Tải 7 Billion Zombies MOD + APK 1.3.79 (Menu, DMG, Bất tử)

Tải 7 Billion Zombies MOD + APK 1.3.79 (Menu, DMG, Bất tử)
Tên 7 Billion Zombies
Phát hành SUPER CANDY
Phiên bản 1.3.79
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 117 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, DMG, Bất tử
Get it On Google Play

Có vô số các trò chơi lấy chủ đề thây ma làm cốt truyện chính nhưng 7 Billion Zombies vẫn để lại ấn tượng hơn cả. Khi cả thế giới đang chìm ngập trong bóng tối và bạn là số ít những người có thể đối đầu với bọn zombies, liệu bạn có đủ bản lĩnh để chiến đấu với chúng hay không. Chinh chiến để đánh bại bọn thây ma là điều không dễ nhưng không phải là không có cơ hội. Tải 7 Billion Zombies mod để trở thành chiến binh giữ lại sự yên ổn vốn có của hành tinh mà bạn đang sống.

tải 7 Billion Zombies mod

Tải 7 Billion Zombies mod – Thế giới bị zombie xâm chiếm

Đúng như tên gọi của trò chơi – 7 Billion Zombies, bạn sẽ phải chiến đấu với 7 tỷ thây ma đang khát máu. Chúng xuất hiện mọi lúc mọi nơi với dung máu ghê tởm và sẵn sàng tấn công bất kỳ ai không phải đồng bọn của chúng. Bạn là người chơi duy nhất có được sức đề kháng tốt để không bị nhiễm virus và biến thành thây ma. Đó cũng là lý do khiến bạn phải nỗ lực hết mình để chiến đấu với chúng và cứu lấy nền hòa bình nhân loại.

Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của một số siêu anh hùng. Những anh hùng này có khả năng tự chiến đấu mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào sự điều khiển của bạn. Tuy nhiên, trong những trường hợp cấp bách, bạn phải đứng ra để phối hợp nếu số lượng zombies quá lớn. Kết nối mạnh mẽ với chiến binh, không để bị hạ gục bởi bất kỳ đối thủ nào, đó là những yếu tố mà bạn cần ghi nhớ.

Phần đồ họa của 7 Billion Zombies được làm mới theo phong cách anime khá ấn tượng. Các tạo hình nhân vật không còn quá đáng sợ như mọi người vẫn thường hình dung về zombie. Toàn bộ 7 tủ thây ma đều đang khát máu và truy tìm bạn để tiêu diệt, hay chủ động trước mọi cuộc tấn công của chúng để kéo dài thời gian sống trong game.

Phần thưởng đặc biệt cho người mới

Với những người chơi mới, việc chưa quen thao tác thực hiện là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hãy yên tâm là chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy việc tiêu diệt zombies chẳng đáng sợ chút nào. Đặc biệt, chỉ cần đăng nhập tài khoản và tham gia trong 5 ngày, bạn đã có thể sở hữu 57000 điểm số và sử dụng nó để mua những vật phẩm cần thiết.

Với những trò chơi khác, bạn phải chiến đấu qua rất nhiều vòng mới có thể nhận được số điểm trên nhưng 7 Billion Zombies đã tặng bạn miễn phí như cách ưu đãi cho một người chơi mới.

tải hack 7 Billion Zombies mod

Chỉ huy linh hoạt mọi cuộc tấn công

Với cương vị là một người chỉ huy đội quân chiến đấu trong 7 Billion Zombies, người chơi cần phải đưa ra một chiến thuật thật sự thông minh và nhạy bén. Bạn nên sắp xếp quân lính cụ thể trong từng trường hợp nhất định để bảo toàn lực lượng cũng như đánh bại toàn bộ số lượng thây ma tàn độc. Liên tiếp đưa ra đòn phản công bất ngờ nhưng cũng đừng quên né tránh các miếng đánh của đối thủ. Trước khi nghĩ đến chiến thắng bạn cần bảo vệ được mạng sống của mình trước sự trả đũa của bọn zombies.

Tính năng triệu hồi nhân vật

Có một tính năng rất đặc biệt mà 7 Billion Zombies thiết lập cho người chơi là khả năng triệu hồi các nhân vật. Trong những tình huống nguy cấp, người chơi có thể sử dụng tính năng này để tạo thành một đội quân mạnh hơn, quyết chiến với bọn thây ma đến cùng. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh riêng biệt, có thể phối hợp với nhau để chống lại kẻ thù. Lực lượng quân càng đông sẽ khiến bạn chủ động hơn trong việc đối phó với 7 tỷ zombies. Tuy nhiên, chính người chơi cùng cần hoàn thiện các kỹ năng của mình thường xuyên để đánh đâu thắng đó.

7 Billion Zombies mod APK

Những sự kiện hấp dẫn

Đừng bỏ qua những sự kiện đấu trường mà 7 Billion Zombies mang đến, ở đây bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều kim cương và vật phẩm có giá trị. Dĩ nhiên, khi đặt chân vào đấu trường, bạn cần chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để đối mặt với rất nhiều thử thách khó khăn phía trước. Hãy tận dụng thời cơ, lợi thế để hạ gục số lượng lớn các thây ma, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong những trận đấu tiếp theo. Dành chiến thắng trong mọi đấu trường mà bạn tham chiến là mục tiêu hàng đầu mà người chơi nên đặt ra.

Phiên bản MOD APK của 7 Billion Zombies

  • Menu
  • Hệ số DMG
  • Bất tử

Dù là một đề tài được khai thác rất nhiều nhưng các tựa game liên quan đến thay ma chưa bao giờ hạ nhiệt với cộng đồng game thủ, và 7 Billion Zombies cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Hãy chiến đấu kiên cường, chỉ huy đội quân linh hoạt và mang đến càng nhiều chiến thắng càng tốt. Tải 7 Billion Zombies mod và cứu lấy thế giới trước khi bị bọn zombies xâm chiếm.

DOWNLOAD (117 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)