Tải Zombie Diary MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.3.3

Tải Zombie Diary MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.3.3
Tên Zombie Diary
Phát hành Mountain Lion
Phiên bản 1.3.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 65 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Có phải bạn đang tìm kiếm những game thể loại Zombie? Vậy thì hãy đến với Zombie Diary MOD APK (Vô hạn tiền). Đây là một tựa game thây ma khá nổi tiếng và nhiều thách thức với game thủ. Bạn sẽ hóa thân vào những người sống sót sau một cuộc đại tuyệt chủng khắp thế giới. Từ đây, những người còn lại trên thế giới phải liên kết lại với nhau và tiêu diệt lũ Zombie khát máu. Sẽ có nhiều việc bạn cần làm vừa chống chọi với đói khát và lẫn trốn lũ thây ma. Hãy cùng khám phá tựa game Zombie Diary trong bài viết sau nhé.

tải Zombie Diary mod

Tải Zombie Diary Mod – Tựa Game Bắn Thây Ma Kinh Dị

Zombie Diary kể về một cơn đại dịch toàn cầu biến mọi người trở thành thây ma. Thời gian biến cố xảy ra là đầu năm 2013. Sau đó, lũ xác sống hiện diện khắp thế giới và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho loài người.

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào một người còn sống sót chưa nhiễm bệnh. Bạn sẽ phải làm nhiều thứ để có thể tồn tại và vượt qua những mối đe dọa bên ngoài. Hãy thật mạnh mẽ và đứng lên chống lại lũ Zombie hung ác, mang đến bình yên cho thế giới. Cốt truyện của game không quá đặc sắc và kể về dịch bệnh hậu tận thế giống với các thể loại thây ma khác. Nhưng hệ thống nhiệm vụ và tạo hình nhân vật, màn chơi khiến cho game thủ cảm thấy thích thú và cuốn vào.

Bối cảnh của game

Zombie Diary được phát triển theo những nguyên lý độc lập. Trên nền đồ họa 2D đơn giản, các nhân vật và thây ma trong game được thiết kế khá sinh động và rùng rợn. Điều này kích thích game thủ phải tìm mọi cách để sống sót trước lũ Zombie.

Hệ thống chiến đấu trong Zombie Diary được làm khá đa dạng. Bạn có thể tận dụng mọi thứ trên đường để làm vũ khí và chống lại Zombie. Trong thế giới rộng lớn này, chỉ có một mình bạn đơn độc. Vì vậy, cảm giác rùng rợn lại càng tăng lên.

Zombie Diary mod

Mỗi khi nhân vật của bạn ngã xuống, loài người gần như bị tuyệt chủng và bạn phải bắt đầu lại. Vì vậy, hãy thật cẩn thận nhé.

Sự vùng lên chống lại lũ Zombie hung tàn

Khi bắt đầu Zombie Diary, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật theo ý thích. Mỗi nhân vật đều có những bộ kỹ năng và đặc điểm riêng, bên cạnh đó là khả năng chống chịu. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật này và bước vào cuộc hành trình.

Sẽ có các nút di chuyển bên trái màn hình và các nút tấn công bên phải để chiến đấu. Đối với những bầy Zombie lớn, bạn nên tìm cách lẻn qua thay vì đối mặt với chúng. Còn với những con Zombie đơn lẻ, hãy chiến đấu để tích lũy kinh nghiệm nhé.

Trên đường đi sẽ có rất nhiều loại vũ khí và vật phẩm. Bạn hãy thu thập tất cả để có thể sinh tồn và tiêu diệt lũ thây ma. Sau mỗi đợt đánh Zombie, bạn sẽ lên cấp và học được nhiều kỹ năng chiến đấu hơn.

tải Zombie Diary hack

Nhìn chung, gameplay của Zombie Diary không quá khó. Bạn không chỉ quanh quẩn một chỗ mà có thể khám phá được nhiều vùng đất mới thông qua các màn chơi khác nhau. Sẽ có một tấm bản đồ nhỏ trong balo để bạn có thể xác định vị trí của mình.

Khi đến các phòng thí nghiệm hay nghĩa trang bạn sẽ đối mặt với số lượng zombie nhiều hơn. Các loại xác sống cũng có cấp bậc khác nhau. Chúng sẽ gây khó khăn nhiều cho bạn đấy.

Sở hữu kho tàng vũ khí đồ sộ

Zombie Diary hiện nay có 24 vũ khí khác nhau. Chúng sẽ có sát thương và độ bền riêng. Vì vậy, bạn cần vận dụng các vũ khí này vào từng trường hợp. Tùy vào chiến lược và nhiệm vụ trong game mà phán đoán các tình huống thật chính xác. Ví dụ như đại bác có thể tiêu diệt một vùng thây ma ở xa. Cưa máy hoặc gậy gộc có thể đánh cận chiến,…

Mỗi loại vũ khí đều có sát thương và chức năng khác nhau. Tùy vào chiến thuật và cách chơi của mỗi người mà phát huy được điểm mạnh của các loại vũ khí này.

Zombie Diary hack

Khám phá các nhân vật trong Zombie Diary

Mặc dù bạn chỉ đơn độc chiến đấu trong Zombie Diary. Tuy nhiên, người chơi có thể trải nghiệm các nhân vật tùy chọn trước khi vào game. Sẽ có 5 nhân vật khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn nên chơi hết 5 nhân vật này để biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng người nhé.

5 nhân vật với 5 ngoại hình khác nhau sẽ khiến bạn bớt nhàm chán hơn. Đặc biệt, họ sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt để chiến đấu với Zombie.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp các thuộc tính nhân vật để họ trở nên mạnh mẽ và chạy nhanh hơn. Đây chính là cơ chế đặc biệt trong game.

hack Zombie Diary

Phiên bản MOD của Zombie Diary APK

  • Vô hạn tiền

Đối với một tựa game Zombie, có thể Zombie Diary không phải là trò chơi tốt nhất. Tuy nhiên, chúng vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật sống sót cuối cùng trên trái đất, vượt qua đám xác sống hung tàn và tồn tại. Tải hack Zombie Diary mod về máy và bắt đầu cuộc hành trình nhé.

DOWNLOAD (65 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)