Tải Zero City: Zombie Shelter Survival MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.44.1

Tải Zero City: Zombie Shelter Survival MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.44.1
Tên Zero City: Zombie Shelter Survival
Phát hành BEINGAME LIMITED
Phiên bản 1.44.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Zombie là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong lĩnh vực trò chơi. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng chơi qua một game Zombie nào đó rồi. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một tựa game Zombie đặc sắc thuộc thể loại nhập vai chiến đấu, đó là Zero City MOD APK (Vô hạn tiền). Hãy cùng MODPURE tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này nhé!

tải Zero City Zombie Shelter Survival mod

Tải Zero City: Zombie Shelter Survival Mod – Game sinh tồn quản lý căn cứ

Zero City: Zombie Shelter Survival là tựa game mô phỏng cuộc sống của những người sống sót cuối trong một thành phố đổ nát do zombie phá hoại. Họ trốn sâu trong lòng đất và cùng nhau xây dựng nên căn cứ của mình.

Mọi người trong căn cứ đều hy vọng một ngày nào đó sẽ tiêu diệt hết đám zombie và lấy lại quyền thống trị về tay con người trong tương lai. Tuy nhiên để làm được điều này thì người chơi cần phải vượt qua các thử thách là các trận chiến kinh hoàng với zombie theo nhiệm vụ trong game.

Những điểm giúp Zero City: Zombie Shelter Survival trở nên thú vị hơn

Giao diện của tựa game xây dựng căn cứ dưới lòng đất

Ở cấp một, người chơi sẽ có hai nhân vật, một nam và một nữ. Trong căn cứ có 3 phòng chính, phòng trên cùng là phòng sản xuất tiền có kí hiệu $ là tiền tệ. Phòng ở giữa là phòng điều kiện dùng để mở các phòng khác trong những level sau. Tiếp đó là phòng quân sự có tác dụng mở rộng số lượng chiến binh. Những chiến binh này có nhiệm vụ ra chiến trường để chiến đấu với zombie.

Thêm một phòng cuối cùng ở level một nửa là phòng sản xuất Hamburger dùng để làm nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ tiêu hao ít nhất 50 đơn vị. Nhiệm vụ ở các cửa kế tiếp sẽ tiêu hao 150 đơn vị trở lên tùy theo cánh cửa.

hack Zero City Zombie Shelter Survival

Do vậy người chơi cần phải nâng cấp phòng sản xuất Hamburger và phòng in tiền để có thể sản xuất tối đa phục vụ cho quá trình nâng cấp và làm nhiệm vụ của bạn.

Nội dung hấp dẫn

Ngoài phần giao diện, Zero City: Zombie Shelter Survival còn có các mục khác giúp người chơi dễ dàng kiểm soát. Mục cá nhân có biểu tượng hình ngôi nhà ở góc trên cùng bên trái. Trong mục này sẽ hiển thị các thông số về ID, lever, thành tựu, lực chiến,…

Góc trên cùng bên phải từ trong đổ ra ngoài là đơn vị Hamburger. Đây là tiền sử dụng để xây dựng căn cứ. Bonus có thể được nạp thêm hamburger bằng cách chọn vào dấu cộng (+). Trong cùng là biểu tượng số lượng người còn sống trong căn cứ.

Để tham gia trận chiến với Zombie, chúng ta cần chọn phần Map (bản đồ) được đặt ở góc dưới cùng bên trái. Ở đây có rất nhiều cửa ải cho người chơi lựa chọn chiến đấu, bạn cần phải vượt qua từng cửa một. Để cấp độ của nhân vật ngày càng cao giúp việc vượt qua ải nhanh hơn thì người chơi phải cho các nhân vật đi tập gym ở phòng tập.

Zero City Zombie Shelter Survival mod

Phòng tập gym là căn phòng bạn cần phải nâng cấp từ phòng thứ 2 từ trên xuống là phòng Command Center. Sau đó vào Market rồi ấn vào phòng tập gym để xây dựng.

Hệ thống vũ khí

Sau khi xây dựng được những phòng cơ bản thì người chơi đã có thể lên kế hoạch chiến đấu với zombie. Trước khi vào trận chiến, các bạn cần phải trang bị vũ khí cho những chiến binh của mình để ra trận.

Vũ khí trong tựa game Zero City: Zombie Shelter Survival được chia làm 3 loại cơ bản. Loại thứ nhất là các vũ khí sử dụng trong cận chiến, bao gồm có dao, rìu, đao, kiếm,… Thứ hai là vũ khí đánh tầm xa gồm có các loại súng với mức sát thương tùy theo loại đã chọn. Hai loại vũ khí vừa kể trên đều chỉ có tính sát thương lên cá nhân đơn lẻ.

mod Zero City Zombie Shelter Survival

Còn với loại vũ khí thứ 3 là phóng độc hay còn được gọi là vũ khí hóa học. Đây là loại vũ khí có sát thương diện rộng, có thể là một phần đội quân zombie. Bên cạnh những loại vũ khí này, các nhân vật trong game còn được trang bị các món đồ như áo giáp tăng máu, tăng chống chịu. Và một số phụ kiện đi kèm để tăng các chỉ số phụ cho nhân vật đảm nhiệm các phòng.

Chiến đấu PvP

Tựa game Zero City: Zombie Shelter Survival cho phép bạn chơi chế độ PvP với nhiều người cùng chơi. Bạn sẽ không phải là người duy nhất còn sống sót. Trên thành phố vẫn còn có rất nhiều người còn sống và tự lập cho mình căn cứ để tìm cách tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này.

Các bạn có thể tham gia những trận PvP trong đấu trường với những người chơi khách. Hoặc lựa chọn tấn công vào căn cứ trú ẩn của những người chơi còn lại.

Trò chơi Zero City: Zombie Shelter Survival được xây dựng theo khung cảnh thế giới hậu tận thế với bầu không khí nguy hiểm. Sử dụng đồ họa HD chất lượng cao, giúp người chơi có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia các trận chiến.

tải Zero City Zombie Shelter Survival hack

Phiên bản MOD của Zero City: Zombie Shelter Survival APK

  • Vô hạn tiền

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn về tựa game Zero City MOD APK. Đây mà một trò chơi thuộc thể loại zombie rất mới và đáng được trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa, hãy chiến đấu với zombie trong cuộc chiến sinh tồn đặc sắc này ngay bây giờ.

DOWNLOAD (82 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.3/5 (3 votes)