Tải WorkeMon MOD (Vô Hạn Tiền, Gói) + APK 1.0.40

Tải WorkeMon MOD (Vô Hạn Tiền, Gói) + APK 1.0.40
Tên WorkeMon
Phát hành QuickTurtle Co. Ltd.
Phiên bản 1.0.40
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Gói
Get it On Google Play

Nếu bạn muốn trải nghiệm của một thiếu gia “sinh ra ở vạch đích” thì hãy thử ngay WorkeMon MOD APK (Vô hạn tiền, Gói). Đây là tựa game nhập vai được nhiều game thủ yêu thích bởi nó cho phép người chơi thâm nhập vào cuộc sống của một đại thiếu gia giàu “nứt vách” thực thụ. Trong game, bạn trở thành cậu ấm đảm nhận nhiệm vụ điều hành công ty Muỗng Vàng. Hãy cùng xem đại thiếu gia sẽ phải làm gì để kế nghiệp gia sản kếch xù của gia đình.

Giới thiệu về WorkeMon

Hơn từ vạch đích chính là cách mà người ta nói về những “cậu ấm cô chiêu”. Bởi ngay từ khi sinh ra, họ đã trở thành người được sống trong nhung lụa, giàu sang, kế thừa sự nghiệp hiển hách cùng khối tài sản khổng lồ của bố mẹ.

Đã bao giờ bạn nghĩ, nếu mình có một ông bố chủ tịch, một công ty kế nghiệp nổi tiếng thì mình sẽ làm gì? Trong WorkeMon, bạn sẽ được nhập vai đại thiếu gia, giúp người cha điều hành công ty gia đình bằng cách thu phục nhân viên.

WorkeMon mod

Gameplay mới lạ

WorkeMon mod vô hạn tiền của QuickTurtle đặc sắc ngay từ cốt truyện cũng như lối chơi. Trở thành đại thiếu gia tiếp quản công ty Muỗng Vàng danh tiếng, bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ thu phục những nhân viên năng lực. Cách thức làm nhiệm vụ của game có nhiều điểm giống với trò huấn luyện Pokemon.

Bạn cần làm mọi cách để thu phục, quản lý họ. Những nhân viên vừa có năng lực, vừa dễ thương, làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ “thử thách người thừa kế” để nhận được sự chuyển giao quyền lực chính thức từ ông bố tài phiệt của mình.

Công ty có phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều về mặt nhân lực. Cần phải có những nhân viên, những người quản lý giỏi thì công việc mới đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy, ngay từ đầu, bạn cần tìm cách để tìm kiếm và tuyển vào công ty những nhân viên chất lượng, trình độ cao.

Đan xen với đó là rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Dù là con nhà tài phiệt nhưng làm kinh doanh thì lợi nhuận vẫn rất quan trọng. Do đó, hãy đầu tư, dùng nguồn tiền một cách hợp lý dù việc đó có là chiêu mộ nhân lực cho công ty đi chăng nữa.

tải WorkeMon mod

Công việc quản lý và thu phục nhân viên

Mục đích chính trong WorkeMon là quản lý công ty, giúp doanh nghiệp phát triển nhờ đội ngũ nhân viên chất lượng. Ban đầu, khi chưa nắm bắt rõ tình hình công ty cũng như việc mình cần làm, hệ thống sẽ cử những cô nàng quản lý xinh đẹp hỗ trợ bạn. Thông qua sự hướng dẫn từ quản lý, bạn sẽ dần bắt nhịp được với công việc và nhiệm vụ thực tế của mình.

Có nhiều bộ phận khác nhau trong công ty đang cần tuyển nhân viên. Công việc này sẽ do trợ lý Angellyca xinh đẹp đảm nhận. Cách thức thu phục, tuyển dụng nhân viên giống như cách thu phục linh thú trong các game huấn luyện pokemon. Cô nàng trợ lý này được trang bị 4 kỹ năng đê hoàn thành công việc của mình.

Khi bắt đầu, 2 kỹ năng mà bạn sở hữu là la hét, xem lý lịch. Sau đó, bạn sẽ mở khóa được thêm kỹ năng chê bai ngoại hình cũng như buộc tội nhân viên. Những kỹ năng này nghe có vẻ lạ lùng nhưng thực chất lại rất hữu ích trong quá trình quản lý của bạn. Muốn kiếm được nhân viên, bạn sẽ di chuyển tới các vùng ngoại ô bằng xe hơi. Địa điểm đầu là trường học, hoàn thành nhiệm vụ tại đây, bạn sẽ mở khóa thêm được nhiều địa điểm khác.

Tới mỗi địa điểm, bạn sẽ thấy các WorkeMon hack vô hạn tiền xuất hiện ngẫu nhiên trên đường. Hãy xuống xe và thu phục để họ gia nhập tập đoàn Muỗng Vàng với tư cách là nhân viên mới đầy tiềm năng.

WorkeMon hack

Trả lương cho nhân viên

Ngay từ khi thu phục, mức lương đã được quy định rất rõ ràng. Sau quá trình thương lượng, mức lương này sẽ giảm dần xuống. Giảm lương thuê nhân viên nhiều hay ít còn phụ thuộc vào các kỹ năng mà bạn được trang bị. Bằng kỹ năng la hét, xem xét thật kỹ lý lịch cũng như các kỹ năng lợi hại mở khóa về sau, bạn sẽ thuê được nhân viên với mức giá “hữu nghị”.

Độ tự tin của các WorkeMon càng giảm thì số lương bạn phải trả càng thấp. Hàng tháng, bạn cần trả cho họ số tiền lương như đã thỏa thuận ban đầu. Quá trình làm việc, họ đã cống hiến để mang lại lợi nhuận cho công ty. Vì vậy, bạn cũng cần phải trả lương xứng đáng cho họ.

Chinh phục các cấp độ

Trong game có nhiều con WorkeMon khác nhau. Với 151 con, bạn sẽ phải cố gắng thu phục tất cả chúng để xây dựng được tập đoàn ngày càng vững mạnh. Thu phục được nhiều nhân viên, bạn sẽ phải trang bị thêm cơ sở vật chất. Cụ thể là những chiếc bàn làm việc hay những trang bị đắt giá như xe hơi, những chiếc túi hàng hiệu,….

Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được báo cáo cụ thể về vàng, kinh nghiệm, điểm tăng ca và rất nhiều thông tin khác nữa. Không những vậy, bạn cũng cần phải lập báo cáo để gửi cho người đứng đầu tập đoàn. Làm tốt công việc, người cha giàu có sẽ dành cho bạn rất nhiều lời khen xứng đáng.

hack WorkeMon

Mua sắm và đầu tư cho bản thân

Trong WorkeMon hack trái tim, bạn vừa là đại thiếu gia giàu có, vừa là người quản lý tập đoàn danh tiếng. Chính vì vậy, tài sản mà bạn sở hữu vô cùng lớn. Hãy mua sắm để tạo vị thế và thể hiện đúng phong cách của một ông chủ.

Tại cửa hàng mua sắm có nhiều thứ đắt đỏ để bạn lựa chọn. Từ xe hơi, phụ kiện xa xỉ cho tới các loại đồ hiệu sang chảnh đắt giá khác. Tất cả những thứ này khoác lên người bạn đều rất hợp lý, xứng với giá trị con người và vị thế hiện tại của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu hợp lý bởi số tiền bạn có ngoài việc mua sắm còn phải trả lương cho nhân viên.

Phiên bản MOD của WorkeMon APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tái tim

Không được làm đại thiếu gia giàu có bậc nhất ngoài đời thì bạn hãy trải nghiệm điều này trong thế giới ảo. Hãy thử sức với công việc quản lý tập đoàn với khâu tuyển dụng và quản lý nhân lực. Thể hiện năng lực cá nhân để nhận được những lời khen cũng như có tiền mua sắm, sở hữu nhiều đồ hiệu đắt giá. Tải WorkeMon mod tiền để trở thành đại thiếu gia vừa giàu có, vừa giỏi giang nhờ sự hỗ trợ từ các tính năng của phiên bản đặc biệt này.

DOWNLOAD (61M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)