những người bạn của mình. Hãy cùng nhau nghe những bản nhạc hay mà mọi người cùng yêu thích. Chắc chắn điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc tuyệt vời.

Thậm chí, bạn có thể chia sẻ nhạc lên mạng xã hội những bài nhạc mình thấy đặc biệt và ý nghĩa. Thú vị hơn nữa, Avee Music Player Pro còn cho phép bạn tự tạo ra những bản nhạc mà mình hợp gu và xuất nó ra trang cá nhân, chia sẻ cho những người khác cùng biết.

mod Avee Music Player Pro

Hiệu ứng sóng nhạc

Những video âm nhạc hiển thị hiệu ứng sóng khiến bạn cảm thấy thích thú? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng này bởi nó có thể giúp bạn thưởng nhạc “chất” cả về phần nghe lẫn phần hình. Nhờ tính năng tạo sóng nhạc, người dùng có thể vừa nghe nhạc, vừa ngắm sự thay đổi, chuyển động của sóng nhạc. Chi tiết này dù nhỏ nhưng góp phần không nhỏ vào trải nghiệm người nghe.

Phiên bản MOD của Avee Music Player Pro APK

  • Mở khóa premium

Avee Music Player Pro đáp ứng được nhu cầu cơ bản của những người yêu âm nhạc. Nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng cao cấp mà ứng dụng sở hữu thì bạn có thể tải miễn phí bản Avee Music Player Pro MOD APK mà chúng tôi cung cấp. Phiên bản này sẽ mở khóa các tính năng giới hạn để bạn thỏa sức tận hưởng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

DOWNLOAD (11 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Avee Music Player Pro MODPURE

Từ khóa: Avee Music Player Pro modpure.co, Avee Music Player Pro lmhmod, Avee Music Player Pro apkmody, Avee Music Player Pro gamedva, Avee Music Player Pro apkmodel, Avee Music Player Pro happymod, Avee Music Player Pro modyolo, Avee Music Player Pro apktodo, Avee Music Player Pro gamehayvl

5/5 (2 votes)