Tải World War 2 MOD + APK 760 (Vô hạn tiền, medals)

Tải World War 2 MOD + APK 760 (Vô hạn tiền, medals)
Tên World War 2
Phát hành Joynow Studio
Phiên bản 760
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, medals
Get it On Google Play

World War 2 Mod là trò chơi về đề tài chiến tranh thế giới thứ hai, được xây dựng với bối cảnh vô cùng hoành tráng, hình ảnh chân thực, sắc nét và sinh động. Những cuộc chiến cứ liên tiếp nổ ra đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tư duy chiến lược, sự nhanh nhẹn và khéo léo. Hệ thống nhiệm vụ được cung cấp rất đa dạng, cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống.

Tải World War 2 mod – Cuộc chiến không khoan nhượng

Chiến tranh thế giới thứ hai đã qua đi nhưng những hậu quả của nó vẫn còn ảnh hưởng lớn đến đời sống con người trong xã hội hiện đại. Bức tranh tàn khốc về một thời kỳ máu lửa ấy được tái hiện vô cùng chân thực qua World War 2. Game được phát hành bởi Joynowstudio dành riêng cho các dòng điện thoại di động Android và iOS.
Game mở ra với hiện thực vô cùng tàn khốc. Tại đây, bạn phải tận dụng sức mạnh để chiến tranh và chống lại kẻ thù. Hãy tập hợp các chiến binh tài năng và xây dựng nên một đội quân hùng mạnh nhất. Để làm cho đối thủ thua cuộc, bạn cần phải xây dựng được chiến thuật khoa học, khắc phục điểm yếu và thật kiên cường.

tải world war 2 mod

Bối cảnh và gameplay

World War 2 lấy bối cảnh chính là năm 1941, quân đội Đức tấn công Liên Xô. Người chơi phải đối diện với nhiều âm mưu thâm độc từ phía kẻ thù, thực hiện nhiều thử thách khác nhau. Hãy dẫn dắt đội quân Đức gia nhập Liên Xô hoặc di chuyển về phía Đông để tạo thành lực lượng riêng.

Tóm lại, nhiệm vụ chính của người chơi là trở thành chỉ huy, đánh bại kẻ địch. Bạn phải biết cách chỉ đạo, sắp xếp vị trí cho từng đối tượng, đồng thời thực hiện các cuộc tấn công khi cần thiết. Game được xây dựng với mô hình sandbox, tái hiện khung cảnh thế giới ảo với rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Hãy chiến đấu theo phong cách riêng và khẳng định vai trò đặc biệt của bạn trong quân đội.

Một vài nhiệm vụ đặc biệt

Không phải tự nhiên mà World War 2 lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người chơi. So với các game bắn súng cùng thể loại, bối cảnh của trò chơi này đặc biệt hơn rất nhiều. Các thử thách mang tính “cân não”, hứa hẹn nhiều bất ngờ trên con đường bảo vệ chính nghĩa.

tải hack world war 2

Hội tụ nhiều vị tướng tài năng

Tuy là trò chơi điện tử nhưng World War 2 cũng sẽ tái hiện lại theo đúng nguyên mẫu trong lịch sử. Game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống tướng vô cùng đa dạng. Những cái tên như Rommel, Button, Guderian, Manstein hay Zhukov… đã từng rất nổi danh trong lịch sử. Họ là những người tài năng và có kinh nghiệm chiến đấu lão luyện trên chiến trường.

Ban đầu, người chơi sẽ tiến hành chọn cho mình vị tướng phù hợp nhất trước khi tham gia chiến trường. Hãy tận dụng tối đa các kỹ năng đặc biệt để khiến kẻ thù phải thua cuộc. Game cung cấp cho người chơi hơn 100 vị tướng khác nhau đi kèm với đó là các kỹ năng vô cùng đặc biệt.

Hệ thống trận chiến, nhiệm vụ đa dạng

Chiến trường luôn chứa đựng rất nhiều hiểm nguy. Góp phần làm nên sự thành công của World War 2 chính là hệ thống 78 trận chiến đi kèm với 279 nhiệm vụ đặc biệt. Một số trận chiến phổ biến của trò chơi là trận chiến dunkirk, trận chiến của Anh, chiến dịch barbarossa…

Mỗi trận chiến sẽ đòi hỏi kỹ thuật và cách tấn công khác nhau. Bạn hãy từng bước giải quyết các vòng vây của quân địch và nên nhớ không được nóng vội. Một nhiệm vụ quan trọng khác đó là tìm kiếm thêm binh chủng, tăng cường lực lượng chiến đấu, hủy diệt kẻ thù.

world war 2 mod APK

Xây dựng chiến lược

Trong các cuộc chiến, sức mạnh thôi thì chưa đủ, bạn còn phải đấu trí với kẻ địch. Các quyết định đúng đắn, chiến thuật phù hợp sẽ giúp người chơi đánh nhanh, thắng nhanh. Đầu tiên, bạn cần quan sát và theo dõi các hướng đi của kẻ thù. Tùy vào từng kẻ thù, người chơi sẽ có cách tấn công khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt được đồng minh, chỉ huy lực lượng một cách khoa học. Khả năng, sức mạnh, cách dẫn dắt quân đội chính là điều kiện cần để có được một lực lượng hùng mạnh nhất. Khi quân đội đã hùng mạnh cả về trí và lực, chuyện thắng thua chỉ là vấn đề về thời gian.

Ngoài ra, World War 2 còn mang đến các vũ khí, công cụ vô cùng hiện đại. Các phương tiện sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh chẳng hạn như xe tăng, tên lửa, máy bay… Nếu sử dụng đúng mục đích, đúng hoàn cảnh, bạn sẽ tận dụng được tối đa sức mạnh của phương tiện, nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Phiên bản MOD APK của World War 2

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn huân chương

World War 2 mod là bức tranh về bối cảnh thế giới thứ hai, ẩn chứa rất nhiều hiểm nguy, đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo, nhanh trí và tư duy logic. Các trận chiến không đơn giản nhưng không phải là không thể chiến thắng. Chỉ cần suy nghĩ cẩn thận, chọn đúng chiến thuật, dùng đúng loại vũ khí là bạn đã chiếm được rất nhiều lợi thế khi tham gia trò chơi này. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về gameplay và các nhiệm vụ của World War 2.

DOWNLOAD (38 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)